Một số cách thuyết phục bạn gái cho quan hệ khi yêu

Xem thêm nhiều sản phẩm Hana Lady cung cấp qua :
Shopee : https://shopee.vn/hanminsociu
Lazada : https://bit.ly/2Ym0FR7

Tình dục là một trong những yếu tố giúp cho tình yêu thăng hoa hơn. Tuy nhiên, không phải người phụ nữ nào cũng sẵn sàng để làm “chuyện ấy” cùng nửa kia. Thấu hiểu được điều đó, trong bài viết sau, Hana Lady sẽ bật mí cho bạn một số cách thuyết phục bạn gái cho quan hệ khi yêu. Cùng tham khảo nhé!

Tạo được lòng tin – cách thuyết phục bạn gái cho quan hệ hiệu quả

Nếu muốn thuyết phục bạn gái là “chuyện ấy” thì điều đầu tiên bạn phải làm được là phải khiến cho nàng cảm thấy rằng bạn là người đáng tin. Bởi hầu hết phụ nữ đều có chung suy nghĩ rằng nếu trao cho đàn ông hết tất cả thì họ sẽ không còn hứng thú một cách nhanh chóng. Thế nên, hãy chứng tỏ bạn là người đáng tin tưởng thì cô ấy sẽ quan hệ với bạn. Tuyệt đối không được đi đâu nhiều ngày hoặc nhiều giờ mà không nghe điện thoại cũng như trả lời tin nhắn của người ấy.

Nếu muốn thuyết phục bạn gái là “chuyện ấy” thì điều đầu tiên bạn phải làm được là phải khiến cho nàng cảm thấy rằng bạn là người đáng tin
Nếu muốn thuyết phục bạn gái là “chuyện ấy” thì điều đầu tiên bạn phải làm được là phải khiến cho nàng cảm thấy rằng bạn là người đáng tin

Không lỡ hẹn với nàng

Bạn gái của bạn chắc chắn cũng sẽ giảm sút ham muốn về chuyện ấy nếu bạn lỡ hẹn với cô ấy. Vì họ sẽ nghĩ rằng đối với bạn, người ấy không quan trọng. Vậy nên, cách thuyết phục bạn gái cho quan hệ nhanh chóng nhất chính là bạn tuyệt đối không được làm người thất hứa. 

Không cử xử như một kẻ “nghiện” sex

Hầu hết nam giới đều bị “ám ảnh” về tình dục khi ham muốn bạn gái quan hệ với mình. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa rằng bạn thường xuyên nói thẳng hoặc “nói bóng nói gió” về chuyện giường chiếu “suốt ngày”. Bởi nó sẽ khiến cho nàng cảm thấy bạn giống như một kẻ cuồng tình dục và sẵn sàng lên giường với mọi cô gái để đáp ứng nhu cầu. 

Chính vì vậy, hãy cư xử một cách thật tinh tế để người ấy cảm nhận được bạn chỉ “muốn” một mình họ mà thôi. Cụ thể là bạn không cần che giấu nhu cầu sinh lý của một người đàn ông bình thường. Tuy nhiên, bạn hãy bày tỏ với nàng một cách nhẹ nhàng, tuyệt đối không thô tục. Đồng thời không sử dụng phần lớn thời gian bên nhau để nói về tình dục hoặc những chuyện liên quan tới “giường chiếu”. 

Ngoài ra, bạn cũng tuyệt đối không được đưa ra những lời khiếm nhã khi nhận xét về người phụ nữ khác trước mặt nàng. Bởi nó sẽ khiến cho cô ấy cảm thấy như bản thân cũng chỉ là “con mồi” mà bạn đang cố gắng “săn” cho bằng được. 

