Khám phá điểm G của phụ nữ – Chạm tới đâu sướng tới đó

Xem thêm nhiều sản phẩm Hana Lady cung cấp qua :
Shopee :https://shp.ee/2ysuprv
Lazada : https://bit.ly/2Ym0FR7

Cũng giống như nam giới, phụ nữ cũng có vị trí tạo được cảm giác đê mê. Biết cách “chạm” vào điểm G sẽ giúp các bạn có được những đêm nồng nàn, đắm say.

Phụ nữ thường khó lên đỉnh hơn đàn ông. Nhưng hầu hết trong mỗi cuộc giao hoan, các chàng đều muốn giúp cho “một nửa” của mình đạt được cảm giác sung sướng tột độ. Vậy làm sao biết được vị trí chính xác của điểm G? Làm sao để có thể kích thích được vị trí đó một cách hiệu quả nhất? Hãy cùng khám phá vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Khám phá điểm G của phụ nữ

Điểm G của phụ nữ là gì? Vị trí chính xác nằm ở đâu?

Điểm G là gì?

Điểm G là một vị trí vô cùng nhạy cảm của người phụ nữ. Đây là vị trí kích thích, tăng độ hưng phấn và cảm giác say mê trong hoạt động tình dục. Chạm được vào điểm G sẽ là chìa khóa giúp các bạn có “cuộc vui đúng nghĩa nhất.

Điểm G nằm ở đâu?

Khám phá điểm G của phụ nữ 1

Để xác định được chính xác vị trí cụ thể của điểm G, các nhà khoa học đã nỗ lực tìm hiểu và được nhà nghiên cứu Ernest Graefenberg (Đức) phát hiện ra vào năm 1944. Ông và các cộng sự đã xác định điểm G nằm sau phần xương mu, gần với cơ thắt vòng tại bàng quang và bao niệu đạo. Bạn có thể cảm nhận những tín hiệu cảm xúc từ phía người phụ nữ để nhận biết. 

Khi chạm vào đúng điểm G, âm đạo sẽ tiết dịch nhiều hơn và khoái cảm tăng nhanh đột ngột. Họ dường như sẽ không thể chịu đựng được và muốn quan hệ tình dục ngay. Để xác định được điểm G đòi hỏi nam giới cần phải có các kỹ năng tình dục và thực hiện nhẹ nhàng. Đảm bảo hoạt động “giường chiếu” diễn ra hưng phấn và không làm mất đi cảm xúc cho cả hai.

====> Mách bạn: Người con gái của bạn sẽ yêu bạn nhiều hơn nếu bạn tặng họ bộ sưu tập Đồ ngủ Pijama lụa này. Nhanh tay lên nhé 

Kỹ thuật xác định điểm G hiệu quả

Sử dụng lưỡi

Khám phá điểm G của phụ nữ 2

Dùng lưỡi để kích thích điểm G là một trong những cách phổ biến giúp các bạn có thể thực hiện một cách hiệu quả và an toàn. Đây là cách quan hệ bằng miệng, mà nhiều nam giới và các chị em cảm thấy thích thú nhất. 

Nam giới sẽ dùng lưỡi chạm vào cô bé của cô ấy nhẹ nhàng và từ từ. Sau đó cho lưỡi vào bên trong khiến cho cô ấy không thể kiểm soát được. Đây cũng là cách kích thích điểm G của các chị em một cách nhanh chóng khiến cô ấy “lên đỉnh” hiệu quả.

Sử dụng tay

Bàn tay được coi là một vũ khí hiệu quả trong quan hệ tình dục. Bạn có thể dùng đôi tay của mình để khám phá dương vật của cô ấy. Để đạt được hiệu quả nhất, bạn có thể dùng ngón trỏ, ngón giữa rồi chạm nhẹ vào dương vật. 

Khám phá điểm G của phụ nữ 3

Tiếp đó, sử dụng ngón giữa để tìm điểm G. Chắc chắn đây sẽ là cách giúp kích thích sự hưng phấn bên trong cho chị em một cách dễ dàng và hoàn hảo nhất.  Càng chạm vào thì cô ấy sẽ càng thấy thích thú. Khi ấy, người phụ nữ của bạn sẽ trở nên “điên cuồng” mà tấn công bạn .

Sử dụng “cậu nhỏ”

Cậu nhỏ là một loại vũ khí quan trọng giúp bạn “tấn công” cô ấy hiệu quả. Ban đầu, bạn nên thực hiện từ từ để cô ấy cảm nhận được cảm giác đê mê của việc quan hệ xác thịt. Sau đó, khi thấy cô ấy đã bắt đầu rung động thì bạn có thể cho dương vật vào sâu bên trong và tiếp tục hành trình khám phá cô bé một cách hạnh phúc nhất.

Khám phá điểm G của phụ nữ 4

Các điểm G khác của các chị em

Bên cạnh việc kích thích điểm G của phụ nữ tại âm vật. Các chị em cũng có thể chọn cách chạm vào một số vị trí điểm G khác trên cơ thể. Việc này đảm bảo được cuộc giao hoan của bạn trở nên hạnh phúc và viên mãn thực sự.

Đầu ngực: Đây cũng là một điểm G có thể dẫn tới cực khoái của người phụ nữ. Bởi đây là một vị trí tồn tại nhiều dây thần kinh cảm giác. Có tác động nhanh chóng tới cảm giác của phụ nữ. Nếu như phái mạnh biết được điểm G này sẽ đưa nàng lên “đỉnh” tốc độ hơn.

Lưng: Việc vuốt ve nơi sống lưng cũng là một trong những giải pháp tạo nguồn cảm hứng bất tận cho nữ giới. Vị trí nhạy cảm này cũng có tác dụng ảnh hưởng tới cảm xúc của các chị em.

Gáy: Sẽ thật sự hạnh phúc, nếu như nữ giới nhận được cái ôm từ đằng sau và một nụ hôn đắm đuối đam mê ở đằng sau gáy. Nó sẽ là khởi đầu cho một đêm nồng cháy cho hai bạn.

Khám phá điểm G của phụ nữ 5

Vùng xương chậu: Xương chậu của nữ giới rất nhạy cảm. Nếu biết cách vuốt ve, mơn trớn thì đây chính là điểm G hoàn hảo giúp nàng sung sướng và hưng phấn tột độ mỗi khi quan hệ.

Nhằm giúp cho việc quan hệ tình dục diễn ra hạnh phúc, hấp dẫn hơn. Nam giới nên tìm hiểu về các vị trí “huyệt đạo” là các điểm G của nữ giới. Các vị trí này sẽ giúp cho các bạn có được những cuộc vui thực sự thỏa mãn và hạnh phúc vô bờ bên cạnh người mình yêu thương. 

Thông tin liên hệ :
Store 1: 184 Lê Văn Sỹ P10 Q.Phú Nhuận
Store 2: 150 Trương Công Định P14 Q.Tân Bình
Phone : 0938.911.394

 

 

====> Nội Y Đẹp cũng là 1 món quà khá bất ngờ. Tại sao bạn không thử !!!

Related Post