HJ là gì ? Hướng dẫn cách quan hệ bằng tay khiến chàng sung sướng

Xem thêm nhiều sản phẩm Hana Lady cung cấp qua :
Shopee : https://shp.ee/2ysuprv
Lazada : https://bit.ly/2Ym0FR7

HJ là gì? HJ là một trong những thuật ngữ trong quan hệ tình dục được nhiều người sử dụng nói về việc “làm tình bằng tay”. Làm thế nào để quan hệ Hj lên đỉnh và hiệu quả nhất. Cùng tham khảo những bí quyết dưới đây. 

HJ là gì? 

Bạn đã thực sự hiểu về HJ hay chưa. Hj la gi vẫn là thắc mắc của rất nhiều người. Có rất nhiều các thuật ngữ trong quan hệ tình dục như Hj, bj. Tuy nhiên, Hj là một trong những thuật ngữ ít được biết đến hơn. Không phải ai cũng có khả năng thực hiện hj nhanh và hiệu quả. Do kỹ năng và cảm xúc khác nhau mà việc thực hiện hj có thể mang đến một số khó khăn cho cả bạn nam và nữ. 

Hj là gì 
Hj là gì

Cũng như quan hệ tình dụng thông thường, Hj cần thực hiện từ tốn và hiệu quả. Để làm được điều này, bạn cần thực hiện theo các bước tuần tự. 

Xem thêm: quần lọt khe nữ

Các bước hj cho chàng cực sướng

Sử dụng các thao tác Hj 

không hề đơn giản. Tuy nhiên, để hj hiệu quả chỉ cần thực hiện đúng các bước sau, bạn sẽ khiến chàng thực sự cảm nhận được cảm giác cực khoái. 

Âu yếm và chủ động cởi đồ giúp chàng

Đây là bước đặc biệt quan trọng trong hj. Tuy nhiên, không nhiều bạn nữ có thể thực hiện hj bắt đầu bằng bước này. Do tâm lý e ngại và xấu hổ, các bạn nữ thường sẽ là người bị động. Tuy nhiên, với chuyện ân ái, đừng giữ tâm lý ngại ngùng nhé. Các chàng sẽ đặc biệt hài lòng nếu bạn là người chủ động. Đặc biệt hơn, chàng sẽ yêu bạn hơn rất nhiều nếu bạn là người chủ động và làm tốt nhiệm vụ của mình. 

Hj hiệu quả cho chàng
Hj hiệu quả cho chàng

Sử dụng chất bôi trơn 

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chất bôi trơn để tăng cường hưng phấn cho mình. Với thành phần đặc biệt là dung dịch làm mát và hỗ trợ, dung dịch bôi trơn sẽ giúp bạn có được cảm nhận hoàn hảo nhất cho mình. 

Chất bôi trơn sẽ giúp các nàng đỡ đỡ ngại ngần và thực hiện dễ dàng hơn nhiệm vụ hj cho chàng nhé. Tuy nhiên, nếu muốn chàng muốn tinh tế, hãy thật nhẹ nhàng và mân mê để cảm giác cực khoái đạt hiệu quả hơn. 

Hj như thế nào hiệu quả
Hj như thế nào hiệu quả

Cầm cậu nhỏ đúng cách 

Cầm cậu nhỏ là một kỹ thuật. Đây là một điều mà không phải bạn nữ nào cũng biết. Bạn cần có kỹ thuật cầm cậu nhỏ thật tinh tế. Các bạn hãy cầm cậu nhỏ thật chắc chắn nhé. Đừng vì ngại ngần mà cầm cậu nhỏ theo kiểu ngón tay. Đây là điều đặc biệt sẽ giúp bạn. 

So với việc cầm bằng hai ngón tay thì các chàng sẽ thích hj chắc chắn hơn. Điều này sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm hoàn hảo cho bạn tình đấy. 

Trên đây là những tư vấn và giải thích hj là gì chi tiết nhất. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi các bước hj để có được cảm xúc cực khoái hoàn hảo hơn. Công thức đặc biệt cho mỗi lần hj khác nhau sẽ giúp bạn ghi được điểm nhấn ấn tượng với bạn tình.

Hj cho chàng cực khoái
Hj cho chàng cực khoái

Một trong những điểm thu hút là hãy kích thích thị giác của chàng bằng những bộ ngủ quyến rũ và sexy nhé. Công thức đặc biệt sẽ giúp bạn làm chủ cuộc yêu của mình.

Thông tin liên hệ :
Store 1: 184 Lê Văn Sỹ P10 Q.Phú Nhuận
Store 2: 150 Trương Công Định P14 Q.Tân Bình
Phone : 0938.911.394

 

Xem thêm: đồ ngủ cosplay sexy quyến rũ

Related Post