Bật mí 5 biện pháp tránh thai tốt nhất dành cho bạn

Xem thêm nhiều sản phẩm Hana Lady cung cấp qua :
Shopee : https://shp.ee/2ysuprv
Lazada : https://bit.ly/2Ym0FR7

Tham khảo các biện pháp tránh thai là cách tốt nhất để bạn tự bảo vệ bản thân khi quan hệ tình dục. Tham khảo những biện pháp tránh thai an toàn để bảo vệ cho sức khỏe và tương lai dưới đây. 

Tránh thai bằng thuốc tránh thai

Cách tránh thai tốt nhất và chắc chắn nhất là sử dụng thuốc tránh thai. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc chắc chắn sẽ khiến bạn bạn nữ có thể gặp nhiều tác động xấu. Do đó, sử dụng thuốc tránh thai cần đặc biệt chú ý chọn loại thuốc phù hợp và sử dụng không quá nhiều. 

Sử dụng biện pháp tránh thai hiệu quả
Sử dụng biện pháp tránh thai hiệu quả

Với các trường hợp thông thường là phụ nữ đã có gia đình, thuốc tránh thai chắc chắn là giải pháp an toàn. Tuy nhiên, với các bạn nữ chưa lập gia đình, nên lưu ý khi sử dụng các biện pháp tránh thai bằng thuốc. 

Xem thêm: đồ ngủ cosplay sexy quyến rũ

Sử dụng biện pháp tránh thai tự nhiên. 

Một trong những cách tránh thai tự nhiên và an toàn hàng đầu cho các bạn nữ là: “Xuất tinh ngoài”. Việc xuất tinh ngoài này hoàn toàn do bạn nam thực hiện. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, khả năng tránh thai bằng giải pháp này là 50-50. Thông thường, xuất tinh ngoài có thể an toàn. Tuy nhiên, nếu bạn nam không thực hiện kịp thời và để tinh trung có cơ hội đi vào trong trứng thì khả năng có thai vẫn rất cao. 

Đặt vòng tránh thai 
Đặt vòng tránh thai

Ưu điểm duy nhất của việc sử dụng biện pháp tránh thai cho cảm giác quan hệ tự nhiên và thoải mái. 

Tránh thai bằng bao cao su

Cách tránh thai tốt nhất là sử dụng bao cao su khi quan hệ. Biện pháp này mang đến giá trị tránh thai hiệu quả. Tuy nhiên, sử dụng bao cao su tránh thai cần đặc biệt lưu ý: chọn loại bao cao su phù hợp. 

Cach ngừa thai an toàn bằng sử dụng bao cao su có thể sẽ cho cảm nhận khi quan hệ không được chân thực. Do đó, có nhiều thiết kế có thêm các dạng gân gai. Nếu sử dụng các thiết kế kiểu này, bạn nên đặc biệt tham khảo ý kiến bạn nữ trước khi quyết định. 

Tính chu kỳ tránh thai
Tính chu kỳ tránh thai

Sử dụng biện pháp đặt vòng

Đặt vòng là biện pháp tránh thai sử dụng cho các bạn nữ đã từng quan hệ. Thiết bị hỗ trợ phòng ngừa sự xâm nhập của tinh trùng vào âm đạo sẽ được đặt tại vị trí sâu bên trong âm đạo. 

Khi bạn nam xuất tinh, “ tinh binh” sẽ không có khả năng xâm nhập vào âm đạo để thụ thai. Biện pháp này tương đối an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, tránh thai bằng biện pháp này có thể gây cảm giác đau hoặc khó chịu cho bạn gái. 

Sử dụng miếng dán tránh thai. 

Trong các biện pháp tránh thai, sử dụng miếng dán tránh thai là một trong những giải pháp mới được sử dụng hiện nay. Miếng dán tránh thai có thể sử dụng an toàn. Tuy nhiên, giải pháp tránh thai này tương đối đắt đỏ. 

Miếng tránh thai
Miếng tránh thai

Sử dụng miếng dán tránh thai vẫn cho hiệu quả và cảm giác quan hệ tình dục như bình thường. Những cảm nhận khi quan hệ vẫn sẽ được đảm bảo tối ưu. 

Trên đây là tư vấn các cách ngừa thai tốt nhất. Mong rằng, những tư vấn này giúp bạn có sự lựa chọn an toàn và đảm bảo cho sức khỏe của mình. 

Thông tin liên hệ :
Store 1: 184 Lê Văn Sỹ P10 Q.Phú Nhuận
Store 2: 150 Trương Công Định P14 Q.Tân Bình
Phone : 0938.911.394

Xem thêm: cốc nguyệt san

Related Post