Bật mí các cách nhận biết gái còn trinh dễ dàng không phải lên giường

Xem thêm nhiều sản phẩm Hana Lady cung cấp qua :
Shopee : https://shp.ee/2ysuprv
Lazada : https://bit.ly/2Ym0FR7

Làm thế nào để nhận biết gái còn trinh mà không cần lên giường. Những bí quyết dưới đây chắc chắn sẽ cho biết công thức kiểm tra an toàn và chính xác nhất. 

Hiểu thế nào là còn trinh

Muốn nhận biết gái trinh tiết, bạn cần hiểu thế nào là còn trinh. Màng trinh là một lớp niêm mạc mỏng nằm xung quanh âm môn, che phủ vùng âm đạo phụ nữ.

Kết cấu màng trinh 
Kết cấu màng trinh

Về mặt sinh học, hầu hết các bạn gái đều có màng trinh. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, các bạn nữ sinh ra cấu tạo cơ thể không có màng trinh. Độ dày, mỏng của màng trinh mỗi người sẽ có sự khác biệt. Một số người có màng trinh mỏng thường sẽ rất dễ bị rách màng trinh không mong muốn.

Cụ thể như các hành động : rách màng trinh do ngã xe hay va chạm mạnh vùng kín. 

Do đó, dù kiểm tra màng trinh theo các công thức dưới đây thì các bạn cũng không nên có những suy nghĩ tiêu cực về người bạn nữ của mình. 

Cách kiểm tra và nhận biết con gái mất trinh

Có rất nhiều các dấu hiệu khác nhau để nhận biết gái còn trinh. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả chính xác nhất. Bạn không nên bỏ qua bộ dấu hiệu dưới đây. 

Dấu hiệu bên ngoài từ dáng đi

Dấu hiệu này tương đối đơn giản để nhận biết. Với các bạn gái không còn trinh dấu hiệu dáng đi thường khệnh khạng hơn. Chân thường mở rộng hơn và đi dạng chân hơn các bạn gái còn trinh tiết. 

Nhận biết qua hình dáng bên ngoài
Nhận biết qua hình dáng bên ngoài

Với các bạn gái còn trinh tiết, dáng đi thường nhẹ nhàng, thanh thoát. Đặc biệt, kiểu dáng đi sẽ có phần tế nhị và giữ ý hơn. 

Về cảm xúc và cư xử với người khác giới

Dấu hiệu nhận biết gái còn trinh thông qua cảm xúc và cư xử với người khác giới tương đối dễ nhận biết. 

Với các bạn gái còn trinh, cảm xúc thường bẽn lẽn và ngại ngần hơn. Cư xử với người khác giới có phần giữ ý và dễ ngại ngùng hơn. Điều này tùy thuộc vào mỗi cá nhân, không đảm bảo hoàn toàn tất cả các bạn nữ đều có thể nhận biết qua yếu tố này. Tuy nhiên, thực tế đa phần đều có thể nhận biết theo cách này chính xác nhất. 

Nhận biết trong quan hệ 

Chắc chắn đây là cách dễ nhận biết nhất và chính xác nhất. Với các bạn gái còn trinh lần đầu quan hệ chắc chắn sẽ có rất nhiều bỡ ngỡ. Các nàng thường lo lắng sợ hãi, lúng túng, ngại ngùng và đỏ mặt. Đặc biệt với các màn dạo đầu cũng rất khó khăn. Do lớp màng trinh còn trên cơ thể khó kích thích các khoái cảm của nàng. 

Nhận biết qua cách cư xử
Nhận biết qua cách cư xử

Ngược lại, với các bạn đã mất trinh, cảm giác khi quan hệ sẽ nhanh chóng hơn. Do các nàng đã có kinh nghiệm nên màn dạo đầu cũng đã nhanh chóng hơn rất nhiều. 

Nhận biết thông qua ánh mắt và tóc

Cách nhận biết gái còn trinh thông qua tóc tương đối đơn giản. Tuy nhiên, cách này không đảm bảo chính xác hoàn toàn. Tóc các bạn nữ chưa quan hệ thường mềm và tóc tơ nhẹ bóng hơn. 

Với các bạn nữ đã qua quan hệ, tóc thường khô, rối và không còn giữ được độ bóng mượt. Tuy nhiên, yếu tố này hiện nay không còn được chính xác. Do các bạn nữ thường xuyên làm tóc nên chất lượng tóc sẽ thay đổi do hóa chất làm tóc mà không còn chịu ảnh hưởng nhiều của thay đổi nội tiết cơ thể. 

Ánh mắt cũng là yếu tố có thể góp phần để nhận biết gái còn trinh. Với các bạn có ánh mắt long lanh, mắt trong và sáng thường sẽ là các cô gái vẫn còn trinh tiết. 

Nhận biết qua mái tóc
Nhận biết qua mái tóc

Với các cô gái có ánh mắt lở đờ, xuất hiện nhiều vân đỏ thường là các cô gái đã quan hệ. 

Để phân biệt qua yếu tố này cần cân nhắc tránh các ảnh hưởng của yếu tố môi trường tự nhiên hay yếu tố sức khỏe. 

Có rất nhiều cách kiểm tra trinh tiết của các bạn nữ an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, trong tình cảm và quan hệ, các bạn nam nên tinh tế và khiến cô gái của mình không phải chịu đau đớn. 

Một số lưu ý khi quan hệ an toàn

Thông qua các cách nhận biết gái còn trinh trên đây, các bạn có thể hiểu hơn về cơ thể nữ. Tuy nhiên, cách quan hệ sẽ quyết định trực tiếp đến sức khỏe của 2 bạn. 

Để quan hệ an toàn, hãy chắc chắn là các bạn tự đều tự nguyện. Nếu cảm thấy không thoải mái, sẽ khiến cơ thể không thể đạt được khoái cảm như mong muốn. 

Lưu ý quan hệ an toàn 
Lưu ý quan hệ an toàn

Bên cạnh đó, với các bạn gái trinh, các bạn nam cần lưu ý có màn dạo đầu nhẹ nhàng và quyến rũ cho nàng không cảm thấy bỡ ngỡ hay không thoải mái. 

Mong rằng, với những kiến thức trên đây sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất để bảo vệ mình và bạn tình. 

Thông tin liên hệ :
Store 1: 184 Lê Văn Sỹ P10 Q.Phú Nhuận
Store 2: 150 Trương Công Định P14 Q.Tân Bình
Phone : 0938.911.394

====> Mách bạn: Người con gái của bạn sẽ yêu bạn nhiều hơn nếu bạn tặng họ bộ sưu tập Đồ ngủ Pijama lụa này. Nhanh tay lên nhé 

Related Post