Cốc nguyệt san là gì ? Những điều cần lưu ý khi sử dụng cốc nguyệt san

Xem thêm nhiều sản phẩm Hana Lady cung cấp qua :
Shopee : https://shp.ee/2ysuprv
Lazada : https://bit.ly/2Ym0FR7

Ngày nay, một vật dụng đang nổi lên như cồn dành cho phụ nữ đó chính là cốc nguyệt san Vậy bạn đã biết Cốc nguyệt san là gì chưa?

Nếu như lúc trước đến kỳ kinh nguyệt chúng ta phải vật lộn với băng vệ sinh dày cộm thì bây giờ đã có một sản phẩm tiện lợi thay thế đó chính là cốc nguyệt san. Cốc nguyệt san là gì ? Những điều cần lưu ý khi sử dụng cốc nguyệt san sẽ được chúng tôi thông tin đến bạn đọc trong bài viết này.

Cốc nguyệt san là gì 

Chắc hẳn đã có rất nhiều người biết đến cốc nguyệt san,  tuy nhiên bên cạnh đó cũng còn rất nhiều phụ nữ không biết cốc nguyệt san là gì? Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn hiểu được Cốc nguyệt san là gì.

Cốc nguyệt san là gì

Cốc nguyệt san hay còn được gọi là cốc kinh nguyệt, là sản phẩm có thể thay thế các loại băng vệ sinh khi phụ nữ đến kì kinh nguyệt.

Xem thêm: đồ ngủ sexy quyến rũ

Về hình dạng bên ngoài thì cốc có hình phễu, màu hồng và được làm từ các nguyên liệu như silicon, nhựa nhập hoặc cao su cao cấp. Đây là những nguyên liệu có thể tái sử dụng nên rất thân thiện với môi trường.

Cốc nguyệt san là gì 3

Cốc có thể gấp được, sau mỗi lần sử dụng thì chúng ta có thể khử trùng rồi để sử dụng trong các lần sau. Khi sử dụng cốc đựng kinh nguyệt bạn sẽ đảm bảo vệ sinh đối với vùng âm đạo của mình nhiều hơn.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng cốc nguyệt san

Khái niệm về cốc nguyệt san đã được chúng tôi thông tin đến bạn đọc. Tuy nhiên bạn đã biết được cách sử dụng chưa? Nhiều phụ nữ lần đầu nhìn thấy và thắc mắc làm sao có thể nhét vào âm đạo được?

Cốc nguyệt san là gì 1

Vâng, như chúng tôi đã nói, cốc được làm từ nguyên liệu dẻo nên có thể gấp lại và đưa vào âm đạo của bạn rất bình thường. Chúng ta để miệng cốc vào âm đạo để khi kinh nguyệt chảy ra thì sẽ đi vào cốc.

Tuy nhiên, khi sử dụng chúng ta cũng cần có những lưu ý để tránh gây hư tổn “cô bé” của bạn:

  • Đưa vào thật nhẹ nhàng. Bạn gấp vào nhỏ và đưa vào trong âm đạo. Khi vào trong cốc sẽ tự nhiên trở lại như hình dạng ban đầu. Khi bạn đã thấy đầy và tràn thì nên thay cái khác.
  • Trước khi sử dụng bạn nên tiệt trùng bằng nước nóng hoặc nước muối. Đây là yêu cầu bắt buộc nếu bạn không muốn âm đạo của mình bị vi khuẩn xâm nhập.

Cốc nguyệt san là gì 2

  • Sau mỗi lần sử dụng cần phải rửa sạch sẽ ngay lập tức. KHông nên dùng nhiều quá cho 1 chiếc vì dùng nhiều cũng không đảm bảo chất lượng như ban đầu nữa.
  • Chọn địa điểm mua uy tín. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều người bán cốc nguyệt san. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng đảm bảo chất lượng. Bạn không nên ham rẻ quá mà mua những loại không chất lượng.

Những thông tin về Cốc nguyệt san là gì ? Những điều cần lưu ý khi sử dụng cốc nguyệt san đã được chúng tôi thông tin đến bạn đọc. Là phụ nữ hiện đại hãy chọn cho bản thân những sản phẩm tốt và an toàn nhất.

Thông tin liên hệ :
Store 1: 184 Lê Văn Sỹ P10 Q.Phú Nhuận
Store 2: 150 Trương Công Định P14 Q.Tân Bình
Phone : 0938.911.394

 

Xem thêm: cốc nguyệt san

Related Post