Xem thêm nhiều sản phẩm Hana Lady cung cấp qua :
Shopee : https://shp.ee/2ysuprv
Lazada : https://bit.ly/2Ym0FR7

Ngoại tình trong hôn nhân luôn là một vấn đề khiến cho chị em đau khổ, mệt mỏi và nhất là khi người đó lại là “tình cũ” của chồng. Vậy bạn có biết nguy cơ chồng ngoại tình với người yêu cũ cao là vì sao không? Trong bài viết sau. Hana Lady sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin hữu ích về vấn đề này. Cùng theo dõi nhé!

Tại sao nguy cơ chồng ngoại tình với người yêu cũ lại cao?

“Tình cũ không rủ cũng tới” là câu nói đã được ông bà ta đúc kết từ xa xưa. Quả thật là như vậy khi nhiều cuộc khảo sát uy tín gần đây cũng cho thấy nguy cơ chồng ngoại tình với người yêu cũ là rất cao. 

Bởi “tình cũ” là người rất đặc biệt với mỗi người đàn ông. Không chỉ vì những kỷ niệm, cảm xúc mà còn vì họ đã từng có một khoảng thời gian dài bên nhau. Chắc hẳn trong từng ấy thời gian, họ đã có và sẻ chia với nhau rất nhiều kỷ niệm vui lẫn buồn trong công việc và cuộc sống. Vì vậy, để có thể quên được người yêu cũ là điều rất khó khăn mà không phải người đàn ông nào cũng làm được. 

Dựa theo tình hình thực tế của xã hội hiện nay thì nguyên nhân khiến nguy cơ chồng ngoại tình với người yêu cũ cao có thể là do:

  • Chồng và người yêu cũ trước kia không đến được với nhau do gia đình ngăn cản.
  • Giữa chồng bạn và người yêu cũ đã xảy ra hiểu lầm dẫn đến chia tay. Nhưng sau khi mọi việc được hóa giải thì họ sẽ có khả năng đến với nhau để giải tỏa sự khó chịu.
  • Do đàn ông muốn chứng tỏ bản thân mạnh mẽ và có khả năng chinh phục mọi thử thách. Vậy nên khi tình cũ tìm đến họ để cầu cứu khi gặp tổn thương, khó khăn thì chồng bạn sẽ rất dễ bị rung động. 

 

Chồng có nguy cơ ngoại tình với người yêu cũ thì phải làm gì?

Nếu bạn đã phát hiện ra những tín hiệu cho thấy chồng bạn đang có ý định hoặc đã qua lại với người yêu cũ thì hãy:

Giữ bình tĩnh

Lời khuyên đầu tiên dành cho bạn trong trường hợp này đó chính là hãy giữ bản thân thật bình tình. Tuyệt đối không nên khiến mọi chuyện trở nên ầm ĩ hơn để chồng bạn cảm thấy không được tôn trọng. Từ đó khiến cho “cái tôi” của đàn ông trỗi dậy và họ sẽ “dứt áo ra đi” cùng cô nhân tình một cách nhanh chóng. Lúc này thì người chịu thiệt thòi nhiều nhất sẽ chính là bản thân bạn. 

Thẳng thắn nói chuyện với chồng

Cho dù chồng bạn có ngoại tình vì bất cứ lý do gì đi chăng nữa thì bạn nên thẳng thắn nói chuyện trực tiếp với chồng. Đây là điều rất cần thiết mà bạn nên làm để tìm hiểu rõ được nguyên nhân cũng như lắng nghe phương hướng giải quyết của anh ấy. 

Lúc này, bạn cần phải giữ cho bản thân thái độ cương quyết để chồng bạn biết rằng anh ấy thực sự đã làm chuyện sai trái. Đồng thời đưa ra chính kiến của bản thân rõ ràng để chồng bạn biết rằng cần phải lựa chọn những gì. 

Thắn nói chuyện trực tiếp với chồng là điều rất cần thiết mà bạn nên làm

Gửi tin cho người yêu cũ của chồng

Trong trường hợp bạn đã biết chồng và người yêu cũ qua lại thì bạn không nên gặp mặt cô ta là cách tốt nhất. Thay vào đó, bạn hãy gửi một thông điệp tới cho người yêu cũ của chồng một cách khéo léo nhất. Thông qua đó, tình cũ của chồng sẽ biết được bạn đã biết hết mọi chuyện. 

Mặt khác, bạn cũng cần phải giữ cho bản thân một thái độ cương quyết, mạnh mẽ để cô ta biết rằng không chỉ vì cô ta mà cuộc hôn nhân của bạn sẽ bị tác động và rạn nứt. Đây được xem là một trong những tuyệt chiêu “đánh đuổi” kẻ thứ ba nhanh chóng nhất. 

Có quyết định của bản thân

Cho dù vấn đề trên được tiếp diễn ra sao và chồng bạn có quyết định như thế nào thì bản thân bạn cũng cần phải có được quyết định của riêng mình. Trong câu chuyện này thì bạn sẽ có 2 sự lựa chọn là tha thứ cho chồng hoặc ly hôn. 

Với mỗi sự lựa chọn thì đều sẽ có những nhược và ưu điểm riêng biệt. Vì vậy, bạn cần phải dựa vào tình hình thực tế, thái độ của chồng bạn ra sao một cách thật cẩn thận. Để qua đó có thể đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho gia đình, tình yêu và cuộc hôn nhân của bản thân mình. 

Trong vấn đề này bạn sẽ có 2 sự lựa chọn là tha thứ cho chồng hoặc ly hôn

Lời kết

Mặc dù cánh mày râu có những cảm xúc nhung nhớ với tình cũ là chuyện hết sức bình thường. Tuy nhiên, khi thứ tình cảm ấy biến chuyển thành mối quan hệ ngoài luồng, trái với luân thường đạo đức thì lại trở thành vấn đề không thể nguôi ngoai và rất nhức nhối trong lòng người vợ. 

Mong rằng với những thông tin được Hana Lady chia sẻ bên trên bạn đã hiểu rõ hơn về những nguyên nhân khiến cho nguy cơ chồng ngoại tình với người yêu cũ lại cao. Đồng thời gợi ý cho bạn một số giải pháp tối ưu để giải quyết vấn đề này. Hy vọng qua đó, bạn sẽ có được quyết định đúng đắn nhất cho cuộc hôn nhân của mình.

Thông tin liên hệ :
Store 1: 184 Lê Văn Sỹ P10 Q.Phú NhuậnStore 2: 150 Trương Công Định P14 Q.Tân Bình

Phone : 0938.911.394

Email : hanalady1117@gmail.com

 

 

Related Post