Bật mí bí quyết vệ sinh vùng kín đúng cách

Xem thêm nhiều sản phẩm Hana Lady cung cấp qua :
Shopee : https://shp.ee/2ysuprv
Lazada : https://bit.ly/2Ym0FR7

Bật mí bí quyết vệ sinh vùng kín đúng cách không phải ai cũng biết, nhất là đối với các em nhỏ. Vì vậy các mẹ cũng cần trang bị kiến thức cho con của mình.

Ngày nay, khi càng xuất hiện nhiều loại quần lót giả, kém chất lượng và các loại dung dịch vệ sinh giả thì việc vệ sinh vùng kín đúng cách càng quan trọng hơn. Chúng tôi sẽ thông tin đến bạn đọc về cách để có thể bảo vệ vùng kín của bạn.

Tầm quan trọng của vệ sinh vùng kín đúng cách

Các bệnh về viêm vùng kín, viêm âm đạo cũng là do không chăm sóc tốt vùng kín. Như vậy, ngày càng lâu thì bệnh sẽ càng nặng hơn. Vì vậy ngay từ ban đầu chúng ta đã phải để ý đến cách vệ sinh vùng kín.

vệ sinh vùng kín đúng cách

Vệ sinh vùng kín đúng cách sẽ làm cho cô bé của bạn luôn sạch sẽ, thoáng mát và hồng hào. Bên cạnh đó tránh được các bệnh liên quan đến sản, tử cung,…

Vệ sinh vùng kín đúng cách sẽ giảm được lượng khí hư của bạn ra nhiều hơn. Nguyên nhân của khí hư đục màu là không vệ sinh đúng, thường xuyên và có lẽ bạn có khả năng đã bị viêm âm đạo.

Xem thêm: cốc nguyệt san

Bật mí bí quyết vệ sinh vùng kín đúng cách

Mỗi ngày, bạn hãy chăm chút đến cô bé của mình bằng cách hãy rửa thường xuyên 2 lần bằng nước muối sinh lý để khử trùng sạch sẽ. Vùng kín ẩm và thường xuyên thải chất thải trong cơ thể nên chứa rất nhiều vi khuẩn.

vệ sinh vùng kín đúng cách 1

ời cho rằng như vậy sẽ là nguyên nhân tích tụ nhiều vi khuẩn hơn. Tuy nhiên nếu như bạn sử dụng các loại khăn giấy chất lượng thì nhất định sẽ hạn chế được nhiều mùi hôi.

Khi rửa hãy thật nhẹ nhàng và rửa theo chiều từ trên xuống dưới vì như vậy lượng vi khuẩn sẽ theo dòng nước trôi đi. Rửa đến khi nào đảm bảo sạch hết dịch nhờn thì thôi.

vệ sinh vùng kín đúng cách 2

Khi rửa bạn nên để ý không nên dùng quá nhiều nước nóng và các loại dung dịch vệ sinh. nếu dùng được các loại hương liệu tự nhiên như chanh, sả, gừng thì tốt hơn rất nhiều.

Làm sạch cô bé bằng cách xông hơi

Đây là phương pháp khá phức tạo vì không phải ai cũng có điều kiện thời gian để làm. Tuy nhiên mỗi tuần bạn có thể thực hiện 1 đến 2 lần để đảm bảo.

Xông hơi bằng nước nóng và muối là cách thông dụng nhất. Bạn chỉ cần hòa nước sôi và muối ăn, sau đó theo dòng khói bốc lên bạn xông hơi trên đó. Bạn cũng có thể thêm chanh, sả và gừng để tăng thêm hiệu quả.

vệ sinh vùng kín đúng cách 3

Sử dụng các loại dung dịch vệ sinh không có mùi, đặc biệt là đối với các cô gái đang bị viêm âm đạo. Sử dụng các loại dung dịch vệ sinh có mùi hương quá nhiều sẽ khiến cho cô bé có nhiều mùi hơn.

Thông tin về Bật mí bí quyết vệ sinh vùng kín đúng cách đã được Hân Lady gửi đến bạn đọc. Hãy là người phụ nữ thông minh, chọn cách an toàn cho cô bé của bản thân. Từ đó các mẹ cũng biết cách vệ sinh đúng cách cho con gái mình hơn.

Thông tin liên hệ :
Store 1: 184 Lê Văn Sỹ P10 Q.Phú Nhuận
Store 2: 150 Trương Công Định P14 Q.Tân Bình
Phone : 0938.911.394

Xem thêm: bikini, đồ bơi, đồ tắm biển đẹp

Related Post