Tampon là gì ? Những điều cần lưu ý khi sử dụng tampon

Xem thêm nhiều sản phẩm Hana Lady cung cấp qua :
Shopee : https://shp.ee/2ysuprv
Lazada : https://bit.ly/2Ym0FR7

Tampon là gì? Hướng dẫn sử dụng tampon và những lưu ý những khi sử dụng tampon. Những điều đặc biệt về tampon sẽ khiến nàng hoàn toàn bất ngờ về cách chăm sóc “ngày đèn đỏ”.

Tampon là gì?

Tampons là một loại băng vệ sinh cho các nàng ngày đèn đỏ. Tuy nhiên, khác với các dạng băng miếng thông thường, Tampon không phổ biến bằng. Do thiết kế đặc biệt và mức giá cũng khá cao. Điều này khiến ít người biết đến giải pháp chăm sóc này. 

Tampons thấm hút tốt
Tampons thấm hút tốt

Tampon được thiết kế hình dáng nhỏ bằng ngón tay từ 4-5cm. Chất liệu tampon là cotton tổng hợp. Khả năng thấm hút tốt. Điều này giúp cho tampon có thể giúp bạn thấm hút hiệu quả. 

Xem thêm: cốc nguyệt san

Với sự kết hợp của 2 ống, ống bên ngoài và ống bên trong. Sự xuất hiện của ống bên ngoài với đầu hút và ống tiêm sẽ giúp bạn có được trải nghiệm đưa băng vệ sinh tampon vào âm đạo dễ dàng và hiệu quả hơn. Cảm giác sẽ không quá khó khăn. Tuy nhiên, để sử dụng tampon, đừng quên thao tác đúng cách để không làm tổn thương vùng kín nhé. 

Hướng dẫn sử dụng tampon đúng cách

Đến chu kỳ, chắc chắn các nàng sẽ cảm thấy khó chịu với việc hàng ngày sử dụng băng vệ sinh. Tuy nhiên, để cải thiện điều này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tampon hỗ trợ. 

Tampons thiết kế tinh tế
Tampons thiết kế tinh tế

Sử dụng Tampon chỉ cần đưa vòng dây vào âm đạo và sử dụng khóa cố định vòng dây. 

Với vỏ nhựa bên ngoài, tampons sẽ hỗ trợ tối đa trong thời gian chu kỳ. Với thiết ế nhỏ sẽ giúp nàng được hỗ trợ cho cảm giác thoải mái, hạn chế các vấn đề khó khăn hay cảm giác kích ứng. 

Một số lưu ý khi sử dụng Tampons an toàn

Sử dụng tampons là thiết bị hỗ trợ nàng có được những ngày chu kỳ thoải mái nhất. Tuy nhiên, cần đặc biệt cẩn trọng vì đây là thiết bị có thể đưa vào âm đạo:

  • Chú ý thao tác nhẹ nhàng để không khiến âm đạo bị tổn thương. 
  • Thông thường sử dụng cho chu kỳ từ 4-6 tiếng nên thay thế một lần. Điều này giúp hỗ trợ cô bé được bảo vệ với hiệu quả vệ sinh tối ưu. 
  • Trước khi đưa tampon vào âm đạo nên vệ sinh bên ngoài sạch sẽ. Điều này sẽ giúp đảm bảo cho bạn giữ cô bé an toàn nhất. 
  • Sử dụng tampon đúng kích cỡ. Việc sử dụng băng vệ sinh tampon cần chọn đúng kích cỡ. Điều này không chỉ có tác dụng bảo vệ sức khỏe mà còn hỗ trợ không gây nên cảm giác đau hay khó chịu. Ngoài ra, sử dụng tampon hãy đặc biệt chú ý đến giá trị hiệu quả khi sử dụng. 
Sử dụng dễ dàng, hiệu quả
Sử dụng dễ dàng, hiệu quả

Có thể mua băng vệ sinh tampons ở đâu

Hiện nay có rất  nhiều các địa chỉ cung cấp tampons. Tuy nhiên, một trong những địa chỉ uy tín và có thể sử dụng an toàn là các hiệu thuốc hay các đơn vị cung cấp dược phẩm. 

Bạn có thể sử dụng tampon tại các đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị hỗ trợ y tế an toàn cho cơ thể.

Khả năng thấm hút hiệu quả
Khả năng thấm hút hiệu quả

Trên đây là những giải đáp tampon là gì? Mong rằng, những thông tin này sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mình. Hãy sử dụng băng vệ sinh tampon để được bảo vệ tốt nhất ngày “đèn đỏ” nhé. 

Thông tin liên hệ :
Store 1: 184 Lê Văn Sỹ P10 Q.Phú Nhuận
Store 2: 150 Trương Công Định P14 Q.Tân Bình
Phone : 0938.911.394

 

Xem thêm: bikini, đồ bơi, đồ tắm biển đẹp

Related Post