Bạo dâm là gì? Lợi ích khi quan hệ bằng hình thức bạo dâm

Xem thêm nhiều sản phẩm Hana Lady cung cấp qua :
Shopee : https://shp.ee/2ysuprv
Lazada : https://bit.ly/2Ym0FR7

Bạo dâm là một kiểu quan hệ có phần mới lạ và đem đến cảm giác kích thích hơn hẳn. Nhờ thế mà hình thức này có khả năng giúp cả hai bạn đạt đến đỉnh cao của sự thăng hoa. Thế nhưng bạo dâm là gì? Quan hệ bằng hình thức bạo dâm mang đến lợi ích như thế nào? Hana Lady sẽ giúp bạn tìm đáp án cho câu hỏi này thông qua bài viết sau đây nhé!

Bạo dâm là gì?

Bạo dâm hay ác dâm được biết đến là một hành vi tình dục có phần khác thường. Theo đó, nam hay nữ giới sẽ có những biểu hiện thô bạo với bạn tình của mình. Họ chỉ thật sự cảm thấy sung sướng và đạt khoái cảm khi đối phương bị hành hạ và đau đớn trong mỗi lần quan hệ. Những người mắc chứng bạo dâm thường tỏ ra rất hung ác và tàn bạo. Do đó, hành động này được xem là biểu hiện đồi trụy, một dạng bệnh lý về tâm thần.

Bạo dâm trong tiếng anh là BDSM, từ này chỉ mối quan hệ của những người cùng tham gia quan hệ tình dục. Cụ thể: 

  • Bondage (nô lệ, bó buộc)
  • Discipline (kỷ luật, trừng phạt) 
  • Submission (quy phục) và Dominance (thống trị) 
  • Masochism (khổ dâm) và Sadism (bạo dâm)

Để dễ hiểu nhất về bạo dâm là gì, bạn có thể nghĩ đơn giản đây là một hình thức quan hệ không giống bình thường. Cách thức giao hợp có phần thô bạo hơn nhưng lại đem đến những cảm giác mới mẻ cho người tham gia. Nhưng khi sử dụng bạo dâm cần phải tuân thủ những nguyên tắc nhất định để tránh tự làm tổn thương cơ thể mình. 

Bạo dâm là gì - bạo dâm được biết đến là một hành vi tình dục có phần khác thường
Bạo dâm là gì – bạo dâm được biết đến là một hành vi tình dục có phần khác thường

Lợi ích khi quan hệ bằng hình thức bạo dâm là gì?

Trên thực tế quan hệ bằng hình thức bạo dâm sẽ sử dụng những hành động mạnh và lời nói thô tục. Tuy nhiên dưới góc độ khoa học thì hành vi này vẫn có những ưu điểm nhất định Vậy lợi ích khi quan hệ bằng hình thức bạo dâm là gì?

Cải thiện sức khỏe tâm lý

Năm 2013, một số nghiên cứu về những đặc điểm tâm lý của những người tham gia bạo dâm đã được công bố và đăng tải. Theo kết quả này thì nhóm tham gia bạo dâm thường cảm thấy an tâm trong mối quan hệ tình cảm và có tâm trạng tốt hơn. Bởi họ biết bản thân cần gì và nắm được quyền kiểm soát cục bộ. 

Giảm stress cho tinh thần

Một số nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng bạo dâm có tác dụng làm giảm hormone gây stress cortisol ngang với việc tập luyện thể dục. Điều này sẽ giúp bạn tránh gặp phải tình trạng cao huyết áp, hệ miễn dịch hoạt động không hiệu quả hay kháng insulin. Tinh thần cũng vì thế mà trở nên thoải mái và vui vẻ hơn rất nhiều

Tăng sự gắn kết với bạn tình

Nghiên cứu về sự thay đổi hormone cùng sự gắn kết cặp đôi tham gia bạo dâm của Đại học Northern Illinois cho thấy. Tất cả các cặp tình nhân cảm thấy gần gũi với nhau hơn sau khi giao hợp thành công. Bởi khả năng cả hai đều đạt được khoái cảm là rất cao. 

Quan hệ bằng hình thức bạo dâm sẽ sử dụng những hành động mạnh
Quan hệ bằng hình thức bạo dâm sẽ sử dụng những hành động mạnh

Xem thêm >> ĐỒ COSPLAY SEXY

Những điều cần lưu ý khi thực hiện bạo dâm

Bạo dâm trên thực tế luôn đi kèm với những nguy cơ chấn thương có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, các cặp đôi cần lưu ý tuân thủ theo những nguyên tắc sau:

Quan hệ bạo dâm cần sự đồng ý của 2 bên

Cả hai bạn cần phải có sự đồng ý và tự nguyện của đôi bên khi thực hiện bất kỳ hành vi quan hệ nào. Đây là điều vô cùng quan trọng để duy trì mối quan hệ tình cảm và cũng có khả năng khiến cuộc giao hợp trở nên thú vị, nhiều xúc cảm hơn. 

Thiết lập giới hạn khi bạo dâm 

Giới hạn mềm (Soft Limits): Đây là danh sách những việc bạn không thích thực hiện trong khi quan hệ. Theo đó, đối phương cần phải cẩn thận và ghi nhớ điều này. 

Giới hạn cứng (Hard Limits): Thiết lập giới hạn về những việc bạn tuyệt đối không thực hiện trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Nếu đối phương vi phạm, quá trình giao hợp sẽ chấm dứt. 

Cẩn thận để tránh gây ra chấn thương

Vì bạo dâm tiềm tàng rất nhiều rủi ro nên hai bên đều cần phải thật cẩn thận khi quan hệ, tránh những tổn thương không mong muốn. Tốt nhất, cặp đôi nên tìm hiểu rõ về cách dùng cũng như nguy cơ của một số loại đồ chơi tình dục trước khi sử dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên thống nhất về cách báo hiệu trong trường hợp muốn dừng quan hệ. 

Luôn kiểm soát được tình hình

Trên thực tế, một người quan hệ bạo dâm lý tưởng và có trách nhiệm sẽ luôn biết đánh giá chính xác mọi tình huống. Do đó, bạn cần phải chọn đối tác biết kiểm soát được bản thân và tôn trọng bạn cũng như các giới hạn đã đề ra. Như vậy, cả hai sẽ tránh được những tổn thương về mặt tinh thần lẫn thể xác.

Bạo dâm trên thực tế luôn đi kèm với những nguy cơ chấn thương
Bạo dâm trên thực tế luôn đi kèm với những nguy cơ chấn thương

Lời kết 

Mong rằng những thông tin mà Hana Lady chia sẻ trên đây đã phần nào giúp bạn trả lời được cho câu hỏi bạo dâm là gì? Quan hệ bằng hình thức bạo dâm mang đến lợi ích như thế nào? Đây là một phương thức quan hệ mới lạ và giúp bạn gia tăng rất nhiều khoái cảm. Tuy nhiên bạn không nên lạm dụng và cần thực hiện đúng cách để tránh những tổn thương cho cơ thể mình. 

Thông tin liên hệ :

Store 1: 184 Lê Văn Sỹ P10 Q.Phú Nhuận
Store 2: 150 Trương Công Định P14 Q.Tân Bình
Phone : 0938.911.394

Thông tin bổ ích >> Cuồng dâm là gì? Điều trị chứng cuồng dâm như thế nào?

Related Post