Quan hệ đến lần thứ mấy thì hết đau?

Xem thêm nhiều sản phẩm Hana Lady cung cấp qua :
Shopee : https://shp.ee/2ysuprv
Lazada : https://bit.ly/2Ym0FR7

Nhu cầu tình dục khi ở tuổi trưởng thành của con người là tự nhiên nhưng ở mỗi người thì cảm giác và mong muốn sẽ khác nhau. Với các bạn trẻ chưa từng nếm trái cấm sẽ có thắc mắc quan hệ đến lần thứ mấy thì hết đau và làm sao để tạo sự ham muốn khi quan hệ? Bài viết này của Hana Lady sẽ giải đáp ngay thông tin mà bạn mong muốn.

Lần đầu quan hệ tình dục có đau không?

Chị em thường hay to nhỏ câu chuyện thầm kín là nếm trái cấm lần đầu có bị đau không, có vấn đề thì bất thường với cơ thể hay không. Thực tế theo ý kiến của nhiều người nói rằng phụ nữ ở lần đầu tiên quan hệ sẽ bị đau rát. 

Quan hệ tình dục lần đầu tiên có bị đau?
Quan hệ tình dục lần đầu tiên có bị đau?

Khi màng trinh quan hệ lần đầu sẽ bị rách tạo ra hiện tượng bị chảy máu nhẹ ở vùng kín, do đó tạo cảm giác hơi đau rát và cho cô nàng thấy sợ sệt. Đương nhiên cũng có trường hợp có chị em lần đầu quan hệ không đau do màn dạo đầu kích thích nên quên đi sự đau đớn và chất nhờn tiết ra đủ để tạo sự đàn hồi cho vùng kín.

Hơn thế, bạn tình có kinh nghiệm cũng sẽ dẫn dắt nàng bay bổng và cảm xúc tốt sẽ không quá chú ý tới sự đau rát này. Đồng thời chàng sẽ có cách kích thích cô bé giãn nở đúng cách không quá hẹp và khiến việc quan hệ trở nên khó khăn.

Bên cạnh các bạn nữ thì một số ít các bạn nam cũng gặp phải tình trạng đau khi quan hệ lần đầu. Đó là những người chưa có kinh nghiệm quan hệ nên lúng túng khiến cậu bé bị đau. Hoặc nguyên nhân khác nữa là tình trạng vùng kín cơ thể bị bệnh, viêm nhiễm,… Do vậy khi quan hệ bị đau thì bạn phải tìm hiểu nguyên nhân ngay.

Xem thêm: Tần suất quan hệ khi mang bầu bao nhiêu là đủ?

Quan hệ đến lần thứ mấy thì hết đau?

Lần đầu tiên quan hệ bị đau thì quan hệ đến lần thứ mấy thì hết đau – câu hỏi này không ít người đặt ra đâu nhé. Cụ thể theo chia sẻ của những người từng trải thì với nam giới nếu đau do thiếu kinh nghiệm thì quan hệ nhiều lần sẽ hết, nếu mắc bệnh thì cần phải chữa trị bệnh khỏi mới quan hệ không bị đau rát nữa.

Phụ nữ sau khi quan hệ lần đầu thì sau những lần yêu sau cảm giác ngại ngùng, đau đớn sẽ giảm dần đi. Thay vào đó sẽ nảy sinh cảm xúc thăng hoa, sung sướng, nhớ nhung vô cùng khi được yêu và chiều chuộng bởi người khác giới. Lúc quan hệ từ lần thứ 2, 3, 4,…trở đi thì cô bé bắt đầu giãn nở, màng trinh cũng không cản trở nữa nên sẽ bớt đau đi.

Quan hệ tình dục càng nhiều lần thì càng giảm dần cảm giác đau
Quan hệ tình dục càng nhiều lần thì càng giảm dần cảm giác đau

Vùng kín của chị em cùng dần cảm nhận được sự kích thích khi chàng trai yêu chiều mà tăng dịch nhờn tiết ra dễ dàng cho quan hệ hơn. Cô bé thấy trơn tru và việc tiếp xúc với cậu bé liên tục cũng không bị đau nữa.

Còn nếu sau nhiều lần từ lần 3-4 trở đi mà bạn vẫn thấy đau khi quan hệ tình dục thì cần phải lưu ý về tình trạng sức khỏe của bản thân. Bạn nên quan sát xem cơ thể có gì bất thường hay có kèm theo ra máu, có mùi hôi, sưng vùng kín thì phải nhanh chóng tới cơ sở y tế uy tín để kiểm tra nhé.

Xem thêm: Sau quan hệ bao lâu thì dùng que thử thai?

Sau khi đọc xong các chia sẻ kiến thức ở trên thì bạn giải đáp được câu hỏi quan hệ đến lần thứ mấy thì hết đau rồi nha. Bạn cứ yên tâm rằng quan hệ tình dục ở tuổi trưởng thành càng về sau quen rồi thì sẽ thấy cơ thể thoải mái và dễ chịu hơn thôi. Và nhớ ghé tiệm Hana lady mua những bộ đầm ngủ thật xinh để đẹp hơn trong mắt chàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Store 1: 184 Lê Văn Sỹ P10 Q.Phú Nhuận

Store 2: 150 Trương Công Định P14 Q.Tân Bình

Phone : 0938.911.394

Email : hanalady1117@gmail.com

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *