Bật mí cách thủ dâm cho nữ – Bí quyết khiến nàng cực sướng

Xem thêm nhiều sản phẩm Hana Lady cung cấp qua :
Shopee : https://shp.ee/2ysuprv
Lazada : https://bit.ly/2Ym0FR7

Thủ dâm mang lại nhiều hiệu quả về tâm lý và sức khỏe cho nữ giới nếu biết cách làm chính xác, cường độ vừa phải và không lạm dụng.

Thủ dâm trước đây thường được biết đến với nam giới. Tuy nhiên nếu tìm hiểu kỹ thì đây cũng là cách các chị em dùng để thỏa mãn bản thân ở một số trường hợp nhất định. Nếu biết cách thủ dâm đúng, chắc chắn bạn sẽ đạt cực khoái, cải thiện chuyện giường chiếu và rất nhiều hiệu quả khác.

Tại sao nữ lại tự sướng? – cách thủ dâm cho nữ

Thủ dâm là một cách thỏa mãn dục vọng của cơ thể mà không cần đối tượng thứ 2, dựa vào chính tay của mình hoặc một số công cụ hỗ trợ. Ngoài việc mang đến cảm giác sung sướng, việc thủ dâm nữ còn mang đến nhiều hiệu quả như sau:

Giúp bạn cảm thấy yêu bản thân hơn – cách thủ dâm cho nữ

Thủ dâm cũng như quan hệ thực sự đều giúp cơ thể nữ giới tiết ra dopamine, oxytocin và endorphins – những hoocmon mang lại cảm giác hạnh phúc.

cách thủ dâm cho nữ
Thủ dâm giúp bạn yêu bản thân hơn

Bên cạnh đó, các nghiên cứu cũng cho thấy người phụ nữ thủ dâm thường xuyên cũng có xu hướng yêu cơ thể của mình hơn, không cần phụ thuộc vào bất cứ ai nhưng vẫn vui vẻ.

Giảm stress rất hiệu quả

Khác với nam giới, phụ nữ thường rất ít khi đạt được cực khoái trong lúc quan hệ bình thường. Để làm được điều này, người nam phải thực sự hiểu được bạn tình của mình cần gì, kích thích vào đâu và trong thời gian bao lâu. Và trớ trêu thay, chỉ một phần rất nhỏ nam giới biết được bí quyết.

Thủ dâm giúp giảm stress
Thủ dâm giúp giảm stress

Thay vào chờ đợi ở người khác, bạn sẽ hiểu rõ bản thân mình muốn gì, từ đó đạt được cực khoái dễ dàng hơn.

Việc lên đỉnh cũng khiến chị em cảm giấy vui sướng, mọi stress, căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày hoặc thậm chí vấn đề quan hệ vợ chồng đều được giải quyết.

====> Nội Y Đẹp cũng là 1 món quà khá bất ngờ. Tại sao bạn không thử !!!

Mang lại giấc ngủ tốt hơn

Chắc chắn những người đã quan hệ đều biết rằng sau thời gian lâm trận, cơ thể dễ đi vào giấc ngủ hơn bao giờ hết. Tự sướng ở nữ cũng sẽ cho hiệu quả tương tự.

Nếu bạn đang trong giai đoạn khó ngủ thì hãy thử thủ dâm, điều này sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ lắm đấy!

Những cách thủ dâm cho nữ giúp đạt cực khoái tốt nhất

Chúng tôi sẽ giới thiệu một số cách tự sướng an toàn và sung sướng nhất để bạn có thể sử dụng như sau:

Dùng chính chiếc gối của mình

Nghe có vẻ lạ nhưng đây là cách được rất nhiều người sử dụng. Theo đó bạn đặt một chiếc gối ở giữa 2 mép đùi, cọ sát với cô bé và bắt đầu kích thích tương tự tư thế cưỡi ngựa khi có bạn tình. 

cách thủ dâm cho nữ
Có thể sử dụng gối để thủ dâm

Bên cạnh đó, nên dùng tay để tấn công vào các vị trí nhạy cảm trên cơ thể như đầu, ngực, gáy,… để tăng hiệu quả và nhanh chóng đạt cực khoái hơn.

Cách thủ dâm với tay

Đây có thể nói là cách tự sướng ở nữ đơn giản và thường được sử dụng nhất. Bạn sẽ biết chính xác nơi nào bên trong cô bé là điểm G, dễ dàng thỏa mãn bản thân nhất. Đồng thời hãy sử dụng tay còn lại để kích thích vào các vị trí khác nhằm tăng hiệu quả thủ dâm.

Sử dụng tay để thủ dâm dễ dàng
Sử dụng tay để thủ dâm dễ dàng

Một lưu ý quan trọng khi sử dụng tay chính là phải vệ sinh sạch sẽ, không có móng tay bởi dễ làm tổn thương âm đạo gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Sử dụng đồ chơi tình dục – sextoy

Nếu có điều kiện đầu tư vào một số sextoy thì đây sẽ là cách tốt nhất để mang đến cảm giác chân thực cho lần thủ dâm của bạn.

Các loại đồ chơi tình dục hiện nay rất đa dạng từ dương vật giả để nhiều công cụ tạo rung sẽ khiến bạn cảm nhận tốt nhất những gì đang diễn ra trong cô bé của mình. Việc chủ động điều khiển được đồ chơi cũng giúp bạn biết cách kích thích hơn, thỏa mãn hơn so với quan hệ thông thường.

Dùng sextoy để thủ dâm
Dùng sextoy để thủ dâm

Cách thủ dâm cho phụ nữ còn trinh

Chắc chắn bạn sẽ không muốn mất đi “thứ quý giá nhất” của mình khi chưa quan hệ tình dục lần nào. Vì vậy việc cân bằng giữa dục vọng và “trinh tiết” rất khó khăn. 

Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng bởi với những “cô bé” còn trinh, các kích thích ngay từ bên ngoài cũng sẽ dễ dàng mang đến cực khoái hơn. Theo đó, chỉ cần dùng ngón tay “vẽ chữ” lên vùng kín là bạn đã thỏa mãn được.

Nếu muốn tăng cảm giác thì có thể cho 1 hoặc 2 lóng tay vào bên trong nhưng không nên kích thích quá sâu vì sẽ làm ảnh hưởng đến màng trinh. Đồng thời phải biết vệ sinh sạch sẽ vì bất cứ vấn đề nào cũng có thể khiến bạn mất “cái ngàn vàng”.

Với những lợi ích và các cách tự sướng cho nữ mà chúng tôi kể trên, bạn sẽ có được những cảm giác tuyệt vời nhất mà không cần sự hỗ trợ của bạn tình. Điều quan trọng cần lưu ý là chỉ nên thủ dâm ở mức vừa phải, không nên lạm dụng làm ảnh hưởng đến sức khỏe tâm lý và thể chất.

Thông tin liên hệ :

Store 1: 184 Lê Văn Sỹ P10 Q.Phú Nhuận
Store 2: 150 Trương Công Định P14 Q.Tân Bình
Phone : 0938.911.394

 

====> Mách bạn: Người con gái của bạn sẽ yêu bạn nhiều hơn nếu bạn tặng họ bộ sưu tập Đồ ngủ Pijama lụa này. Nhanh tay lên nhé 

Related Post