Một số dấu hiệu buổi hẹn hò thất bại

Xem thêm nhiều sản phẩm Hana Lady cung cấp qua :
Shopee : https://shp.ee/2ysuprv
Lazada : https://bit.ly/2Ym0FR7

Làm sao để có thể nhận biết người ấy có cảm tình với mình hay không sau buổi hẹn đầu tiên là vấn đề luôn khiến nhiều người băn khoăn. Thấu hiểu được điều đó, trong bài viết sau, Hana Lady sẽ chia sẻ đến bạn một số dấu hiệu buổi hẹn hò thất bại. Cùng tham khảo nhé!

Khi nói chuyện, đối phương không nhìn vào mắt bạn

Khi bắt đầu trò chuyện, bạn hãy chú ý xem đối phương có phân tâm không. Cụ thể là nếu người ấy nhìn vào mắt bạn một cách chăm chú thì có thể thấy rằng họ đã bị hấp dẫn bởi bạn. Vậy nên, bạn cũng không cần phải tỏ ra ngại ngùng, bởi đơn giản là đối phương chỉ đang muốn kết nối với bạn mà thôi. Tuy nhiên, nếu người ấy không có sự kiên nhẫn lắng nghe và tập trung vào việc khác khi bạn đang nói thì đây chính là dấu hiệu buổi hẹn hò thất bại

Khi bắt đầu trò chuyện, bạn hãy chú ý xem đối phương có phân tâm không
Khi bắt đầu trò chuyện, bạn hãy chú ý xem đối phương có phân tâm không

Cuộc nói chuyện không có chiều sâu – Dấu hiệu buổi hẹn hò thất bại

Cả hai sẽ có những cuộc nói chuyện sâu sắc hơn nếu cuộc hẹn diễn ra theo chiều hướng thành công tốt đẹp. Cụ thể là khi cả hai trò chuyện mà không đế ý tới ngoại cảnh và thời tiết đang diễn ra thì chắc chắn đó là cuộc nói chuyện có chiều sâu. Tuy nhiên, nếu trong thời gian bên nhau mà cả hai người chỉ có những câu chuyện xoay quanh công việc hay thời tiết thì hiển nhiên sẽ cuộc nói chuyện sẽ không sâu sắc. Đồng thời dấu hiệu này cũng chứng tỏ rằng hai cuộc hẹn giữa hai người có thể sẽ thất bại. 

Xem thêm: Các mẫu váy ngủ, đồ ngủ sexy cho nàng

Không có sự kết nối, tương tác

Khi không có sự kết nối tinh thần giữa hai người, buổi hẹn hò có thể trở nên cứng nhắc và khó khăn để tạo dựng mối quan hệ. Nếu một hoặc cả hai người tham gia buổi hẹn hò không thể thể hiện sự hứng thú, không để tâm vào cuộc trò chuyện và tương tác, đó có thể là dấu hiệu rõ ràng của buổi hẹn hò thất bại. Nếu không có sự chia sẻ chung trong sở thích, giá trị hay quan điểm, buổi hẹn hò có thể trở nên khó khăn và không thu hút.

dấu hiệu buổi hẹn hò thất bại
Dấu hiệu buổi hẹn hò thất bại

Không cởi mở về mặt cảm xúc

Trên thực tế, có rất nhiều đối tượng đã có thể cởi mở về cảm xúc khi trò chuyện ngay trong lần hẹn hò đầu tiên. Vậy nên, khi người ấy bày tỏ rằng trong cuộc nói chuyện, họ đã có ít nhất một lần bị rung động bởi bạn thì rất có thể ở những cuộc hẹn tiếp theo, bạn “cảm” lại đối phương.

Tuy nhiên, nếu người ấy chỉ chăm chăm xem bạn thích họ tới mức nào thì hãy xem xét lại mối quan hệ này như thế nào. Bởi một người không quan tâm tới cảm xúc của người khác thì không phải là đối tượng lý tưởng để hẹn hò. Từ dấu hiệu này, bạn có thể dễ dàng quyết định xem buổi hẹn hò đó là thất bại hay thành công. 

