Quan hệ vào ngày đèn đỏ có sao không?

Xem thêm nhiều sản phẩm Hana Lady cung cấp qua :
Shopee : https://shp.ee/2ysuprv
Lazada : https://bit.ly/2Ym0FR7

Phải làm sao khi vào ngày đèn đỏ mà đối phương lại yêu cầu chuyện “yêu”. Vậy quan hệ vào ngày đèn đỏ( quan hệ ngày kinh) có sao không? Hãy cùng hanalady.com phân tích xem sao nhé!

Quan hệ ngày đèn đỏ

Quan hệ ngày đèn đỏ

Quan hệ ngày đèn đỏ có sao không?

Tác hại khi quan hệ vào ngày đèn đỏ

Khi quan hệ vào ngày đèn đỏ bạn sẽ dễ gặp các vấn đề về vệ sinh hay bị nhiễm khuẩn khi quan hệ. Bởi khi quan hệ vào thời điểm này sẽ tạo cơ hội rất lớn cho vi khuẩn xâm nhập vào bên trong bạn gái, lúc này tại âm đạo nồng độ axit cũng thấp hơn bình thường nên khả năng bị nhiễm khuẩn, nấm rất dễ xảy ra.

Xem thêm: quần lọt khe nữ

Không chỉ hại cho phía nữ giới mà khi quan hệ thì nam giới cũng rất dễ bị mắc một số bệnh truyền nhiễm lây qua đường máu. 

Nhưng nếu thật sự muốn có những trải nghiệm mới hãy thực hiện các bước sau: 

  • Trước khi quan hệ hãy giải một chiếc khăn tối màu xuống giường 
  • Sử dụng bao cao su khi quan hệ 
  • Cố gắng “ yêu” với các tư thế nằm nghiêng hoặc sấp để bạn nữ được dễ chịu.
  • Chuẩn bị khăn ấm 

Tác dụng khi quan hệ vào ngày đèn đỏ

Chắc hẳn rất nhiều người còn rất e ngại trong việc quan hệ vào ngày đèn đỏ, tuy nhiên cái gì cũng có mặt lợi mặt hại của nó. Và quan hệ ngày đèn đỏ cũng vậy. 

Quan hệ ngày đèn đỏ có tác dụng gì?

Quan hệ ngày đèn đỏ có tác dụng gì?

Thực tế đã chứng minh quan hệ vào ngày đèn đỏ giúp các bạn nữ giảm được các cơn đau bụng từ ngày dâu gây ra. Khi đạt “ đỉnh”  cơn cực khoái sẽ sản sinh ra các endorphin đây được coi như một thần dược giảm đau và cải thiện cảm xúc vô cùng hiệu quả. Do vậy các bạn nữ sẽ cảm thấy đỡ đau bụng kinh sau khi quan hệ, ngoài ra còn cảm thấy tinh thần khoan khoái, thỏa mái hết cáu gắt và khó chịu.

Quan hệ ngày đèn đỏ có an toàn không?

Chắc hẳn rất nhiều bạn suy nghĩ về việc quan hệ trong ngày đèn đỏ là an toàn. Do vào thời điểm này khả năng thụ thai là rất thấp. Tuy nhiên như các nhà khoa học đã chứng minh, quan hệ vào ngày đèn đỏ thật sự không an toàn như những gì bạn nghĩ. Khả năng bạn có thai sau khi quan hệ là khá cao.

Quan hệ ngày đèn đỏ liệu có an toàn

Quan hệ ngày đèn đỏ liệu có an toàn

Bởi vậy hãy cân nhắc cẩn thận trước khi quan hệ vào ngày đèn đỏ. Nếu cô bé của bạn thật sự khỏe mạnh thì bạn có thể quan hệ vào ngày đèn đỏ bằng cách thực hiện các biện pháp tránh thai và vệ sinh cô bé cẩn thận. Nhưng nếu cô bé của bạn hơi nhạy cảm, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quan hệ nhé. Với mặt lợi hại khác nhau  tùy thuộc vào hoàn cảnh của mỗi người mà đưa ra quyết định nên hay không nên quan hệ vào ngày đèn đỏ nhé. 

Mong rằng với những chia sẻ chân thực từ trên sẽ giúp bạn giải đáp thắc có nên quan hệ vào ngày đèn đỏ hay không? Ngoài ra, trong ngày kinh nguyệt chắc hẳn mỗi chúng ta đều cảm thấy khó chịu, hãy thử trải nghiệm cốc nguyệt san của hanalady.com để các nàng luôn thoải mái và an toàn nhé.

Thông tin liên hệ :
Store 1: 184 Lê Văn Sỹ P10 Q.Phú Nhuận
Store 2: 150 Trương Công Định P14 Q.Tân Bình
Phone : 0938.911.394

Xem thêm: đồ ngủ cosplay sexy quyến rũ

Related Post