9 tư thế quan hệ tình dục nguy hiểm cho cả 2 nên tránh

Xem thêm nhiều sản phẩm Hana Lady cung cấp qua :
Shopee : https://shp.ee/2ysuprv
Lazada : https://bit.ly/2Ym0FR7

Rất nhiều cặp đôi chọn cách thay đổi tư thế quan hệ để làm gia tăng cảm xúc cho cuộc yêu. Tuy nhiên, không phải tư thế nào cũng phù hợp và an toàn. Trong bài viết dưới đây, Hana Lady sẽ chia sẻ cho bạn 9 tư thế quan hệ tình dục nguy hiểm cho cả 2 nên tránh.

1.Tư thế quan hệ qua hậu môn

Nhiều cặp đôi yêu thích sự mới lạ sẽ lựa chọn tư thế quan hệ qua hậu môn. Với tư thế này, cả hai sẽ cảm nhận được sự sung sướng tột đỉnh. Thế nhưng, nó lại tồn tại nhiều rủi ro và nguy hiểm không ngờ.

9-tu-the-quan-he-tinh-duc-nguy-hiem-cho-ca-2
Quan hệ qua hậu môn dễ bị bệnh truyền nhiễm

Hậu mô là nơi tiết ra những chất thải của cơ thể. Đây là nơi mà vi khuẩn có hại dễ xuất hiện và xâm nhập. Nếu cả hai thường xuyên quan hệ qua hậu môn thì vi khuẩn sẽ có cơ hội đi vào bên trong cơ thể. Lúc này, cả hai sẽ rất dễ mắc phải bệnh truyền nhiễm. Đặc biệt, nếu phái mạnh sung mãn quá mức thì cậu bé có thể khiến hậu môn bị rách.

2.Tư thế quan hệ kiểu 69

Đây là một trong 9 tư thế quan hệ tình dục nguy hiểm cho cả 2 mà bạn cần tránh. Khi quan hệ với tư thế 69, cả hai rất dễ lên đỉnh và đạt khoái cảm. Nhưng nó lại có nhiều rủi ro. Bởi vì, miệng của nữ và nam sẽ tiếp xúc trực tiếp với bộ phận sinh dục. Đây là cơ hội cho bệnh truyền nhiễm xâm nhập vào cơ thể.

9-tu-the-quan-he-tinh-duc-nguy-hiem-cho-ca-2
Quan hệ sẽ tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập

Bên cạnh đó, khi cả trải nghiệm với tư thế sẽ tốn nhiều sức lực. Và cậu bé rất dễ bị tổn thương khi quan hệ không đúng tư thế hoặc di chuyển mạnh.

>> Có thể bạn quan tâm: Nội y đẹp giá tốt

3.Tư thế quan hệ truyền thống

Tư thế quan hệ truyền thống, nam trên nữ gi

ới khá phổ biến. Bởi vì, nó khá đơn giản và dễ thực hiện. Và không ai có thể tưởng tượng được rằng làm chuyện ấy với tư thế này vẫn có nguy hiểm.

9-tu-the-quan-he-tinh-duc-nguy-hiem-cho-ca-2
Tư thế quan hệ này có thể gây vỡ nang trứng.

Khi cậu bé xâm nhập cô bé quá mạnh với tốc độ không kiểm soát được thì rất dễ gây vỡ nang trứng. Thêm vào đó, khi cậu bé đi sâu vào cô bé sẽ khiến cho cả hai cảm thấy đau đớn. Vậy nên, để đảm bảo an toàn thì cuộc yêu nên đều đặn và nhịp nhàng.

4.Tư thế quan hệ Doggy

Để chuyện giường chiếu không nhàm chán, nhiều cặp đôi đã trải nghiệm tư thế Doggy. Với tư thế này, cậu bé sẽ có cơ hội đi sâu vào bên trong cô bé. Sự va chạm mãnh liệt sẽ trở nên chân thật hơn bao giờ hết. Cả hai sẽ đạt được khoái cảm chưa bao giờ có và lên đỉnh dễ dàng hơn.

9-tu-the-quan-he-tinh-duc-nguy-hiem-cho-ca-2
Tư thế Doggy nguy hiểm khi trật nhịp

Nhưng tư thế này vẫn mang đến nhiều rủi ro không lường trước được. Cụ thể, nữ giới sẽ cảm thấy đau đớn ở vùng bụng dưới do quan hệ với lực quá mạnh. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến cho sức khỏe bị suy giảm. Đồng thời, nam giới cũng gặp phải trở ngại khi yêu Doggy không đúng cách. Cậu bé sẽ bị tổn thương thậm chí là gãy.

