Khám phá các tư thế quan hệ vợ chồng bằng tay cực “ phê”

Dùng tay không chỉ là cách để chúng ta khám phá cơ thể và làm cho nhanh “ lên đỉnh. Bên cạnh đó nó còn có thể trở thành công cụ để các cặp đôi “ hành sự” một cách hiệu quả. Để giúp bạn có thể tìm hiểu về các tư thế quan hệ vợ chồng bằng tay một cách cụ thể và chi tiết. Đặc biệt là những điều cần biết khi quan hệ bằng tay sẽ được tìm ngay dưới bài viết sau của Hana Lady nhé!

Các tư thế quan hệ vợ chồng bằng tay cực “ phê”

Trong âm vật có một số dây thần kinh nhiều hơn dương vật từ 2 – 3 lần. Do đó nữ giới sẽ cảm thấy nhạy cảm hơn khi chạm vào điểm này. Chính vì thế mà các tư thế quan hệ vợ chồng bằng tay luôn được các cặp đôi yêu thích. Bạn có thể tham khảo một số tư thế quan hệ vợ chồng bằng tay sau đây:

Khám phá các tư thế quan hệ vợ chồng bằng tay cực “ phê” 1
Các tư thế quan hệ vợ chồng bằng tay cực “ phê”

Hãy dạo đầu ở những bộ phận nhạy cảm

Một trong các tư thế quan hệ vợ chồng bằng tay giúp cho nàng dễ lên “ đỉnh” đó là màn dạo đầu phải bùng cháy. Bạn không nên vội vàng tấn công trực tiếp vào cô bé. Quá trình quan hệ bằng tay sẽ không thể bỏ qua được màn dạo đầu.

Chàng có thể hôn lên cổ, môi, tai hoặc dùng bàn tay để có thể xoa bóp xung quanh vùng ngực. Hoặc đó có thể là những điểm nhạy cảm ở bên ngoài cửa của âm đạo. Mặc dù là ở bước mở đầu cho cuộc “ yêu” nhưng nếu như chàng nóng vội thì khiến  cho nàng mất hứng thú. Thay vào đó là nhẹ nhàng vuốt ve, mân mê và dụ dỗ nàng thả lỏng để bước vào cuộc vui. Đây chính là một trong các tư thế quan hệ vợ chồng bằng tay vô cùng quan trọng khi làm tình mà các anh không thể bỏ qua.

Khám phá các tư thế quan hệ vợ chồng bằng tay cực “ phê” 2
Thực hiện màn dạo đầu tại nhũng bộ phận nhạy cảm 

Sử dụng ngón tay để mơn trớn xung quanh cô bé

Các tư thế quan hệ vợ chồng bằng tay mà các chàng không thể bỏ qua đó là sử dụng ngón tay để mơn trớn cô bé. Bạn hãy bắt đầu từ từ và nhẹ nhàng ở phần bên ngoài của âm hộ. Sau đó mới bắt đầu di chuyển vào bên trong âm vật. Bạn cũng có thể mân mê cùng với tốc độ, chuyển động và có vận tốc khác nhau để có thể kích thích bạn nữ.

Ở bước này, bạn nên quan hệ bằng tay một cách chậm rãi vừa phải. Từ đó sẽ làm giảm đi lượng máu đến cơ quan sinh dục nhiều và tăng cảm giác hưng phấn, khoái cảm hơn.

Khám phá các tư thế quan hệ vợ chồng bằng tay cực “ phê” 3
Sử dụng ngón tay để mơn trớn xung quanh cô bé

Bạn có thể bắt đầu nhẹ nhàng bằng cách vuốt ve ở bên ngoài và di chuyển về phía gò mu., đáy xương chậu, môi âm hộ và cuối cùng là âm vật. Khi càng tiến gần vào bên trong thì bạn càng có thể làm cho sự tiếp xúc trở nên nhất quán và nhịp nhàng hơn.

Kích thích “ cô bé” khi quan hệ bằng tay

Khi chàng đã mơn trớn khắp cơ thể của nàng thì giờ là lúc chàng từ từ tiếp cận cô bé. Lúc này chàng đừng ngần ngại mà hãy cởi quần lót của nàng ra và đến lúc cho nàng thấy bạn là một nghệ sĩ thực thụ trong việc quan hệ tình dục bằng tay.

