Cách tính ngày quan hệ an toàn tuyệt đối bằng chu kỳ kinh nguyệt

 

Xem thêm nhiều sản phẩm Hana Lady cung cấp qua :
Shopee : https://shp.ee/2ysuprv
Lazada : https://bit.ly/2Ym0FR7

Các cặp đôi khi quan hệ đều rất quan tâm đến ngày an toàn nếu như chưa muốn sinh con theo dự kiến.

Hiện nay nhiều người đã tìm hiểu nhưng vẫn tính sai ngày do thông tin không chính xác. Từ đó xảy ra việc mang thai ngoài dự tính. Vậy hôm nay hãy cùng Hana Lady tìm hiểu về cách tính ngày an toàn quan hệ trong bài viết dưới đây.

Tại sao cần tính ngày quan hệ an toàn tuyệt đối

Tính ngày an toàn quan hệ để tránh việc có thai ngoài ý muốn. Cách này được rất nhiều các cặp đôi sử dụng khi không muốn dụng các biện pháp tránh thai. Bởi theo đánh giá của các cặp đôi, khi quan hệ sử dụng bao cao su sẽ không mang lại cảm giác chân thật. Còn sử dụng thuốc tránh thai thường xuyên thì sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Có thể gây ra việc vô sinh sau này.

Theo cách tính ngày an toàn quan hệ tuyệt đối này, trong một tháng dựa theo chu kỳ kinh nguyệt sẽ có ngày an toàn. Đó sẽ là khoảng thời gian không sử dụng bao cao su hay thuốc tránh thai mà vẫn không sợ có em bé. Cách tính ngày quan hệ an toàn sẽ dựa vào số ngày rụng trứng. Thường sẽ là khoảng giữa của chu kỳ kinh nguyệt. Chỉ cần tránh thời gian rụng trứng là được.

Tuy nhiên, một số người có thói quen thức khuya. Chu kỳ kinh nguyệt không ổn định nên rất khó để tính thời gian an toàn khi quan hệ. Bên cạnh đó, trứng cũng sẽ dụng nếu ở trong trạng thái hưng phấn khi quan hệ quá mạnh. Do đó để có thể xác định được cách tính ngày quan hệ an toàn, nên theo dõi chu kỳ vài tháng. Như vậy sẽ có được kết quả tốt nhất. 

Dấu hiệu của ngày rụng trứng

Để xác định được thời gian rụng trứng để có ngày quan hệ an toàn, nên theo dõi những biểu hiện sau.

Cổ tử cung xuất hiện chất nhầy

Thường vào thời kỳ rụng trứng, sẽ thấy chất nhầy ở cổ tử cung nếu quan sát kỹ. Chất nhầy này sẽ xuất hiện nhiều và có phần giống lòng trắng của trứng sống. Theo nghiên cứu, các chất nhầy này giúp tinh trùng có thể đi qua cổ tử cung để có thể đi vào trứng. Trong thời gian này, nếu bạn cảm thấy khó chịu khi dùng băng vệ sinh hàng ngày thì có thể dùng cốc nguyệt san tại Hana Lady,

Cốc nguyệt san là người bạn đồng hành không thể thiếu của mỗi cô nàng
Cốc nguyệt san là người bạn đồng hành không thể thiếu của mỗi cô nàng
Cốc nguyệt san tại Hana Lady có chất liệu vô cùng an toàn
Cốc nguyệt san tại Hana Lady có chất liệu vô cùng an toàn

Cảm thấy khó chịu ở bụng dưới

Theo kết quả khảo sát thống kê được, khoảng 1 phần 5 phụ nữ cảm thấy thực sự bị khó chịu ở phần bụng dưới. Biểu hiện của việc rụng trứng này sẽ dao động từ nhẹ đến rất đau. Hiện tượng này gặp khá nhiều lần vào thời kỳ của phóng noãn. Và nó có thể kéo dài trong vài phút. Đôi khi là vài giờ.

====> Nội Y Đẹp cũng là 1 món quà khá bất ngờ. Tại sao bạn không thử !!!

Nhiệt độ cơ thể bị tăng lên

Việc bị rụng trứng sẽ khiến cơ thể sản sinh ra nhiều hormone, và khiến cơ thể nóng dần lên. Nhiều khi sẽ cảm thấy người hơi nóng. Trong trường hợp này nên chuẩn bị sẵn nhiệt kế hoặc bảng để theo dõi nhiệt độ. Như vậy có thể theo dõi ngày rụng trứng kỹ hơn.

Một vài thời điểm nên lưu ý khi tính ngày an toàn để quan hệ

Thời điểm nguy hiểm

Đây là thời điểm mà trứng rụng nhiều. Thường thì sẽ rơi vào ngày giữa chu kỳ. Hoặc từ ngày rụng trứng tính thêm hoặc trừ đi 5 ngày. Đây là những thời điểm rất dễ thụ thai bởi đây là thời gian trứng rụng. Nếu các cặp đôi tiến hành quan hệ tình dục mà không sử dụng biện pháp tránh thai thì rất dễ thụ thai. 

Cốc nguyệt san có đủ size để bạn lựa chọn cho cô bé của mình
Cốc nguyệt san có đủ size để bạn lựa chọn cho cô bé của mình
Chi phí của chiếc cốc nguyệt san rất rẻ và không hề đắt
Chi phí của chiếc cốc nguyệt san rất rẻ và không hề đắt

Trong ngày rụng trứng, có thể sử dụng cốc nguyệt san để bảo vệ môi trường. Tại Hana Lady chuyên cung cấp các loại cốc nguyệt san tốt nhất dành cho các nàng. Ghé thăm và trải nghiệm nào.

Thời điểm an toàn

Thời điểm này sẽ rơi vào ngày thứ 20 của các chu kỳ kinh nguyệt. Do tại thời điểm này, trứng đang trong quá trình phân hủy để chuẩn bị cho chu kỳ mới. Nên khả năng thụ thai thường rất thấp, hầu như không thể xảy ra. Trong thời gian này, cần chăm sóc bản thân thật tốt. 

Quần lọt khe giúp cô bé luôn thông thoáng và thoải mái
Quần lọt khe giúp cô bé luôn thông thoáng và thoải mái

Nên lựa chọn những bộ quần áo thật mát mẻ để cơ thể thoải mái. Đặc biệt sẽ giúp cô bé thông thoáng và dễ chịu. Tránh được những căn bệnh về vệ sinh cũng như những bệnh liên quan. 

Trên đây là một vài chia sẻ của Hana Lady về việc tìm hiểu thời gian an toàn khi quan hệ. Mọi người nên tìm hiểu và nắm rõ để có thể tránh được những rủi ro không mong muốn. Vui chơi cần lạnh mạnh. Sẵn sàng khi đã thực sự sẵn sàng thì mới hạnh phúc lâu dài. 

Thông tin liên hệ :
Store 1: 184 Lê Văn Sỹ P10 Q.Phú Nhuận
Store 2: 150 Trương Công Định P14 Q.Tân Bình
Phone : 0938.911.394

====> Mách bạn: Người con gái của bạn sẽ yêu bạn nhiều hơn nếu bạn tặng họ bộ sưu tập Đồ ngủ Pijama lụa này. Nhanh tay lên nhé 

Related Post