Bật mí cách rút ngắn ngày kinh nguyệt “đèn đỏ” hiệu quả nhất

Xem thêm nhiều sản phẩm Hana Lady cung cấp qua :
Shopee : https://shp.ee/2ysuprv
Lazada : https://bit.ly/2Ym0FR7

Đến kỳ kinh nguyệt nhất định ai cũng cảm thấy khó chịu và muốn hết nhanh chóng. Vậy Cách rút ngắn ngày hành kinh như thế nào cho hiệu quả sẽ được thông tin đến bạn đọc.

Những cách rút ngắn ngày đèn đỏ hiệu quả không phải ai cũng viết được. Hôm nay, Hana Lady sẽ gửi đến bạn đọc típ những cách rút ngắn ngày kinh nguyệt hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Nỗi thống khổ mỗi mùa hành kinh đến

Như bạn đã biết, khi phụ nữ đến ngày đèn đỏ là bao nhiêu phức tạp và bực tức ù đến. Đặc biệt là khi đã đèn đỏ rồi lại còn đau bụng thì không còn nỗi khổ nào lớn hơn.

rút ngắn ngày kinh nguyệt

Kinh nguyệt sẽ khiến cho bạn “rén” hơn mỗi khi làm việc hay vận động mạnh, đặc biệt là khi đi du lịch. Chính vì vậy nhiều phụ nữ muốn cho lượng kinh nguyệt mình ít hơn để có thể thoải mái mỗi khi mùa kinh nguyệt đến.

Chúng tôi sẽ bật mí đến bạn những cách thông dụng nhất và áp dụng được với tất cả mọi người để có thể giảm lượng kinh nguyệt nhanh chóng và hiệu quả.

Xem thêm: bikini, đồ bơi, đồ tắm biển đẹp

Bật mí cách rút ngắn ngày kinh nguyệt “đèn đỏ” hiệu quả nhất

Sử dụng nước ấm để giảm thiểu kinh nguyệt

Nước ấm có tác dụng giảm thiểu lượng kinh nguyệt trong quá trình đang hành kinh. Mỗi sáng bạn hãy uống 1 cốc nước ấm để cho cơ thể thoải mái hơn.

Bên cạnh đó, vào mỗi lần đau bụng kinh thì chúng ta cũng bên dùng những đồ ấm nóng để lượng hoocmon điều tiết trong cơ thể ổn định hơn.

Ăn đu đủ

Bạn hãy sử dụng đu đủ chín mỗi ngày vào kỳ kinh nguyệt để có thể rút ngắn được thời gian kinh nguyệt. Bên cạnh đó đu đủ cũng có tác dụng cung cấp vitamin A cho cơ thể.

rút ngắn ngày kinh nguyệt 1

Bạn có thể ăn nguyên miếng, sinh tố đu đủ để không bị ngán. Một loại thực phẩm đến từ đu đủ không thể chối từ đó chính là chè đu đủ.

Dùng thuốc tránh thai

Bạn muốn giảm kinh nguyệt trong quá trình lâu dài thì nhất định không thể bỏ qua được thuốc tránh thai. Lần đầu uống thì thuốc có tác dụng ngăn cản kinh nguyệt ngay lập tức.

rút ngắn ngày kinh nguyệt 2

Ban đầu, thuốc sẽ làm cho kì kinh nguyệt của bạn bị thay đổi nhưng sau 2 tháng thì kinh nguyệt sẽ đều và ít hẳn. Tuy nhiên bạn cũng cần sử dụng đều đặn để không làm rối loạn quá trình.

Tập thể dục thể thao

Bạn nên thay đổi thói quen từ bây giờ. Nếu như bạn chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao thì không những có 1 sức khỏe tốt mà kinh nguyệt của bạn cũng đều đặn, ít hơn.

rút ngắn ngày kinh nguyệt 3

Bạn có thể vận động nhẹ nhàng, tập yoga, gym hay chạy bộ đều được. Tuy nhiên bạn cần duy trì sự đều đặn để đảm bảo hiệu quả cao.

Ngoài ra còn có rất nhiều cách cũng như các loại thực phẩm có thể rút ngắn ngày kinh nguyệt. Bạn có thể tham khảo trên sách báo, internet để có những cách phù hợp hơn với bản thân.

Những thông tin về cách rút ngắn ngày đèn đỏ đã được chúng tôi gửi đến bạn đọc. Bạn có thể chọn ra cho bản thân những cách hù hợp nhất để kinh nguyệt không còn là nỗi ám ảnh của bản thân nữa.

Thông tin liên hệ :
Store 1: 184 Lê Văn Sỹ P10 Q.Phú Nhuận
Store 2: 150 Trương Công Định P14 Q.Tân Bình
Phone : 0938.911.394

 

Xem thêm: cốc nguyệt san

Related Post