Cách dùng tampon chính xác nhất bạn cần biết

Xem thêm nhiều sản phẩm Hana Lady cung cấp qua :
Shopee : https://shp.ee/2ysuprv
Lazada : https://bit.ly/2Ym0FR7

Là phụ nữ nhất định bạn hãy trải nghiệm thật nhiều thứ mỗi khi mùa dâu rụng. Vậy bạn đã biết đến tampon chưa? Cách dùng tampon chính xác nhất bạn cần biết sẽ được chúng tôi thông tin đến bạn đọc.

Nhiều người lần đầu sử dụng tampon sẽ không biết thực hiện như thế nào để đảm bảo đúng cách. Vậy đến với bài viết này của Hana Lady bạn nhất định sẽ nhận được thông tin về cách sử dụng tampon chi tiết nhất.

Ưu điểm khi sử dụng tampon

Tampon là một loại vật dụng dùng để thay thế băng vệ sinh mỗi khi mùa dâu rụng. Tampon được gọi là băng vệ sinh nhỏ có hình trụ, đưa vào cô bé để có thể thấm hút tốt kinh nguyệt.

Khi sử dụng tampon thì bạn sẽ không phải ở cùng với băng vệ sinh dày cộm mỗi khi đến kỳ kinh nguyệt nữa. Cấu tạo gọn nhẹ, dễ dạng sử dụng nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Cách dùng tampon

Tampon có rât snhieeuf kích thước để cho bạn có thể lựa chọn được những loại phù hợp cho bản thân. Tampon phù hợp với những bạn đi biển hay vận động mạnh.

tampon là gì?

Nếu như bạn băn khoăn không biết bỏ ra như thế nào thì hãy để ý đến sợi dây màu đỏ. Đó chính là đầu kéo ra, bạn chỉ cần cầm vào sợi dây rồi kéo là được.

Cách sử dụng tampon nhanh chóng và hiệu quả

Đưa tampon vào bên trong

Để có thể đưa tampon vào bên trong thuận lợi nhất thì bạn phải vệ sinh sạch sẽ cũng như vùng kín của bạn. Để vùng kín khô thoáng rồi bắt đầu cho tampon vào.

Xem thêm: cốc nguyệt san

Cách dùng tampon như thế nào

Bỏ phần vỏ của tampon ra một cách nhẹ nhàng nhất. Trên các bao bì cũng đã có cách bỏ vỏ của tampon, bạn có thể đọc và quan sát trên đó để thực hiện theo.

Sau khi đã bỏ phần vỏ bạn hãy đưa phần đều to của tampon vào bên trong cô bé. kết hợp với ngón trỏ để đẩy sâu vào bên trong âm đạo. hãy nhẹ nhàng để không gây ra đau đớn.

Sau đó, bạn hãy đứng dậy rồi đi vài vòng để đảm bảo độ thoải mái nhất. Khi đó, bạn đã hoàn thành việc đưa tampon vào bên trong một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất rồi đó.

Đưa tampon ra bên ngoài

Bạn hãy ngồi xổm xuống, để ý sợi dây màu đỏ và từ từ kéo nó ra khỏi âm đạo bạn. Bạn hãy kéo từ từ để chống tràn ra tay của bạn.

Khi đã bỏ ra ngoài bạn hãy vệ sinh cô bé sạch sẽ để tiếp tục cho một chiếc tampon mới. Thật dễ dàng đúng không ạ. Vừa dễ sử dụng lại đảm bảo vệ sinh, thoải mái và an toàn hơn nhiều so với băng vệ sinh thông thường.

tampon

Tuy nhiên, tampon hợp với những bạn không còn trinh tiết, đã quan hệ tình dục vì như vậy sẽ dễ dàng đưa vào bên trong. Giá cả của tampon cũng không đắt mấy, phù hợp với kinh tế.

Bạn cũng có thể dùng thêm băng vệ sinh hàng ngày để đảm bảo không bị tràn ra bên ngoài. Tuy nhiên đây là xác suất rất ít nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng tapon.

Những thông tin về Cách dùng tampon chính xác nhất bạn cần biết đã được Hana Lady thông tin đến bạn đọc. Hãy trải nghiệm để có thể lựa chọn cho bản thân loại tốt nhất mỗi khi mùa dâu rụng. 

Thông tin liên hệ :
Store 1: 184 Lê Văn Sỹ P10 Q.Phú Nhuận
Store 2: 150 Trương Công Định P14 Q.Tân Bình
Phone : 0938.911.394

 

Xem thêm: đồ ngủ cosplay sexy quyến rũ

Related Post