Quan hệ xong có kinh liền có sao không?

Xem thêm nhiều sản phẩm Hana Lady cung cấp qua :
Shopee : https://shp.ee/2ysuprv
Lazada : https://bit.ly/2Ym0FR7

Mỗi con người sẽ có tình trạng sức khỏe và cơ địa khác nhau, khi quan hệ có người bình thường có người thì có kinh liền. Vậy khi quan hệ xong có kinh liền có sao không? Để giúp bạn trả lời câu hỏi này thì Hana Lady sẽ giải đáp ngay cho bạn trong bài viết.

Quan hệ xong có kinh liền có sao không?

Cơ thể phụ nữ khác với nam giới, đó là trong 1 tháng sẽ trải qua một kỳ kinh nguyệt khi đó vùng kín sẽ chảy máu trong vòng nhiều ngày. Chu kỳ kinh nghiệm ngắn hay dài hơn tùy từng người, thường thì khoảng 28 – 30 ngày sẽ xảy ra. Khi có kinh nguyệt đều đặn thì phụ nữ mới đảm bảo khả năng thụ thai tốt. 

Quan hệ tình dục xong có kinh liền
Quan hệ tình dục xong có kinh liền

Theo nghiên cứu y khoa thì thời gian trứng rụng thường rơi vào ngày 11 đến ngày 21, nấu quan hệ vào càng gần thời gian rụng trứng thì khả năng có thai càng cao. Khả năng thụ thai ở trước ngày kinh nguyệt thường thấp và khi quan hệ xong có kinh liền thì cũng không nhiều khả năng có thai được. 

Tuy nhiên có nhiều khi hi hữu cơ địa phụ nữ thay đổi thất thường, do đó sự rụng trứng lại xảy ra muộn hoặc sớm hơn bình thường. Vì thế, kể cả sau khi quan hệ xong có kinh liền thì nếu sau đó thấy chậm kinh thì bạn vẫn nên dùng que thử thai xem sao. 

Quan hệ xong có kinh liền do đâu?

Nguyên nhân quan hệ xong có kinh sớm
Nguyên nhân quan hệ xong có kinh sớm

Để biết chắc quan hệ xong có kinh liền có sao không bạn cần tìm hiểu rõ nguyên nhân của hiện tượng này. Nó có thể đơn thuần là dấu hiệu cho thấy kỳ kinh nguyệt ghé thăm hoặc một bệnh lý nào đó.

Nguyên nhân sinh lý:

  • Lần đầu quan hệ tình dục thì màng trinh bị rách nên sẽ bị chảy máu
  • Quan hệ tình dục trước hoặc sau chu kỳ kinh nguyệt từ 1 – 2 ngày
  • Quan hệ xong có kinh luôn có thể đã đậu thai rồi, đó chính là máu báo thai ra

Nguyên nhân bệnh lý 

  • Vùng âm đạo của phụ nữ bị rách có thể do quan hệ quá mạnh bạo, tư thế kỳ lạ nên làm cô bé ra máu tổn thương
  • Cơ quan sinh dục bị nhiễm bệnh như lậu, giang mai, viêm nhiễm, viêm màng dạ con, viêm vùng chậu… nên chảy máu
  • Người phụ nữ bị bệnh về âm đạo và cổ tử cung nên khi quan hệ sẽ bị chảy máu lại nghĩ rằng máu kinh nguyệt.

Khi gặp tình trạng máu ra sau khi quan hệ bạn tính xem nếu phải là máu kinh nguyệt thì sẽ không sao. Còn nếu kỳ kinh nguyệt vừa qua rồi mà vùng kín lại bị đau rát thì nên dừng quan hệ lại ngay và sau đó tới khám tại các cơ sở y tế để biết rõ tình trạng cơ thể.

Xem thêm: Quan hệ đến lần thứ mấy thì hết đau?

Hana Lady cung cấp cốc nguyệt san, đồ ngủ đẹp

Để đời sống tình dục lãng mạn và an toàn, bên cạnh giúp bạn giải đáp các thắc mắc thầm kín như quan hệ xong có kinh liền có sao không Hana Lady còn  có rất nhiều dòng sản phẩm hỗ trợ. Shop có đủ sản phẩm cốc nguyệt san để sử dụng trong thời kỳ kinh nguyệt thay thế cho băng vệ sinh vừa an toàn vừa sạch sẽ. 

Cốc nguyệt san Lincup chính hãng có bán tại Hana Lady
Cốc nguyệt san Lincup chính hãng có bán tại Hana Lady

Đồ ngủ đẹp để bạn nữ trưng diện chốn phòng the sẽ làm chất xúc tác cho cuộc yêu thăng hoa hơn nữa, chàng sẽ chẳng thể nào rời mắt được đâu. Ngoài ra, tại Hana Lady còn có một số đồ chơi người lớn giúp đổi mới chốn phòng the hoang dại mà nóng bỏng hơn. Toàn bộ sản phẩm đều cam kết chất lượng tốt với giá phải chăng.

Xem thêm: Sau quan hệ bao lâu thì dùng que thử thai?

Câu hỏi quan hệ xong có kinh liền có sao không đã được Hana Lady giải đáp đầy đủ với thông tin ở bên trên. Nếu có bất cứ dấu hiệu nào thì bạn hãy quan sát và lắng nghe cơ thể để có hướng giải quyết tốt nhất cho bản thân nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Store 1: 184 Lê Văn Sỹ P10 Q.Phú Nhuận

Store 2: 150 Trương Công Định P14 Q.Tân Bình

Phone : 0938.911.394

Email : hanalady1117@gmail.com

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *