Bdsm là gì? Khám phá về Bdsm đầy đủ và chi tiết nhất?

Xem thêm nhiều sản phẩm Hana Lady cung cấp qua :
Shopee : https://shp.ee/2ysuprv
Lazada : https://bit.ly/2Ym0FR7

Bdsm là gì? là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Nhiều người e ngại khi tìm hiểu về vấn đề này. Tuy nhiên, đây là những kiến thức thực sự cần thiết để bảo vệ sức khỏ của chính mình. 

Bdsm là gì?

Bssm là một thuật ngữ tiếng anh nói về mối quan hệ tình dục của nhiều người theo một cách đặc biệt nào đó. Theo đó, quan hệ này được chia thành rất nhiều kiểu khác nhau. 

Trong đó, có 4 kiểu tiêu chuẩn và được biết đến nhiều nhất:

Hình thức BDSM 
Hình thức BDSM

Hình thức BD: cách thức và quy tắc. 

Hình thức DS: quản thức và phụ thuộc.

Hình thức SM: bạo dâm và khổ dâm. 

Có thể nói đây là dạng quan hệ tình dụng đặc biệt khác người. Kiểu quan hệ tình dục đóng vai và có yếu tố quản thúc sẽ khiến người quan hệ thoát khỏi mối quan hệ thông thường. Những kiểu quan hệ này có phần bạo lực và không được nhiều người ủng hộ. 

Cùng tìm hiểu chi tiết về mỗi kiểu quan hệ dưới đây để có được thông tin chính xác nhất. 

====> Nội Y Đẹp cũng là 1 món quà khá bất ngờ. Tại sao bạn không thử !!!

Giải thích chi tiết Bdsm là gì và các cách thức thực hiện Bdsm?

Chi tiết các kiểu Bdsm chi tiết dưới đây sẽ giúp các bạn có được kiến thức đầy đủ nhất về Bdsm. 

Kiểu nô lệ và trừng phạt

Có thể nói, đây là kiểu phổ biến nhất được sử dụng và đặc biệt được người ưa bạo lực sử dụng. Với kiểu quan hệ Bdsm theo cách này, phái nam sẽ sử dụng kết hợp các dụng cụ bạo lực. Kiểu dây xích hoặc một số kiểu dây chói buộc đối phương. Sau đó thực hiện đánh hoặc dùng bạo lực để với đối phương. 

Quan hệ và bạo lực 
Quan hệ và bạo lực

Mục đích chính của kiểu quan hệ này mà nam giới muốn tạo ra là sự khoái cảm ở phái nữ. Cảm giác khoái cảm và thoải mái nhất giúp phái nữ phải tuân lệnh như những phục tùng ngoan ngoãn.  

Kiểu trừng phạt này có phần nghiềng về hướng bạo lực và không được ủng hộ. Phái nữ sẽ đặc biệt chịu thiệt và chịu các tổn thương thân thể.

Thống trị và thu phục

Đây là kiểu bdsm ít người dám sử dụng. Theo kiểu quan hệ này, người quahệ thường phân phai rõ ràng. Người quan hệ sẽ được đóng vai là kẻ thống trị và kẻ bị thống trị. Kẻ thống trị sẽ thực hiện nhiều hơn các tác động đến kẻ bị thống trị. Bằng tất cả các cách mag họ muốn, kiểu quan hệ này có phần tương đối bạo lực. Quan hệ theo kiểu này có thể gây ra không ít thương tổn cho người sử dụng. Tuy nhiên, đây lại là kiểu quan hệ mang đến khoái cảm rõ ràng nhất. Người quan hệ sẽ thực sự cảm thấy thoải mái vì được đóng vai là người thống trị và làm chủ cuộc ân ái. Song, quan hệ kiểu này có phần kém an toàn. 

Quan hệ bạo dâm và khổ dâm
Quan hệ bạo dâm và khổ dâm

Bạo dâm và khổ dâm

Đây là hình thức quan hệ có phần đơn giản hơn so với các kiểu quan hệ còn lại. Với bạo dâm, người quan hệ sẽ thực hiện các hành động tình dục từ nhẹ nhàng đến mạnh bạo. Có thể thấy rõ nhất trong kiểu quan hệ này là bạo dâm có phần theo tiến trình. 

Với khổ dâm, người thực hiện quan hệ khổ dâm thường có phần kết hợp của các dụng cụ tùy thuộc vào người quan hệ. Có thể áp dụng quan hệ bạo dâm hay khổ dâm tủy thuộc vào quan hệ nam và quan hệ nữ. Quan hệ bạo dâm nam thường sẽ thực hiện các hành động tàn bạo với bộ phận sinh dục nam. Quan hệ bạo dâm nữ sẽ thực hiện trên bộ phận sinh dục nữ, theo đó, nữ giới thương bị trói khi quan hệ. 

Đây là những kiểu quan hệ giúp bạn giải đáp bdsm là gì? Song, cần cân nhắc sức khỏe và kỹ năng tình dục để thực hiện các quan hệ này. 

Một số lưu ý để đảm bảo quan hệ bdsm an toàn 

Khác với nhiều kiểu quan hệ bình thường, quan hệ Bdsm sẽ mang đến cho bạn nhiều khoái cảm và cũng nhiều đau đơn hơn. Để có thể tự tin với kiểu quan hệ này, bạn cần lưu ý những điều dưới đây. 

Tìm hiểu đầy đủ về bdsm
Tìm hiểu đầy đủ về bdsm

Tìm hiểu về bdsm là gì? 

Đây là điểu kiện để đảm bảo an toàn và chắc chắn bạn có thể chịu đựng được kiểu quan hệ này. Hãy tìm hiểu kỹ tất cả các kiểu bdsm để biết bạn có khả năng quan hệ theo kiểu nào phù hợp nhất. 

Tìm hiểu đồng thời từng yêu cầu của quan hệ bdsm. Bạn sẽ được hướng dẫn biện pháp quan hệ chi tiết và an toàn nhất cho mình. Ngoài ra, đây cũng là một trong những giải pháp để bạn có thêm kiến thức cho mình. 

Chuẩn bị đầy đủ trước khi quan hệ: tinh thần, các đồ dụng hoặc nội y cần thiết cho quan hệ bdm. 

Chuẩn bị trước khi quan hệ bdsm
Chuẩn bị trước khi quan hệ bdsm

Trên đây là những thông tin tư vấn chi tiết nhất về quan hệ bdsm, Mong rằng, với những thông tin này, bạn sẽ có được sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất cho mình. 

Thông tin liên hệ :
Store 1: 184 Lê Văn Sỹ P10 Q.Phú Nhuận
Store 2: 150 Trương Công Định P14 Q.Tân Bình
Phone : 0938.911.394

====> Mách bạn: Người con gái của bạn sẽ yêu bạn nhiều hơn nếu bạn tặng họ bộ sưu tập Đồ ngủ Pijama lụa này. Nhanh tay lên nhé 

Related Post