Bật mí cách sinh con trai theo ý muốn các bạn nên biết

Xem thêm nhiều sản phẩm Hana Lady cung cấp qua :
Shopee : https://shp.ee/2ysuprv
Lazada : https://bit.ly/2Ym0FR7

Sinh con trai là điều không hề khó khăn nếu như bạn tận tâm tận lực và trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức cần thiết. 

Làm thế nào để sinh con trai là một trong những điều băn khoăn của các ông bố, bà mẹ trẻ. Bất cứ gia đình nào cũng muốn “nếp – tẻ” đầy đủ nên việc sinh con trai theo ý muốn lại càng được đề cao hơn. Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một vài cách sinh con trai tự nhiên đơn giản có thể tham khảo. 

Bật mí cách sinh con trai theo ý muốn các bạn nên biết
Bật mí cách sinh con trai theo ý muốn các bạn nên biết

Mong muốn sinh con trai là mong muốn chung của rất nhiều người. Để có thể can thiệp được vào sự hình thành giới tính của thai nhi là điều không hề đơn giản. Bạn cần phải hiểu được sơ bộ các thông tin cần thiết về vấn đề sinh sản và sức khỏe sinh sản thì mới có thể can thiệp được vào việc định hình giới tính của thai nhi. 

Bố hay mẹ là người quyết định tới giới tính của trẻ nhỏ?

Giới tính của bé được quyết định chủ đạo bởi nhiễm sắc thể Y được cung cấp bởi người bố. Trong môi trường tính kiềm lớn nhiễm sắc thể Y sẽ hoạt động tốt hơn, nâng cao khả năng tốc độ di chuyển tới trứng để tạo tổ hình thành thai.

Xem thêm: quần lọt khe nữ

Như vậy để có thể sinh con trai theo ý muốn thì tâm lý người bố cực kỳ quan trọng. Người bố cần phải có được thư giãn tuyệt đối về mặt tâm lý và sinh lý để  tạo sự kích thích hoocmon sinh dục tốt nhất. 

Hạn chế tuyệt đối việc tiếp xúc với các chất kích thích có độ cồn cao như rượu bia và thuốc lá. Đây là 2 nguyên nhân chính khiến lượng tinh trùng chứa nhiễm sắc thể Y bị suy giảm. Khả năng sinh được con trai từ đó cũng bị giảm đi rất nhiều. 

Thời điểm lý tưởng để thúc đẩy quá trình thụ tinh

Buổi sáng là thời điểm vàng để gia tăng tỉ lệ sinh con trai
Buổi sáng là thời điểm vàng để gia tăng tỉ lệ sinh con trai

Theo các nhà nghiên cứu thì vào buổi sáng nhiễm sắc thể Y sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn nhiễm sắc thể X. Do đó mà khi quan hệ vào buổi sáng tỷ lệ sinh con trai sẽ cao hơn rất nhiều. Đây cũng chính là bí quyết sinh con trai được nhiều hot mom chia sẻ trên các diễn đàn về sinh sản. 

Cách sinh con trai khoa học nhất các bạn nên sử dụng

Tạo biểu quan sát kỳ rụng trứng
Tạo biểu quan sát kỳ rụng trứng

Thời kỳ rụng trứng là thời kỳ mà người phụ nữ có khả năng thụ thai cao nhất. Khi đến thời kỳ rụng trứng, độ pH trong âm đạo của nữ giới được gia tăng, cổ tử cung sẽ tiết ra chất nhầy tạo môi trường có độ kiềm cao tốt. Đây là môi trường lý tưởng để tinh trùng có thể nhanh chóng di chuyển tới vị trí của trứng. Đặc biệt là những tinh trùng chứa nhiễm sắc thể Y sẽ có môi trường hoạt động tốt hơn. 

Tuy nhiên những tinh trùng chứa nhiễm sắc thể Y lại chỉ có thể sống trong vòng 2 ngày thấp hơn 3 ngày so với nhiễm sắc thể X. Tính chu kỳ rụng trứng kỹ càng và quan hệ vào những thời kỳ này chính là cách sinh con trai lý tưởng nhất bạn nên sử dụng. 

Bạn có thể tự tính thời kỳ rụng trứng dựa trên chu kỳ kinh nguyệt, hoặc sử dụng các loại que thử rụng trứng để kiểm tra. 

Một vài lưu ý nhỏ để gia tăng khả năng thụ thai 

Cho dù bạn sử dụng cách sinh con trai nào đi chăng nữa thì điều tiên quyết không thể bỏ qua là đảm bảo khả năng thụ thai xảy ra. Nếu tinh trùng quá yếu không thể di chuyển linh hoạt để làm tổ trong trứng thì phôi thai sẽ không được hình thành và phát triển. Đồng nghĩa với đó là sẽ không có sự xuất hiện của thai nhi. 

Chính vì lẽ đó, để gia tăng khả năng thụ thai bạn cần lưu ý:

  • Cả bố và mẹ đều phải có tâm lý thư giãn thoải mái để tạo nên cuộc yêu

hài hòa. Nếu bạn tạo quá nhiều áp lực cho bản thân thì chất lượng tinh trùng và môi trường pH trong âm đạo cũng không được đảm bảo. 

Duy trì tâm trạng thoải mái để gia tăng khả năng thụ thai
Duy trì tâm trạng thoải mái để gia tăng khả năng thụ thai
  • Sử dụng các tư thế quan hệ có thể đưa cậu nhỏ vào sâu âm đạo, giúp cho

quá trình tinh trùng di chuyển tới trứng được diễn ra nhanh hơn.

  • Trước và sau khi quan hệ có thể đặt một chiếc gối xuống phía dưới lưng

để nâng cao khả năng đậu thai. 

  • Cần phải cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cả cơ thể của bố và mẹ để đảm

bảo chất lượng của tinh trùng và trứng. 

Trên đây chính là bí quyết sinh con trai bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn và gia đình sớm chào đón thành viên mới.

Thông tin liên hệ :
Store 1: 184 Lê Văn Sỹ P10 Q.Phú Nhuận
Store 2: 150 Trương Công Định P14 Q.Tân Bình
Phone : 0938.911.394

 

 

Xem thêm: đồ ngủ sexy quyến rũ

Related Post