Bật mí cách cách làm tình khiến nàng chết mê chết mệt

Xem thêm nhiều sản phẩm Hana Lady cung cấp qua :
Shopee : https://shp.ee/2ysuprv
Lazada : https://bit.ly/2Ym0FR7

Tìm hiểu cách đưa nàng lên đỉnh chắc chắn sẽ giúp bạn có được “cuộc yêu” thăng hoa như ý. Đặc biệt, với kỹ năng và những tư vấn thủ thuật dưới đây, chắc chắn các nàng sẽ thêm yêu bạn hơn. 

Bắt đầu bằng màn dạo đầu ấn tượng

Làm tình tinh tế phải bắt đầu từ màn dạo đầu. Như đến một ngôi nhà mới, bạn cần có màn chào hỏi. Màn dạo đầu sẽ quyết định đến 90% hiệu quả khi quan hệ. Điều này chắc chắn sẽ quyết định thành bại của bạn khi quan hệ. 

Xem thêm: bikini, đồ bơi, đồ tắm biển đẹp

Màn dạo đầu cần thực hiện những gì?

Công thức đặc biệt nằm lòng cho các chàng không thể quên là: hãy bắt đầu bằng những lời thân mật. Việc sử dụng những lời nói ngọt ngào sẽ bắt đầu một cuộc yêu dễ dàng hơn. Để nàng có thể cảm nhận thoải mái, hãy bắt đầu từ việc vuốt ve cơ thể nàng. 

Nhẹ nhàng dạo đầu
Nhẹ nhàng dạo đầu

Tuy nhiên, đừng quá mạnh bạo. Hãy nhẹ nhàng chạm vào các vùng nhạy cảm và các điểm nhạy cảm trên cơ thể như gáy, sau tai sau đó dần đưa tay sang vùng eo bụng, ngực,… Hãy thật nhẹ nhàng và tinh tế để không khiến nàng sợ hay cảm thấy quá nhanh nhé. 

Màn dạo đầu chắc chắn không thể thiếu nụ hôn. Đây là điểm trọng yếu để bắt đầu. Cách quan hệ khôn ngoan nhất là mang đến cho nàng một nụ hôn thật nồng thắm. Nàng sẽ thật sự bất ngờ với những gì bạn mang lại. Khi hôn hãy kết hợp với tay nhẹ nhàng khám phá trên cơ thể nàng nhé. 

Khi cơ thể cả 2 đều bắt đầu nóng lên thì có thể “ tham chiến” rồi. 

Tham chiến: bí quyết chắc thắng cho phái mạnh

Cách đưa nàng lên đỉnh nhanh và đơn giản nhất là: “Muốn nhanh thì phải  từ từ” nhé. Hãy xin phép “cô bé” trước khi bắt đầu đưa dương vật vào. Bạn cần thực hiện nhẹ nhàng và đều đặn. Điều này sẽ khiến nàng cảm thấy thoải mái và dễ đạt cực khoái nhất. 

Tuy nhiên, khi bắt đầu, bạn cần thăm dò bằng tay trước nhé. Khi cảm nhận độ ướt đủ hãy tham chiến. Nếu nàng chưa đủ để cảm thấy có thể bắt đầu, hãy nhẹ nhàng và tinh tế hơn nhé.

Đưa nàng lên đỉnh hiệu quả trong 3 phút
Đưa nàng lên đỉnh hiệu quả trong 3 phút

Nhịp điệu là yếu tố quan trọng nhất trong “quan hệ lên đỉnh”.

Xem thêm nhiều sản phẩm Hana Lady cung cấp qua :

Một số lưu ý khi làm tình

Muốn biết cách làm phụ nữ lên đỉnh chắc chắn bạn không thể bỏ qua những lưu ý dưới đây:

  • Hãy bắt đầu bằng việc dạo đầu thật nhịp nhàng. Đầu xuôi đuôi lọt, do đó, để “cuộc yêu” được thoải mái và trơn tru nhất hãy thật cẩn thận khi dạo đầu. 
  • Thật nhịp nhàng. Đây là yêu cầu quan trọng để nàng không cảm thất sợ hay cảm giác lo lắng. 
  • Bắt đầu bằng việc thực hiện các thao tác nhẹ nhàng. Chuẩn bị tinh thần trước là việc vô cùng quan trọng trong cuộc yêu. Hãy chuẩn bị tinh thần thật thoải mái để đón nhận việc này. Cả bạn nam và nữ đều cần cảm thấy thoải mái mới có thể đảm bảo được cuộc yêu trơn tru nhé. 
Đưa nàng lên đỉnh cực khoái
Đưa nàng lên đỉnh cực khoái

Trên đây là những tư vấn và gợi ý cách đưa nàng lên đỉnh hiệu quả để cảm xúc cuộc yêu thăng hoa. Mong rằng, với những tư vấn này, bạn sẽ có được “cuộc yêu” như ý với những cảm xúc đáng nhớ. 

Thông tin liên hệ :
Store 1: 184 Lê Văn Sỹ P10 Q.Phú Nhuận
Store 2: 150 Trương Công Định P14 Q.Tân Bình
Phone : 0938.911.394

Xem thêm: đồ ngủ sexy quyến rũ

Related Post