Những điều cần lưu ý khi lần đầu làm chuyện ấy

Xem thêm nhiều sản phẩm Hana Lady cung cấp qua :
Shopee : https://shp.ee/2ysuprv
Lazada : https://bit.ly/2Ym0FR7

Những điều cần lưu ý khi lần đầu làm chuyện ấy dưới đây sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất. Cả với nam và nữ đều cần chuẩn bị những kiến thức đầy đủ nhất cho mình. 

Chuẩn bị tinh thần thật thoải mái

Để có lần đầu thật suôn sẻ, hãy chuẩn bị một tinh thần thật thoải mái. Điều này sẽ giúp bạn thật sự có những cảm nhận chân thật và khoái cảm hoàn hảo nhất. Quan hệ lần đầu thường khiến các bạn nữ lo lắng. Do tâm lý nữ giới thường sợ sệt, và đặc biệt là các nàng thường nghĩ đến cảm giác “đau” nên sẽ có phần e ngại. Do đó, các bạn nam hãy che chở và yêu thương, dỗ dành cô gái của mình. 

Chuẩn bị tâm lý thoải mái
Chuẩn bị tâm lý thoải mái

Tuy nhiên, hãy để các bạn nữ thật sự thoải mái. Điều này sẽ đảm bảo cho một mối quan hệ lâu dài và đảm bảo an toàn. Nếu cảm giác có phần ép buộc và không hoàn toàn thoải mái thì các bạn không nên bắt đầu chuyện ấy. 

Tâm trạng thật sự thoải mái là bí quyết để quan hệ lần đầu để lại cảm giác cuốn hút nhất. Và các bạn nữ hãy giữ tâm lý thật thoải mái nhé. 

Chuẩn bị cơ thể thật “đẹp”

Sự quyến rũ của của các bạn nữ sẽ lôi cuốn và thu hút các bạn nam một cách đặc biệt. Do đó, hãy đảm bảo các bạn sẽ có một hình ảnh thật cuốn hút. Nếu cảm nhận buổi gặp hôm ấy có thể xảy ra chuyện đặc biệt này, hãy chuẩn bị trang điểm một chút, sử dụng dầu thơm và đặc biệt là chọn một bộ nội y thật lung linh. Các bạn nữ hãy nhớ mình phải đẹp trong mọi hoàn cảnh. Đặc biệt là trong vòng tay người đàn ông của mình, các bạn sẽ phải đẹp theo các riêng và thật quyến rũ. 

====> Nội Y Đẹp cũng là 1 món quà khá bất ngờ. Tại sao bạn không thử !!!

Chuẩn bị đồ ngủ quyến rũ
Chuẩn bị đồ ngủ quyến rũ

Không chỉ chuẩn bị quần áo và hình ảnh, hãy chuẩn bị cả cho nhân vật chính thực hiện nhiệm vụ là “cô bé” và “cậu bé” của các bạn. Hãy vệ sinh “cô bé’ và “cậu bé” sạch sẽ trước khi bắt đầu quan hệ. Điều này là quy định bắt buộc để bạn có được một cuộc “ân ái” an toàn cho cả 2. Hơn thế nữa, nhân vật chính được sạch sẽ chắc chắn sẽ cho cảm giác quan hệ thoải mái nhất. 

Những động tác thật nhẹ nhàng và âu yếm

Sauk hi đã chuẩn bị đầy đủ cho quan hệ lần đầu, bạn có thể bắt đầu với những thao tác đầy yêu thương. Cùng thực hiện đầy đủ các bước dưới đây để có dạo đầu hoàn hảo nhất nhé.

Hôn sâu

Hãy bắt đầu bằng một nụ hôn sâu không thể thiếu trong lần đầu làm chuyện ấy.  Một nụ hôn sâu sẽ giúp bạn có được cảm giác thoải mái nhất cho mình. Cả 2 cần thời gian chuẩn bị, do đó, lúc này một nụ hôn sâu sẽ kích thích cảm xúc của 2 bạn. Đặc biệt kỹ năng hôn rất quan trọng hãy hôn nàng thật mềm mại và nhẹ nhàng để nàng thấy an tâm và hoàn toàn thuộc về bạn. 

Dạo đầu ân cần với nàng
Dạo đầu ân cần với nàng

Một lưu ý nhỏ là hãy bắt đầu nụ hôn thật tự nhiên, từ trán, môi và sau tai. Đặc biệt hay thay đổi vị trí hôn để nàng cảm thấy thật sự tự nhiên. Hôn nhẹ nhàng vùng sau tai để bắt đầu nhé. 

Trong khi hôn tay bạn cần xiết nhẹ eo nàng để nàng cảm thấy thật thoải mái, đưa tay đi du lịch trên cơ thể nếu nàng  được nàng cho phép nhé. 

Bắt đầu làm chủ

Khi hôn môi hãy la cà xuống vùng cổ và ngực nàng. Sau đó nếu nàng bắt đầu cảm thấy thoải mái , hãy bế nàng lên để có cảm giác được nâng niu. Bạn có thể sử dụng bàn tay của mình, vuốt nhẹ tóc nàng, sau đó, đưa tay xuống lưng bụng,…

Cần để ý đến cảm xúc của nàng để nói những lời yêu thương giúp nàng cảm thấy thật thoải mái trong lần đầu làm chuyện ấy. Sau đó, hãy chăm sóc “cô bé” thật cẩn thận bằng cách hôn nhẹ lên cô bé. Lần đầu làm chuyện ấy hãy thật từ tốn và nhẹ nhàng. Để nàng ở tư thế cảm thấy thoải mái dễ chịu nhất. Vuốt ve để nàng có khoái cảm và cảm giác đau được dịu đi hoặc trò chuyện cùng nàng. 

Chuẩn bị sẵn sàng và nhẹ nhàng
Chuẩn bị sẵn sàng và nhẹ nhàng

Cách quan hệ lần đầu sẽ quyết định đến những tình cảm sau đó. Do đó, hãy yêu thương và dịu dàng với “cô bé” nhé. Trong khi quan hệ cần trò chuyện với nàng để nàng cảm thấy thoải mái nhất. 

Sau khi kết thúc, hãy hỏi nàng cảm thấy thế nào, nói chuyện và vuốt ve nàng. Các nàng sẽ rất thích được bạn tình của mình chăm sóc và dịu dàng hổi han. Do đó, các nàng đừng vì lao lực mà ngủ quên trên chiến thắng. Cảm giác lần đầu làm chuyện ấy của các chàng sẽ được tâm trạng của nàng quyết định. Do đó, hãy thật ân cần với cô gái của mình. 

Làm chuyện ấy thật nhẹ nhàng
Làm chuyện ấy thật nhẹ nhàng

Trên đây là những kinh nghiệm lần đầu làm chuyện ấy giúp chàng và nàng có cảm nhận tuyệt vời nhất cho mình. 

Thông tin liên hệ :
Store 1: 184 Lê Văn Sỹ P10 Q.Phú Nhuận
Store 2: 150 Trương Công Định P14 Q.Tân Bình
Phone : 0938.911.394

====> Mách bạn: Người con gái của bạn sẽ yêu bạn nhiều hơn nếu bạn tặng họ bộ sưu tập Đồ ngủ Pijama lụa này. Nhanh tay lên nhé 

Related Post