Những dấu hiệu sắp sinh em bé giúp nàng dễ nhận biết

Xem thêm nhiều sản phẩm Hana Lady cung cấp qua :
Shopee : https://shp.ee/2ysuprv
Lazada : https://bit.ly/2Ym0FR7

Các bà mẹ đang trong giai đoạn mang tháng thứ 9, nhưng muốn biết được ngày nào mình sắp sinh bé. Nhận biết các dấu hiệu sắp sinh em bé giúp các bà mẹ đỡ phải lo lắng căng thẳng và chuẩn bị sẵn tâm lý. Các bà mẹ đang tìm hiểu về dấu hiệu sắp sinh em bé, thì theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về điều này.

Những dấu hiệu nào cho bạn biết là bạn còn bao nhiêu ngày nữa là sẽ sinh, dấu hiệu chuyển dạ là gì? Các bà mẹ bỉm sữa sắp sinh em bé nên biết về những dấu hiệu này để có thể chuẩn bị tốt hơn để chào con đứa con bé bỏng của mình. 

dấu hiệu sắp sinh

Những dấu hiệu sắp sinh trước khoảng 1 tháng

Các bà mẹ cần để ý các dấu hiệu sau đây để có thể biết được khi nào mình sắp sinh em bé:

  • Nếu trong những ngày gần đây, các bà mẹ hay bị tình trạng chuột rút, đừng lo sợ, đó là dấu hiệu gần sinh đấy. Theo các chuyên gia nghiên cứu, các bà mẹ có dấu hiệu hay bị chuột rút đó là biểu hiện của tình trạng sắp sinh trong khoảng 1 tháng nữa.
  • Cân nặng không có dấu hiệu giảm hoặc tăng: vào khoảng cuối tháng thứ 8, đầu tháng thứ 9, các bà mẹ thường không bị sút cân hoặc tăng cân. Đó là dấu hiệu em bé đang chuẩn bị ra đời. Các bà mẹ nên để ý cân nặng của mình trong khỏang tháng thứ 8 và tháng thứ 9 để tính được ngày bé chào đời.

Xem thêm: bikini, đồ bơi, đồ tắm biển đẹp

  • Dấu hiệu tiếp theo là bạn hay bị mệt mỏi. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng như vậy, đừng quá lo sợ, đó là dấu hiệu bình thường khi bạn sắp sinh thôi. 
  • Tiếp theo là bạn hay bị buồn ngủ. Nếu các bà mẹ có tình trạng này xảy ra thì xin chúc mừng, đó là dấu hiệu sắp sinh. Việc nên làm lúc này là bạn cứ để tinh thần thoải mái, khi nào buồn ngủ thì cứ ngủ thôi, không nên suy nghĩ quá nhiều. 

dấu hiệu sắp sinh em bé

Đây là những dấu hiệu thường gặp cho cac bà mẹ bỉm sữa sắp sinh khaong 1 tháng.

Những dấu hiệu chuyển dạ 1 tuần sớm

Dấu hiệu đầu tiên là bjan hay bị mắc tiểu hoặc đi tiểu liên tục. Trong khoảng tháng cuối cùng, bé đang chuyển đầu xuống vùng gần khung xương chậu. Nên vì vậy, bạn hay bị mắc tiểu hơn. Nếu bạn có tình trạng vậy, thì hãy chuẩn bị đồ đạc hoặc có thể vào bệnh viện để các y tá theo dõi cho ban kỹ hơn.

Dấu hiệu gần sinh tiếp theo là bạn cảm thấy bụng của mình hình như đã nhỏ lại. Trong khoảng thời gian này, các bà mẹ sẽ không lên cân và cảm thấy bụng của mình bị nhỏ lại. Đồng thời, bạn cảm thấy có xu hướng tụt xuống phía dưới. Đó là do phần nước ối trong thai nhi đang giảm dần để chuẩn bị cho bị chuyển dạ.

dấu hiệu sắp sinh 1

Dấu hiệu mà cac bà mẹ thường khó nhận biết nhất là cổ tử cung của mình bị thay đổi. Nhận biết dấu hiệu sắp sinh em bé này thường ít các bà mẹ áp dụng. Nếu như sắp tới ngày sinh, thai sẽ di chuyển xuống vùng khung xương chậu làm cổ tử cung ngắn lại. Đồng thời chúng có dấu hiệu hé mở. 

dấu hiệu sắp sinh em bé 1

Các dấu hiệu như đã nêu ở trên có thể một phần nào đó giúp các bà mẹ có thể chuẩn bị tâm lý, kế hoạch để chào đón đứa con của mình. Trong khoảng thời gian này, các bà mẹ không nên suy nghĩ hay quá lo lắng, nên vui vẻ tươi vui, có thể đi lại nhiều hơn để dễ sinh bé hơn.

Thông tin liên hệ :
Store 1: 184 Lê Văn Sỹ P10 Q.Phú Nhuận
Store 2: 150 Trương Công Định P14 Q.Tân Bình
Phone : 0938.911.394

Xem thêm: đồ ngủ cosplay sexy quyến rũ

Related Post