Tất tần tật các cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ

Xem thêm nhiều sản phẩm Hana Lady cung cấp qua :
Shopee : https://shp.ee/2ysuprv
Lazada : https://bit.ly/2Ym0FR7

Có cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ hay không đang là điều được nhiều chị em để ý đến.

Bạn đang trong thời kỳ thai nghén, đi công tác xa và bận tâm đến việc chồng của mình chán cơm thèm phở? Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ bật mí đến cho hội chị em cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ dễ dàng và có khoa học.

cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ

Người bồn chồn không yên, làm những việc linh tinh

Nếu bạn thấy chàng trai của mình thường xuyên lục đục, bồn chồn không yên luôn tìm việc để làm thì đó cũng là một tín hiệu vui cho thấy chàng lâu ngày không quan hệ.

Hành động sắp xếp mọi thứ, tìm việc để làm nhằm dành hết thời gian cũng như giúp cho họ giải phóng nguồn năng lượng lớn vì ham muốn trỗi dậy.

Hay cáu gắt, nóng nảy, tính cách thay đổi

Đa phần những người đàn ông bị cấm vận, một thời gian dài không được quan hệ sẽ sinh ra khó tính, cơ thể bứt rứt khó chịu, rất dễ cáu gắt với những người xung quanh mình, đặc biệt là với chính bạn.

Ngoài ra, khi làm việc những chàng trai này thiếu đi sự tập trung và toàn nghĩ đến những chuyện nhảm nhí kia. Một số anh chàng còn xem ảnh, phim nhạy cảm nhằm giảm bớt đi nhu cầu ham muốn của chính bản thân.

Xem thêm: đồ ngủ sexy quyến rũ

Dễ dàng sai bảo, nói việc gì cũng luôn nghe theo

Nhu cầu ham muốn của đàn ông rất lớn, đó là bản năng vốn có của chính họ. Và nếu một thời gian dài không được thỏa mãn, họ mong chờ được giải quyết thì bạn nói gì họ cũng sẽ luôn nghe theo một cách dễ dàng.

Việc họ nghe lời, làm theo mệnh lệnh của bạn nhằm mong muốn chính bạn yêu chiều hơn cho họ trong quan hệ, cùng với đó họ cũng muốn đẩy nhanh thời gian hoàn thành công việc để có thời gian hâm nóng, giải tỏa dục vọng bị kìm nén của mình.

Ánh mắt ăn tươi nuốt sống

Đối với những chàng trai bị cấm dục và có ham muốn quan hệ thường có cử chỉ ánh mắt giống như muốn ăn tươi nuốt sống bạn với con ngươi mắt giãn rộng, lông mày hơi rướn lên và ánh mắt bỗng dưng mạnh mẽ hơn thường ngày.

cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ 1

Với một số người để kìm nén dục vọng họ sẽ có ánh mắt lờ đờ, chịu đựng đau khổ khó nói.

Liếm môi trước mặt bạn tình

Khi không được thỏa mãn, giải tỏa ham muốn não bộ của đàn ông luôn bị kích thích, lúc đó hô hấp thở nhanh, mạnh hơn bình thường làm cho môi trở nên khô. Và hoạt động liếm môi chính là tác dụng phụ của việc bị cấm vận lâu ngày.

Đàn ông lâu ngày không quan hệ hơi thở có phần gấp gáp

Một khi người đàn ông của bạn có hơi thở gấp gáp thì đó là dấu hiệu cho thấy anh ấy không thể kiềm chế được dục vọng của mình được nữa. Chàng sẵn sàng và đang rất muốn làm chuyện ân ái ngay với bạn. Đừng từ chối, hãy phối hợp giúp cho người đàn ông của bạn được thỏa mãn sau một thời gian dài bị cấm dục nha chị em.

Thường xuyên gạ gẫm chuyện chăn gối

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ đó là thông qua các hành động, lời nói của họ bạn cũng sẽ dễ dàng nhận ra. Trong cuộc hội thoại, nếu người đàn ông của bạn bỗng chuyển sang các vấn đề nhạy cảm cũng như có các lời khen về sự quyến rũ của bạn, thì chắc chắn chàng đang đề cập đến chuyện chăn gối.

cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ 2

Dấu hiệu này cho thấy dục vọng của chàng đã bị kìm nén quá lâu và mong chờ được giải tỏa. Ngay lúc này, nếu đang đặt lệnh cấm vận chàng thì chị em nên gỡ bỏ để giúp chàng giải quyết vấn đề khó khăn này.

Sự khao khát mãnh liệt khi quan hệ

Những chàng trai bị bỏ đói lâu ngày, đàn ông lâu không quan hệ khi được giải thoát sẽ yêu cuồng nhiệt, hăng hái nhập cuộc nhằm thỏa mãn dục vọng bị dồn nén bấy lâu. Bên cạnh đó, cũng có nhiều quý ông vì sự chịu đựng trong thời gian dài khi được thỏa mãn trở nên thô bạo, mạnh mẽ hơn trong cuộc yêu.

cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ 3

Đầu dương vật nhạy cảm hơn hẳn

Một điểm thú vị chị em có thể dễ dàng quan sát và nhận biết quý ông của mình lâu ngày không quan hệ đó là phần đầu dương vật của họ sẽ trở nên nhạy cảm hơn.

cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ 4

Cùng lúc đó, khi bước vào giây phút ân ái mọi thao tác, quá trình vào cuộc với các tư thế yêu của họ sẽ trở nên lúng túng, khó khăn hơn.

Hy vọng rằng với những cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ trong bài viết này sẽ giúp cho chị em yên tâm hơn trong việc kiểm tra độ trong sạch của người đàn ông mình.

Thông tin liên hệ :

Store 1:184 Lê Văn Sỹ P10 Q.Phú Nhuận
Store 2: 150 Trương Công Định P14 Q.Tân Bình
Phone : 0938.911.394

 

Xem thêm: bikini, đồ bơi, đồ tắm biển đẹp

Related Post