Những dấu hiệu có kinh trước 1 tuần dễ nhận viết

Xem thêm nhiều sản phẩm Hana Lady cung cấp qua :
Shopee : https://shp.ee/2ysuprv
Lazada : https://bit.ly/2Ym0FR7

Nếu không theo dõi lịch thì làm sao để nhận biết kinh nguyệt sắp đến. Vấn đề này được rất nhiều người quan tâm và không quá khó để phân biệt. Những biểu hiện báo hiệu đèn đỏ sắp đến là gì? Dấu hiệu có kinh ở mỗi người có giống nhau không hãy cùng tìm hiểu.

dấu hiệu có kinh

Ngực căng tức là dấu hiệu có kinh trước 1 tuần

Nếu bạn thấy bầu ngực căng tức, kích thước ngực có thay đổi trong khoảng hơn 1 tuần. Đừng lo lắng vì đó có thể là dấu hiệu báo kinh nguyệt sắp ghé thăm. Cơ thể trong thời kỳ này sẽ tiết ra nhiểu hormone hơn để chuẩn bị cho kỳ kinh sắp đến. Chính vì vậy vòng 1 sẽ có những biểu hiện này.

Xem thêm: quần lọt khe nữ

Nếu thấy ngực căng tức, vô tình chạm nhẹ có cảm giác đau. Nhiều người cơn đau lan rộng xuống nách thì đừng lo. Đến khi đèn đỏ xuất hiện thì triệu chứng này sẽ mất đi.

Khí hư nhiều hơn bình thường

Thông thường trong tử cung sẽ tiết dịch chảy ra khỏi âm đạo, mục đích ngăn ngừa vi khuẩn để hạn chế viêm nhiễm phụ khoa. Tuy nhiên nếu thấy khí hư ra nhiều và đặc hơn thì đây là dấu hiệu có kinh trước 1 tuần mà bạn gái nên biết.

dấu hiệu có kinh 1

Đau bụng râm ran, khó chịu

Trước kỳ kinh bạn gái có thể cảm thấy khó chịu, bứt rứt. Đây là điều hoàn toàn bình thường. Một số sẽ thấy bụng dưới đau râm ran. Để thoải mái hơn chị em phụ nữ nên nghỉ ngơi hợp lý. Không nên vận động quá sức, bổ sung thực phẩm giàu dinh dưỡng để chuẩn bị sức khỏe thật tốt. 

Mụn xuất hiện nhiều hơn là dấu hiệu có kinh nguyệt

Thông thường phần lớn nữ giới thường gặp phải tình trạng này. Mụn xuất hiện khi tuổi dậy thì đến nhưng nếu đột nhiên thấy mụn nhiều hơn bình thường thì hãy chú ý. Đây có thể là biểu hiện đèn đỏ sắp đến mà bạn dễ dàng nhận biết. 

Nguyên nhân do nội tiết tố trong cơ thể thay đổi nên da sẽ tiết ra nhiều dầu. Bã nhờn đọng lại nhiều hơn khi mụn xuất hiện. Với những người ít bị mụn chắc chắn sẽ cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên đừng lo lắng vì đèn đỏ đến thì mụn sẽ chia tay bạn. 

dấu hiệu có kinh 2

Thèm ăn, tính khí thất thường

Do cơ thể tiết hormone nhiều hơn nên cần nhiều năng lượng. Chính vì vậy nữ giới sẽ có cảm giác thèm ăn trong những ngày này. Bạn sẽ muốn ăn hoa quả, các loại đồ ăn vặt khác. Nếu thấy sở thích thay đổi đột ngột thì dễ chị nguyệt sắp ghé thăm. 

dấu hiệu có kinh 3

Một số khác sẽ thấy cơ thể mệt mỏi, tính khí thất thường trong những ngày này. Có thể thường xuyên cáu gắt, bực bội vì khó chịu. Đó là một số dấu hiệu có kinh bạn nên biết. Hãy chuẩn bị cốc nguyệt san để thoải mái hơn trong những ngày này. Liên hệ Hana Lady để biết thêm thông tin về sản phẩm và có cơ hội sở hữu nhiều mặt hàng khác. 

Thông tin liên hệ :
Store 1: 184 Lê Văn Sỹ P10 Q.Phú Nhuận
Store 2: 150 Trương Công Định P14 Q.Tân Bình
Phone : 0938.911.394

 

Xem thêm: cốc nguyệt san

Related Post