Hướng dẫn cách rên khi quan hệ cho nam và nữ thăng hoa nhất

Xem thêm nhiều sản phẩm Hana Lady cung cấp qua :
Shopee : https://shp.ee/2ysuprv
Lazada : https://bit.ly/2Ym0FR7

Trong mỗi cuộc yêu thì rên rỉ là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, có nhiều người không dám phát ra âm thanh sợ ảnh hưởng đến hứng thú của đối phương. Vậy nên rên như thế nào để cả 2 thăng hoa nhất? Hana lady sẽ gợi ý đến bạn cách rên khi quan hệ cho nam và nữ một cách chi tiết qua bài viết sau.

Tìm hiểu về tiếng rên

Nếu bạn hiểu biết về tiếng rên thì sẽ biết cách rên khi quan hệ cho nam và nữ thăng hoa nhất ra sao. Dưới đây là một số thông tin cụ thể:

Rên là điều tự phát

Tiếng rên được phát ra một cách vô cùng tự nhiên và tự phát khi bạn đạt đến cao trào. Tuy nhiên, có nhiều người chọn cách kìm nén và không biết nên thể hiện như thế nào. Họ sợ tiếng rên của mình không hấp dẫn khiến đối phương khó chịu. Do đó, bạn có thể luyện tập hoặc tìm kiếm sự ủng hộ từ bạn tình để có động lực.

Có thể bạn chưa biết, việc rên thế nào sẽ được ý thức kiểm soát, đặc biệt là với phụ nữ. Vì thế, nếu hiện tại bạn chưa rên được một cách tự nhiên thì đừng lo. Bởi vì bạn vẫn có thể học để phát triển tiếng rên sao cho quyến rũ nhất.

Thử nghe tiếng rên mà người khác phát ra

Muốn tìm hiểu về tiếng rên thì cách đơn giản nhất là bạn xem các video có tiếng rên của các cặp đôi đang quan hệ tình dục. Có rất nhiều người rên hay và kích thích. Do đó, bạn nên thử bắt chước họ để sao cho gợi cảm nhất. Tuy nhiên, hãy đợi tới khi ở 1 mình thì mới thử.

Nên thoải mái khi tập rên

Những thứ mang tính áp đặt, ép buộc thường không được tự nhiên và thuận tai. Đồng thời, mỗi người sẽ thể hiện sự hưng phấn của mình một cách riêng biệt. Do đó, đừng ép mình phải cố gắng rên nếu bạn thực sự không muốn. Bởi vì không phải ai cũng quan tâm đến việc bạn tình của bạn có rên hay không. Bởi vì họ bị cuốn hút hoàn toàn và không có tâm trí quan tâm đến những thứ khác.

Đừng ép mình phải cố gắng rên nếu bạn thực sự không muốn
Đừng ép mình phải cố gắng rên nếu bạn thực sự không muốn

Thời điểm nào nên rên?

Việc bạn biết nên rên khi nào cũng đóng vai trò quan trọng trong cách rên khi quan hệ cho nam và nữ. Tìm hiểu chi tiết sau đây: 

Không cố tình giả vờ rên

Muốn đối phương không cảm thấy mất hứng trong cuộc yêu thì bạn nên rên khi thực sự kích thích. Bởi vì dù chỉ là sự giả vờ nhỏ thì đối phương sẽ nhận ra. Chỉ nên rên khi bạn thực sự sung sướng khi đạt tới cao trào. Hãy xem tiếng rên rỉ như một hình thức để bạn chia sẻ cảm xúc khoái cảm của mình với bạn tình.

Với một vài trường hợp bạn thường muốn giả vờ rên để làm đối phương hài lòng. Như vậy thì hãy luyện tập trước khi ở 1 mình để khi “lâm trận” có tiếng rên chân thật hơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM >> ĐỒ COSPLAY SEXY – GIÁ HẤP DẪN

Màn dạo đầu nên rên nhẹ

Việc phát ra tiếng rên khẽ là một tín hiệu nhỏ cho thấy bạn đang thích những gì mà bạn tình đang làm. Việc thở mạnh hoặc rên “mmmmmmm” nhẹ khi được người ấy vuốt ve là cách khuyến khích họ mà không cần lời nói. Do đó, bạn đừng làm cho việc này quá lố.

