Que thử rụng trứng là gì ? cách dùng que thử rụng trứng

Xem thêm nhiều sản phẩm Hana Lady cung cấp qua :
Shopee : https://shp.ee/2ysuprv
Lazada : https://bit.ly/2Ym0FR7

Que thử rụng trứng đang là biện pháp hữu hiệu được nhiều chị em phụ nữ tin yêu, lựa chọn.

Với những phát minh sáng tạo, que thử rụng trứng ra đời nhằm giúp cho các vợ chồng lựa chọn ngày quan hệ, thụ thai nhanh chóng đạt kết quả tốt nhất. Que thử rụng trứng là gì? Cách dùng que thử rụng trứng như thế nào? Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu thêm.

Que thử rụng trứng là gì?

Trước đây, để tính toán được ngày rụng trứng, thuận tiện hơn cho việc thụ tinh chị em phụ nữ thường áp dụng cách tính ngày chu kỳ kinh nguyệt để căn chỉnh thời gian hợp lý. Tuy nhiên, cách làm này chỉ đúng với một số trường hợp phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt đều, còn đối với những người có chu kỳ kinh nguyệt rối loạn thì sẽ không có kết quả chính xác.

que thử rụng trứng

Chính vì điều đó, que thử rụng trứng được phát minh và ra đời trên thị trường giúp cho chị em có thể biết được thời gian ngày chính xác khi trứng rụng trước 12 đến 36 giờ đồng hồ.

Que thử rụng trứng dùng để kiểm tra lượng Luteinizing Hormone – Hormone Lutein hóa, nồng độ hormone LH có trong nước tiểu của chị em phụ nữ. Vào những ngày trứng sắp rụng thì lượng nồng độ hormone LH sẽ tăng cao lên gấp nhiều lần.

que thử rụng trứng 1

Dùng que thử rụng trứng giúp cho chị em có thể tính toán được thời gian trứng rụng và lựa chọn thời điểm thích hợp cho quá trình thụ thai đúng như mong muốn.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực sinh sản chia sẻ, thời điểm thích hợp nhất để thụ thai, các cặp đôi thích hợp để quan hệ là 12 đến 24 tiếng từ khi rụng trứng. Khi đó, trứng mới rụng và đi vào vòi trứng giúp cho tỷ lệ đậu thai thành công.

Cách dùng que rụng trứng bạn đã biết?

Với lợi ích của que rụng trứng mang lại, dòng sản phẩm này đang nhận được nhiều sự lựa chọn của chị em phụ nữ Việt. Tuy nhiên, cách thức sử dụng sản phẩm như thế nào để có kết quả chính xác nhất không phải ai cũng nắm chắc.

que thử rụng trứng 2

Quy trình dùng que thử rụng trứng chính cho kết quá chính xác như sau:

Tiến hành lấy mẫu nước tiểu để sử dụng

Nước tiểu bạn cần lựa chọn thời điểm lấy từ 10 giờ trưa đến 8 giờ tối và đựng vào dụng cụ chuyên dùng như khay, cốc sạch.

Nhúng que thử rụng trứng

Que thử khi mua về lấy ra khỏi túi và tiến hành nhúng que vào nước tiểu theo chiều mũi tên thẳng đứng, không cho lượng nước tiểu vượt quá chỉ vạch MAX Line được ghi trên que, giữ trong vòng 5 giây để que làm nhiệm vụ phân tích.

Kiểm tra kết quả

Sau 5 giây nhúng que thử, bạn lấy ra và đặt lên mặt phẳng sạch chờ đợi thêm 5 phút để cho các dải màu hiển thị và xem kết quả. Trên que thử nếu có xuất hiện hai vạch với màu sắc của vạch dưới đậm hơn rất nhiều so với vạch trên thì cho thấy trong khoảng 12 đến 24 giờ nữa trứng sẽ rụng, đây sẽ là thời điểm thích hợp để thụ tinh.

que thử rụng trứng 3

Trên đây là một số thông tin liên quan đến que thử rụng trứng bài viết muốn cung cấp đến cho bạn đọc quan tâm được rõ hơn. Hy vọng rằng bài viết sẽ thật sự bổ ích.

Thông tin liên hệ :
Store 1: 184 Lê Văn Sỹ P10 Q.Phú Nhuận
Store 2: 150 Trương Công Định P14 Q.Tân Bình
Phone : 0938.911.394

 

Related Post