Hướng dẫn cách sử dụng cốc nguyệt san, cốc kinh nguyệt chính xác nhất

Xem thêm nhiều sản phẩm Hana Lady cung cấp qua :
Shopee : https://shp.ee/2ysuprv
Lazada : https://bit.ly/2Ym0FR7

Nhiều người vẫn băn khoăn cốc nguyệt san như vậy thì dùng như thế nào được. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn dùng cốc nguyệt san đến bạn đọc.

Dùng cốc nguyệt san như thế nào cho đúng cách nhất? Đây là câu hỏi được nhiều phụ nữ đặt ra. Tuy nhiên, đây là vấn đề cũng khá nhạy cảm nên nhân viên bán hàng cũng sẽ không thể tư vấn kỹ đến khách hàng. Chúng tôi đặc biệt dành ra 1 bài viết về hướng dẫn sử dụng cốc nguyệt san đến khách hàng.

Một số lưu ý trước khi sử dụng cốc nguyệt san

Để có thể đảm bảo được độ an toàn vệ sinh thì trước kỳ kinh nguyệt và sau kỳ kinh nguyệt bạn cần vệ sinh sạch sẽ rồi mới được sử dụng. Đây là một vật dụng nhạy cảm, để tránh vi jhuaarn bám vào bạn nên tiệt trùng.

hướng dẫn sử dụng cốc nguyệt san

Xem thêm: quần lọt khe nữ

Chúng ta có thể tiệt trùng bằng cách đun sôi lên, ngâm nước muối diệt khuẩn, cho vào lò vi sóng để tiệt trùng. Đây là những cách cơ bản nhất mà lại không tốn nhiều chi phí.

Sau khi đã sử dụng bạn cần đảm bảo tiệt trùng sạch sẽ và để tại nơi thoáng mát, không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc những nơi ẩm ướt vì như vậy vi khuẩn sẽ bám vào. Tốt nhất bạn nên bảo quản trong tủ lạnh.

Hướng dẫn cách sử dụng cốc nguyệt san, cốc kinh nguyệt chính xác nhất

Hướng dẫn đưa cốc vào bên trong

Khi đến kì kinh nguyệt, trước khi cho cốc vào bên trong thì bạn hãy làm theo những gì chúng tôi đã thông tin phần trên. Rửa tay sạch sẽ, vệ sinh luôn cả phần âm đạo rồi lau khô thoáng trước khi cho cốc vào.

hướng dẫn sử dụng cốc nguyệt san 1

Gập cốc theo chiều dọc, ngồi xổm xuống để đảm bảo âm đạo bạn giãn ra. Kết hợp với ngón tay sau đó từ từ cho cốc vào bên trong âm đạo. Bước này bạn hãy thật nhẹ nhàng để tránh xước hoặc chạm mạnh vào âm đạo.

Sau khi cốc đã vào bên trong chúng ta thường nghe được một âm thanh, khi đó cốc đã trở lại trạng thái như ban đầu, miệng cốc đã to và đảm bảo bạn đã thực hiện đúng cách.

hướng dẫn sử dụng cốc nguyệt san 2

Sau đó, bạn hãy đứng dậy rồi di chuyển để cốc có thể ở trạng thái tốt nhất. Đến khi đạt đến độ thoải mái và cảm giác như không có gì thì một kỳ kinh nguyệt của bạn sẽ thật thoải mái.

Hướng dẫn tháo cốc nguyệt san ra ngoài

Mỗi lần sử dụng tối đã của cốc đó chính là 12 tiếng, vì vậy khi bỏ ra bạn chỉ cần ngồi xổm xuống, rặn ra là được. Bạn không được thò tay vào hay là kéo ra vì đây là sản phẩm gần giống như giá hút, không kéo ra được.

Lần đầu sử dụng có vẻ khó khăn nhưng nếu như đã sử dụng lâu thì bạn thấy thao tác sẽ thật đơn giản. Khi đó bạn nhất định sẽ thấy sự tiện dụng của cốc nguyệt san.

hướng dẫn sử dụng cốc nguyệt san 3

Trên đây là bài Hướng dẫn cách sử dụng cốc nguyệt san, cốc kinh nguyệt chính xác nhất mà Hana Daly đã gửi đến khách hàng cũng như bạn đọc. Hãy là người phụ nữ thông thái, lựa chọn những sản phẩm tốt cho bản thân trong mùa dâu rụng.

Thông tin liên hệ :
Store 1: 184 Lê Văn Sỹ P10 Q.Phú Nhuận
Store 2: 150 Trương Công Định P14 Q.Tân Bình
Phone : 0938.911.394

 

Xem thêm: cốc nguyệt san

Related Post