Bắt đầu rên to hơn khi chuẩn bị đến cao trào

Thông thường, tiếng rên xuất hiện khi sắp đến cao trào sẽ giúp đối phương thỏa mãn hơn. Vào thời điểm này bạn nên rên to hơn, kéo dài và thả lỏng bản thân hoàn toàn. Bạn càng đắm chìm sâu vào cuộc yêu thì tiếng rên sẽ chân thật và khiến bạn tình hưng phấn nhiều hơn.

Để ý với hoàn cảnh

Bạn đừng cố gắng phát ra tiếng rên khi hoàn cảnh không cho phép. Chúng ta có thể kể đến các tình huống như có bạn cùng phòng, tường không cách âm, cách phòng người khác rất gần. Những lúc như vậy thì việc cố gắng kìm nén sẽ đem lại cho đối phương sự kích thích lớn hơn.

Bạn đừng cố gắng phát ra tiếng rên khi hoàn cảnh không cho phép
Bạn đừng cố gắng phát ra tiếng rên khi hoàn cảnh không cho phép

Luyện tập cách rên

Sau đây là cách rên mà bạn nên thử nghiệm khi bắt đầu luyện tập:

Thở nhẹ

Một trong những cách rên đơn giản nhất mà bạn nên luyện tập là thở nhẹ nếu cảm thấy hưng phấn. Có thể nói đây chính là âm thanh rất thích hợp cho việc “mở màn”. Vì thế bạn nên áp dụng khi lần đầu chạm vào nhau, thời điểm chậm lại hoặc màn dạo đầu.

Phát thành tiếng hít vào thở ra

Đôi khi vào những cơn cao trào bạn sẽ thở gấp hơn. Lúc này nếu phát ra thành tiếng  thì mọi thứ sẽ bắt đầu cuồng nhiệt và nóng bỏng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn nên thở một cách tự nhiên, dù âm thanh hơi thở không hoàn hảo thì hãy thả lỏng cơ thể.

Thêm tông vào khi thở

Mỗi khi lên cao trào bạn nên thêm tiếng “um”. Là nữ thì tông sẽ cao hơn và nam sẽ trầm hơn. Tuy nhiên bạn không cần phải bó buộc theo quy tắc mà thuận theo tự tự nhiên sẽ tốt nhất.

Xem thêm >> Nguyên nhân và cách khắc phục khi đau bụng dưới sau khi quan hệ

Thêm vài tiếng “mmmmm”

Việc thêm tiếng “mmmmm” sẽ khiến cuộc yêu trở nên nóng bỏng hơn. Lúc này bạn hãy sử dụng tông giọng thật kích thích và gợi cảm nhất. Điều này sẽ khiến bạn tình đê mê và hưng phấn hơn rất nhiều.

Việc thêm tiếng “mmmmm” sẽ khiến cuộc yêu trở nên nóng bỏng hơn
Việc thêm tiếng “mmmmm” sẽ khiến cuộc yêu trở nên nóng bỏng hơn

Tóm lại việc học cách rên khi quan hệ cho nam và nữ để cuộc yêu trở nên thăng hoa là điều khá tốt. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng phải cố gắng để rên mà mình không có cảm giác. Bởi vì nếu không phải là người chuyên nghiệp thì điều đó nghe sẽ rất giả tạo. Những gì tự nhiên vẫn kích thích và quyến rũ hơn khi làm chuyện ấy.

Thông tin liên hệ :

Store 1: 184 Lê Văn Sỹ P10 Q.Phú Nhuận
Store 2: 150 Trương Công Định P14 Q.Tân Bình
Phone : 0938.911.394

Related Post