5.Tư thế quan hệ gọng kìm

Các cặp đôi khi muốn “yêu” đừng dại dột thử nghiệm tư thế gọng kìm. Đây là kiểu quan hệ khá nguy hiểm cho cả 2 nhất là nữ giới. Khi quan hệ tình dục với kiểu này, nữ giới phải dùng tay để chống xuống đất. Do vậy, toàn bộ trọng lượng cơ thể sẽ dồn xuống cánh tay. Nếu yêu quá mạnh và tay không đủ lực sẽ khiến cho xương khớp bị chấn thương.

9-tu-the-quan-he-tinh-duc-nguy-hiem-cho-ca-2
Tư thế gọng kìm nguy hiểm nên cần tránh

Bên cạnh đó, nếu nam giới không có sự hỗ trợ nhịp nhàng thì rất dễ gây chấn thương cho cả hai. Đặc biệt, nếu quá trình lâm trận đang bắt đầu, cậu bé đang ở bên trong mà nữ giới lại không vững thì sẽ bị gãy nghiêm trọng.

6.Tư thế quan hệ máy khoan

Thêm một tư thế nữa mà các cặp đôi cần tránh khi quan hệ tình dục đó là kiểu máy khoan. Để thực hiện tư thế này, nàng cần phải nâng hông lên cao và nam giới thì ở thế cưỡi ngựa để xâm nhập. Nếu khi yêu không kiểm soát được lực thì sẽ rất dễ khiến cho cơ thể bị tổn thương về xương khớp.

9-tu-the-quan-he-tinh-duc-nguy-hiem-cho-ca-2

Hơn nữa, sự nhịp nhàng bị ảnh hưởng thì cảm giác sung sướng mang lại sẽ không còn. Chính vì thế, đừng vì một phút sung mãn mà ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng.

>> Xem thêm:

7.Tư thế quan hệ lực sĩ

Nói đến 9 tư thế quan hệ tình dục nguy hiểm cho cả 2 không thể bỏ qua kiểu lực sĩ. Với tư thế này, người nam bắt buộc phải có sức khỏe để làm điểm tựa cho nữ giới. Thế nhưng, nếu quá trình lâm trận bị trật nhịp thì cả hai sẽ bị tổn thương nghiêm trọng.

Đặc biệt, khi quá khích mà ngã ra sau thì sẽ khiến xương bị chấn thương. Cậu bé có thể bị chấn động và bẻ cong gây nguy hiểm nghiêm trọng.

9-tu-the-quan-he-tinh-duc-nguy-hiem-cho-ca-2
Quan hệ kiểu này dễ khiến bộ phận sinh dục bị tổn thương

8.Tư thế quan hệ cao bồi

Nữ giới chủ động ngồi lên trên để cô bé từ từ bao bọc lấy cậu bé chính là tư thế cao bồi. Với tư thế này, người nam sẽ phải nằm dưới và chịu sức nặng của cơ thể nữ giới. Vậy nếu mức trọng lượng của nữ giới vượt quá giới hạn thì nam giới sẽ cảm thấy như đang bị đè bởi vật nặng rất khó chịu.

9-tu-the-quan-he-tinh-duc-nguy-hiem-cho-ca-2

Thêm vào đó, khi cả hai không giữ được nhịp và chẳng may bị xê dịch hoặc trượt tay ngã thì sẽ rất dễ gây tổn thương. Bộ phận sinh dục của nam sẽ bị gãy và va chạm mạnh vào bộ phận sinh dục nữ giới.

9.Tư thế quan hệ nội trợ

Thay vì quan hệ trong phòng kín nhiều cặp đôi chọn cách quan hệ trong nhà bếp. Họ cho rằng với kiểu quan hệ này cả hai sẽ tìm được sự mới mẻ và thú vị. Tuy nhiên, khi kệ bếp quá cao thì càng cần phải rướn người để cậu bé xâm nhập được vào trong cô bé. Lúc này, nam giới sẽ mất nhiều sức lực và nếu sơ sẩy thì sẽ dễ bị va đập và bị gãy.

9-tu-the-quan-he-tinh-duc-nguy-hiem-cho-ca-2
Quan hệ trong nhà bếp mặc dù mới mẻ nhưng lại nguy hiểm

Đồng thời, cô bé cũng phải chịu nhiều sức ép làm sao để cậu bé đi vào. Như vậy, cơ thể nữ giới sẽ cảm thấy khó chịu và chuyện yêu sẽ không được trọn vẹn.

Trên đây là 9 tư thế quan hệ tình dục nguy hiểm cho cả 2 nên tránh. Hy vọng sau khi tham khảo, các cặp đôi sẽ có được sự lựa chọn kiểu yêu phù hợp đảm bảo an toàn nhưng vẫn giúp cả hai đạt được khoái cảm.

Thông tin liên hệ :
Store 1: 184 Lê Văn Sỹ P10 Q.Phú Nhuận
Store 2: 150 Trương Công Định P14 Q.Tân Bình
Phone : 0938.911.394

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *