10+ Các bí quyết kích thích nàng đạt cực khoái núm vú

Kích thích nàng đạt cực khoái núm vú trong mỗi cuộc yêu được xem là cách cánh mày râu thể hiện bản lĩnh, kỹ năng của mình. Núm vú là bộ phận tập trung nhiều dây thần kinh, có độ nhạy cảm cao. Thông qua việc kích thích núm vú nàng có thể đạt khoái cảm, tăng hưng phấn, cảm giác thỏa mãn. Tại bài viết sau Hana Lady sẽ bật mí các bí quyết giúp kích thích khoái cảm cực khoái núm vú đến các bạn. 

Tại sao có thể đặt cực khoái núm vú?

Đặt cực khoái núm vú có thể hiểu là một hình thức kích thích tình dục tạo ra cảm giác tăng khoái cảm ở bộ phận núm vú trong lúc quan hệ. Hiệu quả và trải nghiệm cụ thể sẽ khác nhau đối với mỗi người, phụ thuộc phản ứng tình dục của từng cá nhân. 

cực khoái núm vú
Núm vú là bộ phận có nhiều điểm cảm giác

Núm vú, còn được gọi là nhũ hoa, là một phần của ngực trên cơ thể con người. Núm vú là bộ phận có nhiều điểm cảm giác do có nhiều dây thần kinh tập trung ở khu vực này. Khi bị kích thích, các dây thần kinh này gửi tín hiệu đến não và gây ra cảm giác sảng khoái và hưng phấn tình dục. Đạt cực khoái núm vú là một cách để tăng cường kích thích và tăng cảm giác khoái cảm trong quá trình quan hệ.

Cảm giác khi kích thích núm vú như thế nào?

Cơn cực khoái núm vú có thể mang lại những cảm giác thú vị, kích thích và tăng khoái cảm cho nhiều người. Mỗi người sẽ có trải nghiệm khác nhau, tuy nhiên về cơ bản sẽ có các cảm giác đặc trưng sau đây:

Cảm giác nhạy cảm

Khi núm vú được kích thích, cảm giác nhạy cảm và tăng cường trực tiếp tại khu vực đó sẽ xuất hiện. Điều này có thể làm cho núm vú trở nên rất nhạy cảm và tạo ra cảm giác sảng khoái.

Cảm giác thích thú

Khi bị kích thích núm vú, có thể có cảm giác thích thú, hồi hộp, tim đập nhanh và tăng dần trong cơ thể. Cảm giác này tạo ra một loạt cảm xúc tích cực và thú vị.

cực khoái núm vú
Cơn cực khoái núm vú mang lại cảm giác thú vị, kích thích và tăng khoái cảm

Khoái cảm tình dục

Kích thích núm vú giúp tăng cường của khoái cảm tình dục và làm tăng kích thích tình dục chung. Điều này có thể đi kèm với một cảm giác phấn khích và sự tăng cường của ham muốn tình dục.

Cảm giác hạnh phúc và thỏa mãn

Khi đạt được cực khoái núm vú, nhiều người có thể trải qua một cảm giác hạnh phúc và thỏa mãn. Đây là kết quả của việc kích thích các điểm nhạy cảm và gửi tín hiệu vui mừng và sảng khoái đến não.

Cách kích thích cực khoái núm vú

Kích thích núm vú có thể mang lại cảm giác cực khoái cho nhiều người. Dưới đây là một số cách để kích thích núm vú và tạo ra cảm giác thú vị:

cực khoái núm vú
Kích thích núm vú có thể mang lại cảm giác cực khoái

Liếm hoặc hút nhẹ

Bạn hãy thử cho núm vú vào miệng rồi dùng lưỡi để mơn trớn, kích thích núm vú của nàng. Sử dụng lưỡi hoặc miệng để liếm hoặc mút nhẹ nhàng từ từ và mút mạnh vào núm vú. Hơi ấm từ đầu lưỡi kết hợp với sự ẩm ướt của nước bọt và lực mút sẽ khiến đầu vú bị kích thích. Điều này tạo ra một cảm giác tình dục và kích thích nhạy cảm.

Ve nhẹ đầu vú

Sử dụng đầu ngón tay hoặc lòng bàn tay để mát-xa nhẹ và vòng quanh vùng núm vú và areola. Áp lực và chuyển động nhẹ nhàng có thể kích thích dây thần kinh và tạo ra cảm giác thú vị. Dùng ngón tay vân vê nhẹ nhàng đầu vú giúp tạo sóng kích thích nhẹ nhàng cho các nàng. 

Chọc, xoay hoặc vuốt nhẹ

Sử dụng đầu ngón tay để chọc, xoay hoặc vuốt nhẹ vào núm vú. Thử nghiệm các chuyển động và kỹ thuật khác nhau để tìm ra những gì tạo ra khoái cảm tốt nhất cho bạn hoặc cho đối tác của bạn. Kỹ thuật này cũng giúp nàng đạt cực khoái núm vú, từ đó tăng hưng phấn, muốn nhiều hơn nữa. 

Sử dụng đồ chơi tình dục

Có một số đồ chơi tình dục được thiết kế đặc biệt để kích thích núm vú. Đồ chơi này có các chế độ rung, hút hoặc kích thích khác để mang lại sự thích thú và khoái cảm. Bạn có thể sử dụng đồ chơi kẹp núm vú nhằm tạo ra cảm giác đau nhẹ và khoái cảm cùng một lúc khi được kích thích.

cực khoái núm vú
Kích thích núm vú có thể mang lại cảm giác cực khoái

Kết hợp kích thích ngực và kích thích khác

Kích thích núm vú có thể được kết hợp với các hoạt động tình dục khác để tăng cường khoái cảm. Ví dụ, kích thích núm vú kết hợp với hôn, dùng tay hoặc bất kỳ hoạt động tình dục nào khác mà bạn thích; Kết hợp kích thích núm vú với kích thích vùng âm đạo hoặc vùng nhạy cảm khác để tạo ra một cảm giác mạnh mẽ hơn.

Cắn mút núm vú

Cắn mút là cách kích thích giúp đạt cực khóai núm vú cho nàng. Bắt đầu bằng việc chạm nhẹ núm vú bằng răng và môi một cách nhẹ nhàng. Bạn có thể thử cắn một lần hoặc nhiều lần liên tục, xoay vòng hoặc kéo dài thời gian cắn. Kết hợp việc cắn núm vú với động tác liếm láp, xoa bóp ngực bên kia hoặc dùng tay kích thích âm đạo. 

Kích thích núm vú bằng lông

Sử dụng một chùm lông tự nhiên, như lông thú hoặc lông nhung, để chạm nhẹ và vuốt nhẹ lên núm vú và vùng xung quanh. Khi lông chạm vào núm vú sẽ có cảm giác ngứa ngáy, từ đó tăng hưng phấn, đạt cực khoái núm vú nhanh chóng. Khi kích thích núm vú bằng lông, bạn cũng có thể kết hợp nó với các kỹ thuật khác như hôn, liếm hoặc vuốt nhẹ bằng tay để tăng thêm cảm giác hưng phấn.

Lời kết: 

Hana Lady vừa chia sẻ một số cách giúp kích thích nàng đạt cực khoái núm vú. Kích thích núm vú không chỉ mang lại khoái cảm cho phái nữ mà còn khiến cánh mày râu thỏa mãn. Tại Hana Lady hiện đang cung cấp đa dạng các mẫu áo, váy ngủ, đồ cosplay, đồ chơi tình dục giúp cuộc yêu trở nên hấp dẫn, thú vị và hưng phấn hơn. Để tham khảo và đặt mua sản phẩm bạn vui lòng truy cập vào địa chỉ website: https://hanalady.com/.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *