Ý nghĩa nốt ruồi ở vùng kín nam giới và nữ giới

Xem thêm nhiều sản phẩm Hana Lady cung cấp qua :
Shopee : https://shp.ee/2ysuprv
Lazada : https://bit.ly/2Ym0FR7

Theo quan điểm của nhân tướng học thì mỗi nốt ruồi trên cơ thể đều sẽ thể hiện một ý nghĩa riêng. Vậy bạn có biết ý nghĩa nốt ruồi ở vùng kín nam giới và nữ giới là gì không? Trong phạm vi bài viết sau, Hana Lady sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin hữu ích về vấn đề này. Cùng theo dõi nhé!

Nốt ruồi vùng kín là gì?

Nốt ruồi là những đốm có hình oval, hình tròn có những đường viền mềm mại và bề mặt trơn láng, cao, phẳng hay thô ráp xuất hiện ở trên bề mặt da. Thông thường nốt ruồi sẽ có những màu sắc như:

  • Màu xanh: Do các sắc tố tế bào ở dưới lớp chân lông tạo nên.
  • Màu hồng hay đỏ: Do các vi huyết quản bị phình ra tạo nêm 
  • Màu đen hoặc nâu: Do các sắc tố tế bào ở lớp ngoài da tạo thành.

Hầu hết nốt ruồi thường xuất hiện trên bề mặt da từ khi bạn còn nhỏ. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp đến 30 tuổi vẫn còn xuất hiện nốt ruồi. Nốt ruồi có thể “mọc” ở khắp mọi nơi trên cơ thể. Đồng thời chúng có thể thay đổi về màu sắc, kích thước hoặc là biến mất trên bề mặt da sau một thời gian. 

Nốt ruồi ở vùng kín là những nốt ruồi xuất hiện ở khu vực xung quanh vùng nhạy cảm của cả nam và nữ. Theo đó, vùng nhạy cảm là khu vực kéo dài từ vùng hôn lên tới đùi của cả hai phái. Hầu hết những nốt ruồi xuất hiện tại vùng kín thường chỉ có 2 loại là nốt ruồi son (nốt ruồi hồng hoặc đỏ) và nốt ruồi đen. 

Nốt ruồi ở vùng kín là những nốt ruồi xuất hiện ở khu vực xung quanh vùng nhạy cảm của cả nam và nữ
Nốt ruồi ở vùng kín là những nốt ruồi xuất hiện ở khu vực xung quanh vùng nhạy cảm của cả nam và nữ

Ý nghĩa nốt ruồi ở vùng kín nam giới và nữ giới

Mỗi vị trí, mỗi màu sắc của nốt ruồi đều sẽ mang một ý nghĩa riêng theo nhân tướng học. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia chia sẻ thì những người có nốt ruồi ở vùng kín thì đều là người có khả năng sinh lý rất mạnh. Họ luôn biết cách làm cho “đối tác” cảm thấy thỏa mãn trong chuyện chăn gối. 

Tuy nhiên, họ lại không phải là mẫu người chung thủy mà có xu hướng “ham của lạ” để thỏa mãn dục vọng của bản thân. Vì vậy, những người có nốt ruồi ở bộ phận sinh dục thường được cho là người đa dâm. Sau đây là một số ý nghĩa nốt ruồi ở vùng kín nam giới và nữ giới theo nhân tướng học mà bạn có thêm tham khảo:

Đối với nữ giới

Sau đây là những ý nghĩa cụ thể với từng vị trí nốt ruồi ở vùng kín của phụ nữ mà bạn nên biết:

Nốt ruồi ở bộ phận sinh dục

Theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi ở cửa mình (âm hộ) dù là ở bên ngoài hay bên trong, màu đen hay màu đỏ, chìm hay nổi thì cũng đều là người có tính cá tính, mạnh mẽ và ngang bướng. Tuy nhiên, họ lại là những người có quyền chức, danh lợi và có tài nội trợ. 

Nốt ruồi ở háng

Nốt ruồi ở háng hay còn gọi là nốt ruồi ở bẹn nếu có màu đỏ thì thường là những người có công danh, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Còn trong hôn nhân thì sẽ viên mãn, hạnh phúc. Đặc biệt khi nốt ruồi ở bên trái thì sẽ sinh con trai quý tử còn bên phải là sinh nữ nhi dễ thương, hiền lành. 

Nốt ruồi ở mông

Những người có nốt ruồi ở mông trong nhân tướng học là người thông minh, có năng lực nhưng thiếu sự định hướng cho bản thân. Vậy nên họ thường nghe theo người khác “chỉ sao làm vậy”. Đặc biệt, những người có nốt ruồi ở mông thường có thiên hướng nghệ thuật cao nên họ rất thích hợp với những công việc như: hội họa hay kiến trúc. 

Phụ nữ có nốt ruồi ở mông trong nhân tướng học là người thông minh, có năng lực nhưng thiếu sự định hướng cho bản thân
Phụ nữ có nốt ruồi ở mông trong nhân tướng học là người thông minh, có năng lực nhưng thiếu sự định hướng cho bản thân

Nốt ruồi ở đùi

Theo các nhà nhân tướng học thì đây là một vị trí không mang đến những điều may mắn. Theo đó, những người có nốt ruồi ở đùi thường gặp khó khăn, trắc trở về đường con cái. Họ luôn có tinh thần bất an, lo lắng về mọi vấn đề trong cuộc sống.

Xem thêm >> Bật mí 4 cách se khít vùng kín sau sinh hiệu quả

Đối với nam giới

Sau đây là những ý nghĩa về nốt ruồi ở vùng kín nam giới:

Nốt ruồi ở mông

Những người đàn ông có nốt ruồi ở mông theo nhân tướng học đều là người có tính cách khôn khéo, có năng lực nên được nhiều người trọng dụng, yêu quý. Cùng với đó là sự thông minh trong cách ứng xử nên họ được rất nhiều giúp đỡ. Tuy nhiên, họ lại là những người dễ bị chôn vùi tài năng bởi tính cách lười biếng.

Nốt ruồi mọc ở đùi

Theo nhân tướng học, những “quý ông” có nốt ruồi ở đùi dù là màu đen hay màu đỏ, mọc ở phía trước hay phía sau đều là những người gian xảo. Họ luôn nói một đằng nhưng lại làm một nẻo và thường có rất nhiều “mưu hèn, kế bẩn”. 

Nốt ruồi ở bộ phận sinh dục

Những người có nốt ruồi màu đen ở bộ phận sinh dục theo nhân tướng học thì đều thuộc kiểu người “thượng mã truy phong”. Vì vậy, thường xảy ra nhiều mâu thuẫn trong mối quan hệ vợ chồng. Còn những người có nốt ruồi ở bộ phận sinh dục màu đỏ thì thường có tài vận hưng vượng, con cháu đầy nhà, làm ăn thuận lợi,… 

Một số ý nghĩa nốt ruồi ở vùng kín nam giới và nữ giới
Một số ý nghĩa nốt ruồi ở vùng kín nam giới và nữ giới

Lời kết

Bài viết trên là những thông tin được Hana Lady tổng hợp và chia sẻ về ý nghĩa nốt ruồi ở vùng kín nam giới và nữ giới theo nhân tướng học. Mỗi nốt ruồi ở mỗi vị trí đều thể hiện những thông điệp riêng. Hy vọng qua đó, bạn đọc sẽ có thêm cho bản thân nhiều điều hữu ích trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ :

Store 1: 184 Lê Văn Sỹ P10 Q.Phú Nhuận
Store 2: 150 Trương Công Định P14 Q.Tân Bình
Phone : 0938.911.394

 

Related Post