Hướng dẫn bài tập kegel cho nam và nữ giúp cả hai thăng hoa

Xem thêm nhiều sản phẩm Hana Lady cung cấp qua :
Shopee : https://shp.ee/2ysuprv
Lazada : https://bit.ly/2Ym0FR7

Kegel là bài tập về sinh lý dành cho cả nam và nữ, nó giúp kích thích khả năng về mặt sinh lý được tốt hơn để cuộc “yêu” càng trở nên thăng hoa, lên đỉnh.

Tập thể dục thể thao không chỉ để nâng cao sức khỏe mà còn giúp bạn cải thiện về mặt sinh lý cho bản thân. Bài tập kegel là một trong những bài tập giúp bạn cải thiện về khả năng “yêu” của mình. Mỗi ngày chỉ cần dành ra năm phút để luyện tập bạn chẳng cần phải lo lắng về “cuộc vui” của mình nữa.

Hướng dẫn bài tập kegel cho nam và nữ giúp cả hai thăng hoa 1

Thế nào là tập kegel?

Kegel là tổ hợp bài tập để tăng cường sinh lý cho nam nữ, bài tập này sẽ tác động lên nhóm cơ mu cụt để cải thiện và kích thích khả năng sinh lý. Bài tập sẽ kích thích bộ phận sinh dục, tăng khả năng sinh lý và khả năng quan hệ. Nó còn cải thiện vùng kín của nam và nữ theo chiều hướng tích cực hơn.

Xem thêm: đồ ngủ sexy quyến rũ

Cơ chế của các bài tập kegel chủ yếu là siết chặt và thả lỏng nhóm cơ mu cụt và vùng xương chậu, cơ âm đạo. Khi tập bạn cần phối hợp nhịp nhàng, thời gian tập không quá lâu nên bạn không cần lo lắng sẽ mất nhiều thời gian. Trong quá trình tập kegel bạn có thể sử dụng thêm công cụ hỗ trợ.

Hướng dẫn bài tập kegel cho nam và nữ giúp cả hai thăng hoa 2

Hướng dẫn bài tập kegel cho nam

Trước khi tiến hành thực hiện bài tập kegel cho nam thì bạn cần phải xác định được nhóm cơ mu cụt ở mình. Nhóm cơ này sẽ kéo dài từ mu đến xương cụt làm nhiệm vụ kiểm soát việc tiểu tiện hàng ngày. Lưu ý khi luyện tập phần cơ bạn nhịn, không được sử dụng cơ mông, bụng và đùi trong quá trình tập.

Nam giới tập kegel cần có chế độ luyện tập đều đặn, thực hiện bài tập hàng ngày để có hiệu quả nhanh hơn. Một bài tập kegel cho nam hoàn chỉnh sẽ bao gồm các động tác sau đây:

Bước 1: chuẩn bị làm ấm

Hướng dẫn bài tập kegel cho nam và nữ giúp cả hai thăng hoa 3

Đầu tiên bạn cần phải siết chặt cơ mu cụt trong 3 giây và thả lòng. Sau đó lặp lại quá trình trong vòng 4 lần rồi dừng lại nghỉ trong vòng 10 phút. Khi điều khiển bạn cần phải để trí não điều khiển.

Bước 2: tăng tốc luyện tập

Cùng thao tác như bước một nhưng bước 2 bạn đẩy nhanh tốc độ hơn. Siết chặt cơ mu cụt trong một giây sau đó thả lỏng. Quá trình đó thực hiện trong 10 lần sau đó nghỉ 10 giây.

Bước 3: củng cố lại

Hãy siết chặt cơ mu cụt trong khoảng 8 giây rồi thả lỏng 4 giây sau đó lại siết lại. Thực hiện động tác tập trong vòng 4 lần.

Toàn bộ bài tập chỉ cần khoảng 112 giây, không mất quá nhiều thời gian trong ngày của bạn. Khi luyện tập hãy duy trì hàng ngày và tập khoảng 3 – 4 lần.

Hướng dẫn bài tập kegel cho nam và nữ giúp cả hai thăng hoa 4

Quan trọng nhất khi tập kegel là phải chăm chỉ, cố thở đều. Nếu thấy “cậu nhỏ” có dấu hiệu cương lên cũng không nên quá lo lắng. Trước khi tập hãy nhớ đi tiểu trước để có hiệu quả tốt.

Hướng dẫn bài tập kegel cho nữ

Bài tập kegel cho nữ được chia thành 4 cấp độ:

Cấp độ 1: học các nín tiểu

Co cơ âm đạo và thả lỏng như khi bạn đi tiểu nín lại giữa chừng. Luyện tập đều đặn, thường xuyên trong ngày có hiệu quả rất tốt. Khi tập bạn có thể để ta lên bụng để duy trì nhịp thở đều chậm và sâu.

Cấp độ 2: luyện tập với ngón tay

Hướng dẫn bài tập kegel cho nam và nữ giúp cả hai thăng hoa 5

Cấp độ 2 bạn cần sử dụng đến ngón tay của mình để luyện tập. Lưu ý trước khi tập hãy vệ sinh tay sạch sẽ. Luồn ngón tay vào âm đạo để âm đạo kẹp lấy ngón tay của bạn để cảm nhận âm đạo đang co laoij.

Cấp độ 3: giữ nguyên tư thế khi cơ thắt âm đạo

Khi âm đạo co thắt bạn hãy đến đến 5, duy trì thêm chút nữa rồi tiếp tục đếm cho đến khi đã co thắt hết mức thì đếm và thả lỏng thả ra từng nấc. Thời gian đến cũng đến năm như khi co lại.

Cấp độ 4: luyện tập thường xuyên

Sau khi đã quen tập kegel cho nữ bạn cần phải nâng cao mức độ tập hơn. Thời gian để co cơ âm đạo nên tăng lên 3 giây sau đó thả lỏng, quá trình đó lặp đi lặp lại 10 lần. Tỷ lệ co và thả lỏng càng nhanh thì càng tốt, số lần thực hiện tốt nhất là 25 lần. Nếu cảm thấy khó khăn bạn hãy tưởng tượng mình đang cố phải hút một vật gì đó và giữ nó lại 3 giây sau đó thả lỏng. Thời lượng lặp lại cũng trong 10 lần như khi co lại.

Tập kegel rất có lợi cho cả nam và nữ về khả năng sinh lý và ngăn ngừa mắc một số bệnh của cả nam và nữ. Hãy luyện tập bài hướng dẫn trên đây một cách đều đặn bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt

Thông tin liên hệ :
Store 1: 184 Lê Văn Sỹ P10 Q.Phú Nhuận
Store 2: 150 Trương Công Định P14 Q.Tân Bình
Phone : 0938.911.394

 

Xem thêm: quần lọt khe nữ

Related Post