Không cử xử như một kẻ “nghiện” sex
Không cử xử như một kẻ “nghiện” sex

Chung thủy trong tình yêu

Chung thủy chính là cách tốt nhất để tạo nên được lòng tin với phụ nữ. Bởi chẳng có người con gái nào lại muốn “lên giường” với một kẻ lăng nhăng. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải phớt lờ hoặc tỏ ra bất lịch sự với những người phụ nữ khác. Nhưng bạn phải chứng tỏ được cho bạn gái của mình thấy rằng bạn chỉ tập trung vào một mình cô ấy. Đồng thời, bạn cũng sẽ luôn luôn có mặt và ở bên khi cô ấy cần nhất. 

Ngoài ra, bạn cũng không nên chỉ thể hiện sự chung thủy của bản thân trong mối quan hệ giữa hai người. Thay vào đó, phái mạnh hãy cho nàng thấy bạn trung thành trong mọi mối quan hệ ở nhiều khía cạnh khác nhau nhau: Công việc, bạn bè, anh chị  em,… 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM >> NỘI Y ĐẸP – GIÁ HẤP DẪN

Thay đổi để trở thành quý ông

Để thuyết phục được nàng “lên giường” thì phái mạnh hãy đối xử với cô ấy như một quý bà. Và để thực hiện được điều đó thì trước tiên bạn cần phải thay đổi bản thân mình thành một quý ông tử tế, lịch sự. Sự thay đổi này không phải là thay đổi về cách ăn mặc, bề ngoài mà nam giới hãy thay đổi về mọi hành động cũng như cách ứng xử như: Khi cô ấy lạnh hãy khoác áo của mình cho nàng, mở cửa cho bạn gái, giúp nàng kéo ghế ngồi,… 

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên dành tặng nàng những lời khen để họ biết họ đặc biệt như thế nào trong mắt bạn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên làm một quý ông quá “lố”. Bởi nó sẽ khiến cho nàng cảm thấy bạn không còn là chính bạn nữa và không được tự nhiên khi ở bên cạnh bạn. 

bạn cần phải thay đổi bản thân mình thành một quý ông tử tế, lịch sự
Bạn cần phải thay đổi bản thân mình thành một quý ông tử tế, lịch sự

Để bạn gái cảm thấy rằng bạn thực sự yêu tính cách chứ không phải cơ thể họ

Hầu hết, tất cả mọi cô gái khi yêu đều lo sợ rằng người yêu chỉ quan tâm tới cơ thể họ chứ không thực sự thích tính cách của họ. Chính vì vậy, để thuyết phục được chị em quan hệ khi yêu thì nam giới cần chứng minh được rằng họ đã suy nghĩ sai. Theo đó, bạn hãy nói cho người ấy biết rằng bạn quan tâm tới cả những ước mơ, ưu điểm nổi bật, nội tâm,… của nàng. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên cho cô ấy rằng bạn rất tôn trọng mọi quyết định của nàng. 

Hầu hết, tất cả mọi cô gái khi yêu đều lo sợ rằng người yêu chỉ quan tâm tới cơ thể họ chứ không thực sự thích tính cách của họ
Hầu hết, tất cả mọi cô gái khi yêu đều lo sợ rằng người yêu chỉ quan tâm tới cơ thể họ chứ không thực sự thích tính cách của họ

Lời kết

Mặc dù, tình dục được xem như dư vị giúp cho tình yêu thăng hoa hơn. Tuy nhiên, nếu nàng chưa sẵn sàng thì bạn tuyệt đối không được nôn nóng mà gây ảnh hưởng tới tình cảm của cả hai. Mong rằng qua những thông tin được Hana Lady chia sẻ bên trên, bạn đã biết cách thuyết phục bạn gái cho quan hệ khi yêu. Chúc bạn hạnh phúc!

Thông tin liên hệ :

Store 1: 184 Lê Văn Sỹ P10 Q.Phú Nhuận
Store 2: 150 Trương Công Định P14 Q.Tân Bình
Phone : 0938.911.394

Xem thêm >> Bật mí cách làm chàng lên đỉnh mà không cần quan hệ

Related Post