Vedette là gì? Tìm hiểu về vị trí quyền lực nhất sàn diễn thời trang

Xem thêm nhiều sản phẩm Hana Lady cung cấp qua :
Shopee : https://shp.ee/2ysuprv
Lazada : https://bit.ly/2Ym0FR7

Nếu bạn không biết vedette là gì? Bạn đang tìm hiểu về vị trí quyền lực nhất sàn diễn thời trang. Đừng bỏ qua bài viết này, những thông tin của bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu mà bạn không cần phải tìm đâu xa.

Vedette là gì?

Vedette là từ mà chúng ta đã được nghe rất nhiều trên báo chí, truyền thông, là từ được sử dụng chủ yếu trong các ngành thời trang, người mẫu.

Vedette là một vị trí quan trọng và sáng giá nhất trên sàn diễn thời trang, là vị trí đại diện cho bộ sưu tập thời trang được trình diễn người mẫu, có tác động trực tiếp đến thành công của nhà thiết kế.

Vedette có nhiệm vụ đảm bảo màn trình diễn thời trang kết thúc thật hoành tráng, tạo ấn tượng với người xem. Đây là vị trí thị phi nhất trong giới người mẫu mà ai cũng muốn nắm giữ.

Vedette là người mẫu ở giữa đại diện
Vedette là người mẫu ở giữa đại diện

Tìm hiểu về vị trí quyền lực nhất sàn diễn thời trang

Vedette – vị trí khẳng định đẳng cấp

Đây là vị trí mà nhiều người khao khát và canh tranh gay gắt nhất trong giới người mẫu. Là linh hồn của buổi trình diễn thời trang thể hiện đẳng cấp riêng phù hợp với ý tưởng thiết kế ở mỗi trang phục.

Võ Hoàng Yến tràn đầy năng lượng trong trang phục 
Võ Hoàng Yến tràn đầy năng lượng trong trang phục

Nếu không có tài năng, không có thần thái theo đúng ý tưởng thiết kế thì khó có thể trở thành một vedette chuyên nghiệp và không thể khẳng định vị trí của mình trong làng thời trang.

Xem thêm: quần lọt khe nữ

Vị trí vedette có thể đem đến một tương lai rộng mở hơn cho sự nghiệp của người mẫu, có cơ hội tham gia nhiều show trình diễn thời trang. Là bước đệm không thể thiếu cho người mẫu nếu họ muốn vươn xa hơn nữa tới làng thời trang quốc tế.

Tiêu chí lựa chọn vedette

Đây là vị trí quan trong quyết định đến sự thành công của nhà thiết kế thời trang. Vì vậy, không phải ngẫu nhiên ai cũng có thể được lựa chọn là vị trí vedette. Nên khi lựa chọn vị trí vedette phải dựa trên các tiêu chí sau đây:

Tiêu chí đầu tiên là ngoại hình và dáng vóc, có kinh nghiệm trong nghề và những người mẫu nổi tiếng sẽ được ưu ái hơn. Những người mẫu hot, được nhiều người hâm mộ ưa thích vì sắc đẹp cũng như tài năng trong lĩnh vực của họ.

Hoa hậu Hương Giang với thần thái tự tin trên sàn diễn thời trang
Hoa hậu Hương Giang với thần thái tự tin trên sàn diễn thời trang

Người mẫu có kĩ năng catwalk điêu luyện, có gương mặt phù hợp với bộ sưu tập thời trang, thể hiện được concept và thông điệp mà nhà thiết kết muốn gửi gắm và truyền tải qua trang phục. Và có thể làm chủ và xử lí tình huống trên sàn trình diễn.

Những người mẫu đã có tiếng tăm trong nghề và một số ít các siêu mẫu đã thành công trên thị trường thời trang Việt Nam cũng như thị trường quốc tế nhằm tạo sự quan tâm lớn từ người hâm mộ.

Thần thái xuất sắc của hoa hậu Kỳ Duyên
Thần thái xuất sắc của hoa hậu Kỳ Duyên

Bên cạnh đó, những người có nhiều năm tuổi với nghề vẫn có sức hút riêng đối với các nhà thiết kế.

Ngọn lửa trở thành vedette của các người mẫu chưa bao giờ giảm nhiệt. Vedette mãi chứng minh chuẩn mực nhất cho nghề người mẫu. Chắc hẳn, bây giờ bạn đã hiểu vedette là gì và có những tìm hiểu về vị trí quyền lực nhất sàn diễn thời trang rồi chứ?

Thông tin liên hệ :
Store 1: 184 Lê Văn Sỹ P10 Q.Phú Nhuận
Store 2: 150 Trương Công Định P14 Q.Tân Bình
Phone : 0938.911.394

Xem thêm: bikini, đồ bơi, đồ tắm biển đẹp

Related Post