Không cởi mở về mặt cảm xúc
Không cởi mở về mặt cảm xúc

Dựa vào ngôn ngữ hình thể để nhận biết

Bạn sẽ có thể biết được đối phương có thích thú với buổi hẹn hò này hay không qua ngôn ngữ cơ thể của họ. Nếu trong suốt cuộc trò chuyện bạn nhận thấy cơ thể người ấy hơi nghiêng về phía trước, ánh mắt giữ liên lạc tốt, thường xuyên nở nụ cười và luôn ở tư thế “mở” thì đó chính là những tín hiệu tích cực. Còn nếu như bạn không nhận thấy được những biểu hiện tốt ấy thì chắc chắn rằng, cuộc hẹn này đã thất bại thảm hại. 

dấu hiệu buổi hẹn hò thất bại
Dấu hiệu buổi hẹn hò thất bại

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM >> PHỤ KIỆN GỢI CẢM – GIÁ HẤP DẪN

Đối phương không nhớ những điều bạn nói

Nếu trong cuộc hẹn mà đối phương ghi nhớ những điều bạn nói, dù là chi tiết nhỏ nhất. Vậy thì chứng tỏ rằng người ấy đã thực sự “kết” bạn rồi đấy. Tuy nhiên, ngược lại, nếu người ấy không để tâm tới những câu chuyện, lời nói của bạn thì chắc chắn rằng bạn đã không gặt hái được sự thành công với buổi hẹn hò này. 

nếu người ấy không để tâm tới những câu chuyện, lời nói của bạn thì chắc chắn rằng bạn đã không gặt hái được sự thành công với buổi hẹn hò này
Nếu người ấy không để tâm tới những câu chuyện, lời nói của bạn thì chắc chắn rằng bạn đã không gặt hái được sự thành công với buổi hẹn hò này

Cuộc hẹn kết thúc một cách nhanh chóng

Thời gian hai người dành cho buổi hẹn cũng chính là dấu hiệu quan trọng giúp bạn nhận biết cuộc hẹn ấy là thành hay bại. Cụ thể là cuộc hẹn của hai người kéo dài hơn rất nhiều do với tưởng tượng của bạn thì đây là một tín hiệu đáng mừng. Còn nếu như sau khi kết thúc “tăng 1”, bạn và người ấy không tiến triển tới “tăng 2” mà họ tìm cách để rút lui thì chứng tỏ rằng buổi hẹn hò của bạn đã thất bại. 

dấu hiệu buổi hẹn hò thất bại
Dấu hiệu buổi hẹn hò thất bại

Có xung đột và tranh cãi

Nếu trong quá trình buổi hẹn hò có xảy ra xung đột, tranh cãi hoặc sự không đồng ý, điều này có thể làm mất đi cảm giác thoải mái và hạnh phúc. Một trong hai người không tôn trọng hoặc không quan tâm đến ý kiến và cảm xúc của người kia, buổi hẹn hò có thể không thành công. Nếu không có sự hòa hợp và cảm xúc tích cực giữa hai người, buổi hẹn hò có thể trở nên nhàm chán và không đáng nhớ.

Xem thêm: Các mẫu đồ mặc ở nhà, đồ bộ dành cho nữ

Không nói về cuộc hẹn hò tiếp theo

Nếu cuộc hẹn diễn ra thành công thì những lần gặp gỡ tiếp theo sẽ là điều hiển nhiên xảy ra. Tuy nhiên, nếu sau khi buổi hẹn hò kết thúc, người ấy không có những biểu hiện hoặc đề cập tới vấn đề về cuộc hẹn lần sau giữa hai người thì chắc chắn rằng bạn đang ở tư thế bất lợi. 

Không nói về cuộc hẹn hò tiếp theo
Không nói về cuộc hẹn hò tiếp theo

Không liên lạc sau khi về nhà

Sau khi buổi hẹn kết thúc nếu đối phương không nhắn tin hoặc trả lời tin nhắn của bạn thông báo về việc đã về tới nhà an toàn. Hoặc là người ấy nhắn tin với nội dung “cụt lủn” để giữ phép lịch sự. Vậy thì chứng tỏ, cuộc hẹn hò giữa hai người đã thất bại và bạn cũng không tạo nên được ấn tượng tốt với đối phương. 

Xem thêm >> Bật mí cách từ chối lời mời hẹn hò khéo léo nhất

Lời kết

Để có thể “đọc vị” được một người sau buổi hẹn hò đầu tiên không phải là điều dễ dàng. Vậy nên, Hana Lady mong rằng qua những thông tin được chúng tôi chia sẻ bên trên, bạn sẽ nhận biết được dấu hiệu buổi hẹn hò thất bại. Chúc bạn hoàn thành xuất sắc “nhiệm vụ” của bản thân khi hẹn hò. 

Thông tin liên hệ :
Store 1: 184 Lê Văn Sỹ P10 Q.Phú Nhuận
Store 2: 150 Trương Công Định P14 Q.Tân Bình
Phone : 0938.911.394

Related Post