Trước tiên, chàng hãy dùng tay của mình để vuốt ve và mơn trớn xung quanh khu vực âm đạo một cách nhẹ nhàng từ từ. Điều này cũng sẽ giúp cho nàng dần cảm nhận được sự khoái cảm và hưng phấn. 

Nhưng bạn cũng nên nhớ rằng chưa vội đưa tay vào sâu bên trong âm đạo. Việc quá nóng vội có thể khiến cho nàng mất đi sự hưng phấn, cảm thấy đau đớn và thậm chí là bị khó chịu vì không kịp tiết ra chất bôi trơn.

Thay vào đó là chàng hãy nhẹ nhàng, từ từ để khiến cho nàng có cảm giác chờ đợi. Đến khi nhận thấy nàng có biểu hiện như đê mê như mắt hơi lim dim, dịch tiết ra nhiều hơn thì đây là lúc chàng có thể đưa tay vào sâu bên trong để khám phá kỹ hơn cô bé.

Bên cạnh đó, chàng cũng đừng quên thì thầm vào tai của nàng để nói những lời đường mật trong lúc quan hệ. Điều này cũng sẽ khiến cho nàng cảm thấy kích thích, hưng phấn và nàng cũng cảm thấy “ lên đỉnh” dễ dàng hơn.

Quan hệ vợ chồng bằng tay bằng cách đưa vào âm đạo

Một trong các tư thế quan hệ vợ chồng bằng tay quyết định đến “ cuộc yêu” đó là tiến sâu vào bên trong âm đạo. Khi màn dạo đầu đã thành công thì bạn hãy từ từ đưa ngón tay tiến sâu vào bên trong để giúp nàng có cảm giác hưng phấn hơn. Sau đó nàng sẽ sẵn sàng tiếp nhận cuộc yêu một cách mãn nguyện và táo bạo hơn.

Khi ngón tay của chàng tiến sâu vào âm đạo nàng sẽ không ngừng rên rỉ, thở dốc để kích thích dịch nhờn. Bạn cũng có thể dùng ngón tay để di chuyển một cách nhẹ nhàng để nàng cảm nhận được khoái cảm nhiều hơn.

Ban đầu, tốc độ sẽ chậm rãi nhưng sau một lúc tăng nhanh hơn khi cô ấy thay đổi trạng thái lần nữa. Nhưng bạn cũng cần lưu ý không nên di chuyển với một tốc độ quá nhanh. Vì điều này sẽ khiến cho chất nhờn không kịp tiết ra và gây ra đau đớn cho đối phương.

Những điều cần lưu ý khi quan hệ vợ chồng bằng tay

Để giúp cho các tư thế quan hệ vợ chồng bằng tay trở nên nóng bóng và trọn vẹn hơn thì bạn cần phải lưu ý đến những điều sau:

Khám phá các tư thế quan hệ vợ chồng bằng tay cực “ phê” 4
Những điều cần lưu ý khi quan hệ vợ chồng bằng tay
  • Hãy lựa chọn thời gian phù hợp để cho quá trình quan hệ đạt được kết quả cao và thỏa mãn cho cả 2.
  • Khi thực hiện các tư thế quan hệ vợ chồng bằng tay nên quan sát biểu hiện của nàng để điều chỉnh tốc độ phù hợp. Từ đó mới khiến cho nàng không bao giờ cảm thấy khó chịu.
  • Trước khi thực hiện các tư thế quan hệ vợ chồng bằng tay bạn hãy cắt bớt móng tay để tránh gây ra những tổn thương cho nàng trong quá trình vuốt ve, mơn trớn.
  • Bên cạnh việc thực hiện các tư thế quan hệ vợ chồng bằng tay bạn cũng có thể kết hợp thêm oral sex để quá trình diễn ra một cách trơn tru hơn.

Chắc chắn với các tư thế quan hệ vợ chồng bằng tay sẽ giúp cho cả 2 thỏa mãn và lên đỉnh một cách hiệu quả. Hy vọng với những chia sẻ này đã giúp cho các cặp đôi “ hâm nóng” và có được cuộc yêu tuyệt vời. 

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *