Oral Sex là gì? Bật mí các tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất

Xem thêm nhiều sản phẩm Hana Lady cung cấp qua :
Shopee : https://shp.ee/2ysuprv
Lazada : https://bit.ly/2Ym0FR7

Oral Sex được xem là một trong những cách mở màn tốt nhất cho các cặp đôi. Sử dụng thành thục oral có thể khiến sự sung sướng tăng đến cực độ.

Trong đời sống tình dục vợ chồng, ngoài các tư thế truyền thống thì một chút đổi mới sẽ khiến chúng ta cảm thấy phấn khích hơn rất nhiều lần. Trong đó Oral sex hay còn được biết đến là quan hệ bằng miệng chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả không ngờ.

Oral sex là gì?

Ngoài việc dùng tay hay bộ phận sinh dục để kích thích đối phương, bạn có sử dụng miệng của mình để tạo ra cảm giác mới lạ và sung sướng nhất. Nếu biết cách làm đúng, bạn có thể khiến đối phương lên đỉnh trước khi sử dụng vũ khí chính.

Oral sex là việc sử dụng miệng để kích thích đối phương
Oral sex là việc sử dụng miệng để kích thích đối phương

Thông thường nam giới sẽ là người sử dụng Oral Sex nhiều hơn bởi đây chính là điều họ mong muốn. Tuy nhiên, nếu phụ nữ biết cách sử dụng bộ phận này để kích thích bạn tình thì chắc chắn họ sẽ thích mê.

Một điều quan trọng khi quan hệ bằng miệng là cần giữ gìn vệ sinh sạch sẽ để không làm mất cảm giác hứng thú hoặc gây tổn thương đến bộ phận nhạy cảm của đối phương.

Các tư thế quan hệ bằng miệng dễ mang đến khoái cảm nhất

Trong đời sống tình dục thường ngày, bạn có thể tự mình nghĩ ra nhiều tư thế khác nhau để cùng làm với vợ (chồng). Tuy nhiên theo kinh nghiệm của nhiều người thì những tư thế sau đây của chúng tôi sẽ mang đến nhiều khoái cảm hơn.

Tư thế quan hệ đầu đuôi – 69

Chắc chắn gần như 100% những người trên 18 tuổi đều đã nghe hoặc biết khá rõ về hình thức quan hệ này. Khi đó 2 người sẽ nằm ngược chiều nhau để phần miệng tiếp xúc được chính xác vào bộ phận sinh dục của đối phương.

Tư thế 69 huyền thoại
Tư thế 69 huyền thoại

Lúc này cả 2 sẽ sử dụng các tuyệt kỹ bằng miệng và tay của mình để kích thích mang đến sự sung sướng cùng lúc. Tư thế này chắc chắn không thể nhầm lẫn với bất cứ điều gì khác, khi bạn vừa được “sướng” vừa phải làm cho đối phương sướng.

====> Nội Y Đẹp cũng là 1 món quà khá bất ngờ. Tại sao bạn không thử !!!

Tư thế quan hệ bằng miệng kiểu khép cửa – Oral Sex

Khi này chồng sẽ là người thực hiện công việc và vợ chỉ cần nằm để tận hưởng mà thôi.

Tư thế của nàng sẽ là nằm thẳng, khép 2 chân lại một cách nhẹ nhàng còn chàng sẽ hôn lên cô bé. Lúc này phần mu sẽ bị kích thích nhiều nhất nên cần tiến hành chậm rãi để dần đưa đến những cảm giác mạnh mẽ hơn.

Nàng khép chân và chờ đợi chàng
Nàng khép chân và chờ đợi chàng

Cách quan hệ này sẽ mang đến 2 hiệu quả như sau:

  • Nàng sẽ cảm nhận được sự quan tâm của chàng, không vồ vập mà rất từ từ, dễ dẫn đến khoái cảm
  • Chàng sẽ được kích thích bởi cảm giác khép nép của nàng, mong muốn khám phá ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn

Tư thế một chân giơ cao – Oral Sex

Cũng tương tự với cách làm như trên, điểm khác biệt là nàng sẽ từ từ đưa chân lên cao để lộ diện một phần của cô bé. Đây chính là tư thế tốt nhất sau khi được kích thích ở phần mu, giúp cả 2 tiến sang một giai đoạn mới.

Tư thế dạng chân

Cả 2 chân của nàng sẽ được mở rộng ra, khiến cô bé không còn được che chắn bất cứ chỗ nào nữa. Lúc này chàng có thể tiến sâu vào bên trong hơn, sử dụng các kỹ năng dùng lưỡi và tay điêu luyện của mình để chạm đến điểm G.

Oral Sex là gì? Bật mí các tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất
Tư thế dạng chân

Với tư thế này, không nhất thiết nàng phải nằm ngửa mà có thể tận dụng một chiếc ghế hoặc bàn để chàng quỳ xuống “tận hưởng”. Đừng quên dùng tay để kích thích phần ngực để mang đến nhiều khoái cảm hơn.

Nàng ngồi trên mặt chàng – Cánh bướm lơ lửng

Ở tư thế làm tình bằng miệng này, nàng vừa là người chủ động, vừa là kẻ bị động. Chủ động ở chỗ nàng sẽ ngồi lên mặt của chàng, đưa cô bé đến đúng miệng để chàng bắt đầu làm việc.

Oral Sex là gì? Bật mí các tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất
Nàng là người chiến ưu thế

Với tư thế này, cô bé sẽ được mở rộng hơn, cộng với một phần sức nặng của cơ thể sẽ giúp lưỡi của chàng dễ đi sâu vào trong, mang đến nhiều cảm hứng hơn.

Một điều cần lưu ý chính là nàng phải biết cách điều chỉnh lực, khi nào nên đưa sát cô bé xuống, khi nào nên đưa lên cao giống như một cánh bướm đang bay ngoài trời để không làm chàng bị chết ngạt.

Tư thế đi thang máy – Oral Sex

Đây chính là mong muốn lớn nhất của các quý ông khi quan hệ tình dục. Khi đó nàng sẽ phải quỳ xuống để “phục vụ” chàng. Cảm giác thống trị, có thể điều khiển bạn tình của mình sẽ khiến nam giới không thể sướng hơn.

Làm tình bằng miệng chắc hẳn không phải điều xa lạ với các cặp vợ chồng. Với những tư thế mà chúng tôi gợi ý trên đây, chắc chắn bạn sẽ biết cách kích thích đối phương hiệu quả hơn. Lưu ý việc Oral Sex phải diễn ra hoàn toàn tự nguyện, không ép buộc và cả 2 cũng phải tập luyện rất nhiều mới có thể mang đến cảm giác tốt nhất.

Thông tin liên hệ :

Store 1: 184 Lê Văn Sỹ P10 Q.Phú Nhuận
Store 2: 150 Trương Công Định P14 Q.Tân Bình
Phone : 0938.911.394

====> Mách bạn: Người con gái của bạn sẽ yêu bạn nhiều hơn nếu bạn tặng họ bộ sưu tập Đồ ngủ Pijama lụa này. Nhanh tay lên nhé 

Related Post