Hướng dẫn cách làm phụ nữ lên đỉnh. Giúp nàng đạt cực khoái dễ dàng

Xem thêm nhiều sản phẩm Hana Lady cung cấp qua :
Shopee : https://shp.ee/2ysuprv
Lazada : https://bit.ly/2Ym0FR7

Cách làm cho nàng lên đỉnh cực khoái sẽ khiến cho cuộc yêu của bạn diễn ra hài hòa và đạt cực khoái dễ dàng. 

Màn dạo đầu là điều vô cùng cần thiết để cho cuộc yêu của bạn trở nên nồng nàn hơn. Vậy đâu là cách làm phụ nữ lên đỉnh nhanh chóng mà các chàng có thể áp dụng thực hiện?

Cách nào giúp phụ nữ lên đỉnh nhanh chóng?
Cách nào giúp phụ nữ lên đỉnh nhanh chóng?

Lên đỉnh và dấu hiệu nhận biết nàng lên đỉnh

Lên đỉnh là dấu hiệu đạt đỉnh của sự thích thú khi quan hệ tình dục. Đối với nữ giới lên đỉnh thường dễ dàng hơn rất nhiều khi được bạn tình của mình yêu thương cơ thể. 

Khi lên đỉnh, cơ xương chậu của nữ giới sẽ co thắt từ 5-15 lần trong 0,8 giây khiến cho nữ giới cảm thấy vô cùng thỏa mãn. Đây cũng là thời điểm mà cơ thể được thư giãn nhất định, xua tan mọi căng thẳng và mệt mỏi. 

Xem thêm: đồ ngủ sexy quyến rũ

Vào thời điểm lên đỉnh, nữ giới sẽ có các biểu hiện khác nhau, hoặc rên nhẹ thỏa mãn, hoặc ứa nước mắt. Nhưng sẽ đều có một vài biểu hiện chung là nhũ hoa cương cứng và toát mồ hôi nhẹ khắp toàn thân. 

Như vậy chỉ cần nhìn vào một vài biểu hiện này là bạn đã có thể biết được cách làm cho người phụ nữ của mình đạt khoái cảm nhanh chóng. 

Cách làm phụ nữ lên đỉnh nhanh chóng 

Có rất nhiều cách làm phụ nữ lên đỉnh, tùy vào độ nhạy cảm của cơ thể mà nữ giới sẽ có thời gian lên đỉnh khác nhau. 

Hôn sâu và mơn trớn phần tai, gáy

Hôn nhẹ nhàng phần gáy tạo độ khoái cảm cho bạn tình
Hôn nhẹ nhàng phần gáy tạo độ khoái cảm cho bạn tình

Đối với những người nhạy cảm, chỉ cần bạn thực hiện những nụ hôn sâu, hôn phần tai, phần gáy cũng có thể dễ dàng khiến nàng lên đỉnh. Tuy nhiên không phải ai cũng đạt độ khoái cảm nhanh chóng bằng phương pháp này. Bạn cần kết hợp thêm với vuốt ve các phần khác trên cơ thể người yêu của mình để kích thích sự ham muốn của nàng. 

Hôn dọc cơ thể từ phần cổ xuống phần cô bé cũng sẽ là cách kích thích sự ham muốn tột cùng của nàng. Khi bạn thực hiện cách này nàng sẽ cảm thấy được thỏa mãn cả về sinh lý và tâm lý. Hôn nhẹ nhàng và nâng niu sẽ giúp cho nàng cảm thấy bạn thực sự yêu cơ thể của mình, tạo nên tâm thế thư thái và dễ đạt khoái cảm hơn. 

Hôn dọc cơ thể để kích thích sự ham muốn cho nàng 
Hôn dọc cơ thể để kích thích sự ham muốn cho nàng

Kích thích điểm G

Cách làm cho nàng lên đỉnh nhanh nhất chính là kích thích điểm G của nàng. Điểm G thường sẽ nằm phía trong cô bé khoảng 2 đốt ngón tay và bạn có thể sử dụng tay để kích thích điểm G ấy của nàng. 

Kích thích điểm G giúp nàng lên đỉnh nhanh chóng
Kích thích điểm G giúp nàng lên đỉnh nhanh chóng

Cách đưa nàng lên đỉnh bằng tay vừa giúp cho nàng thoải mái, vừa giúp cho “cô bé” có thể mở rộng để thích nghi với “cậu bé”. Trước khi sử dụng tay để kích thích điểm G bạn cần phải đảm bảo ngón tay của mình đã được cắt rũa gọn gàng và sạch sẽ. Điều này để hạn chế tối đa việc bạn có thể làm “cô bé” bị tổn thương hoặc mang các loại bệnh lây truyền vào cơ thể của nàng.

Bạn hãy sử dụng tay để mơn trơn quanh cô bé rồi nhẹ nhàng đi vào bên trong, ban đầu chỉ nên sử dụng 1 ngón để nàng có thể dễ dàng thích nghi. Sau khi nàng đã bắt đầu thả lỏng hãy sử dụng thêm các ngón khác nữa và di chuyển nhẹ nhàng như khi giao hợp để khiến nàng thích thú. 

Vừa sử dụng tay để kích thích điểm G kết hợp với việc kích thích các bộ phận khác trên cơ thể nàng cũng là cách làm phụ nữ lên đỉnh nhanh

“Vét máng”

Thay vì sử dụng tay để kích thích điểm G của nàng, nhiều chàng trai không ngại ngần sử dụng miệng và lưỡi của mình để làm điều đó. “Vét máng” là cách đưa nàng lên đỉnh cực hữu hiệu mà các chàng có thể sử dụng. Chỉ cần thực hiện một cách nhẹ nhàng thôi nhưng chắc chắn khoái cảm mà bạn mang lại cho nàng là cực lớn. Nàng có thể sẽ lên đỉnh nhiều lần nếu bạn sử dụng phương pháp kích thích này đó.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng các đạo cụ phụ trợ để cho cuộc yêu của mình thêm hấp dẫn. Tuy nhiên cho dù sử dụng phương pháp nào đi chăng nữa thì bạn cũng nên thực hiện dựa trên sự tôn trọng với bạn tình của mình. Chỉ khi cả tâm thái và tư thái đều được thả lỏng thì việc quan hệ mới trở nên hài hòa và phù hợp. Hãy dành cho nhau những lời âu yếm ngọt ngào trong và sau khi quan hệ để tình cảm của bạn càng trở nên khăng khít hơn nhé. 

Thông tin liên hệ :
Store 1: 184 Lê Văn Sỹ P10 Q.Phú Nhuận
Store 2: 150 Trương Công Định P14 Q.Tân Bình
Phone : 0938.911.394

 

Xem thêm: cốc nguyệt san

Related Post