Nâng ngực 1 thời gian có bị nhỏ đi không?

Nâng ngực 1 thời gian có bị nhỏ đi không là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm. Ngày nay nâng ngực ngày càng trở nên phổ biến, được nhiều chị em lựa chọn nhờ mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến hình dáng và kích thước của ngực sau phẫu thuật nâng ngực. Tại nội dung bài viết sau đây Hana Lady sẽ giải đáp thắc mắc nâng ngực 1 thời gian có bị nhỏ đi không đến các bạn. 

Các phương pháp nâng ngực

Trước khi tìm câu trả lời nâng ngực 1 thời gian có bị nhỏ đi không, chúng ta cùng tìm hiểu về nâng ngực. Nâng ngực là phương pháp thẩm mỹ được sử dụng để cải thiện hình dáng và kích thước của vòng 1. Thông qua quá trình nâng ngực, kích thước vòng 1 sẽ được cải thiện, tăng độ săn chắc, đàn hồi cũng như hình dáng tổng thể. Hiện nay có đa dạng các phương pháp nâng ngực, bao gồm: 

nâng ngực 1 thời gian có bị nhỏ đi không
Các phương pháp nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực

Đây là phương pháp thường được sử dụng cải thiện kích thước và hình dáng của ngực. Quá trình nâng ngực được thực hiện bởi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có trình độ chuyên môn, kỹ năng tay nghề cao. Có nhiều phương pháp phẫu thuật nâng ngực, trong đó phổ biến nhất là phẫu thuật cắt và đặt túi ngực dưới cơ ngực. Kích thước, hình dáng, độ mềm túi ngực đa dạng, có thể điều chỉnh tạo ra hình dáng và kích thước ngực mong muốn.

Nâng ngực bằng mô mỡ tự thân

Đây là phương pháp thẩm mỹ tạo dáng ngực bằng cách sử dụng mỡ tự thân từ các vùng khác trên cơ thể, như bụng, đùi hoặc hông. Mỡ được lấy thông qua quá trình hút mỡ và sau đó được tiêm lại vào vùng ngực để tạo độ căng và đầy đặn. Phương pháp nâng ngực bằng mô mỡ tự thân giúp tăng kích thước ngực tự nhiên mà không sử dụng túi ngực nhân tạo.

Độn ngực

Độn ngực là phương pháp nâng ngực tạm thời để cải thiện hình dáng của ngực bằng cách sử dụng các loại đệm hoặc áo ngực đặc biệt. Độn ngực được sử dụng để tạo độ căng và đầy đặn cho vòng 1, tuy nhiên, hiệu quả chỉ kéo dài trong thời gian ngắn và không thay đổi hình dáng tổng thể của ngực.

Nâng ngực không phẫu thuật

Phương pháp nâng ngực không phẫu thuật được thực hiện bằng cách tiêm các chất làm đầy như axit hyaluronic hoặc chất làm đầy collagen. Phương pháp này có ưu điểm giá thành phải chăng, tuy nhiên hiệu quả duy trì không cao, tiềm ẩn nhiều rủi ro. Ngoài ra bạn có thể tập luyện, kết hợp ăn uống để tăng kích thước vòng một. 

Nâng ngực 1 thời gian có bị nhỏ đi không?

Nâng ngực 1 thời gian có bị nhỏ đi không? Sau quá trình nâng ngực, kích thước và hình dáng ngực theo thời gian có thể thay đổi theo thời gian. Tuy nhiên về cơ bản hiệu quả của phẫu thuật nâng ngực thường được giữ trong một thời gian dài, không gây hiện tượng ngực nhỏ đi so với trước khi phẫu thuật.

Nâng ngực 1 thời gian có bị nhỏ đi không
Nâng ngực 1 thời gian có bị nhỏ đi không?

Nâng ngực 1 thời gian có bị nhỏ đi không? Nâng ngực sau một thời gian dài ngực sẽ bị nhỏ lại. Kỹ thuật nâng ngực tiên tiến thường giữ được hiệu quả kích thước, kiểu dáng ngực tốt nhất trong vòng 10 – 20 năm đầu. Sau khi nâng ngực 1 thời gian bầu ngực sẽ thay đổi kích thước với các dấu hiệu như kém đầy đặn, đàn hồi như giai đoạn vừa tiến hành phẫu thuật. Có 2 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này bao gồm: 

Quá trình lão hóa

Quá trình lão hóa khiến các mô và cơ yếu đi, từ đó giảm khả năng nâng đỡ túi ngực. Ngoài ra, tuổi tác ngày càng cao cũng làm da chùng nhão, lượng estrogen ít hơn, các mô mỡ của bầu ngực kém phát triển, khiến vòng 1 dần xẹp xuống

Tuổi thọ của túi độn

Các dòng túi độn ngực thông thường có độ bền cao nhất từ 15 – 20 năm. Nâng ngực 1 thời gian có bị nhỏ đi không? Sau khi nâng ngực khoảng 10 năm bạn có thể thấy ngực nhỏ đi do túi độn giảm sự đàn hồi vốn có. Để cải thiện tình trạng này bạn nên đến bác sĩ kiểm tra và thay túi ngực mới. 

Nâng ngực 1 thời gian có bị nhỏ đi không?
Nâng ngực 1 thời gian có bị nhỏ đi không?

Yếu tố ảnh hưởng tới thời gian duy trì túi ngực sau nâng

Nâng ngực 1 thời gian có bị nhỏ đi không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: 

Phương pháp phẫu thuật

Các phương pháp phẫu thuật nâng ngực khác nhau sẽ có thời gian duy trì túi ngực khác nhau. Ví dụ, việc sử dụng cụm cơ hoặc chất làm đầy như túi nội soi có khả năng duy trì kết quả lâu hơn so với việc chỉ sử dụng phẫu thuật cắt da.

Tình trạng da và mô mỡ

Tình trạng da và mô mỡ ở ngực ảnh hưởng đến thời gian duy trì túi ngực. Nếu da không đủ săn chắc hoặc có quá nhiều mô mỡ, hiệu quả nâng ngực có thể không được duy trì lâu.

Tuổi tác

Quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể làm giảm độ săn chắc của da và mô mỡ, ảnh hưởng đến khả năng duy trì của túi ngực sau phẫu thuật.

Nâng ngực 1 thời gian có bị nhỏ đi không?
Yếu tố ảnh hưởng tới thời gian duy trì túi ngực sau nâng

Thói quen và lối sống

Lối sống thiếu lành mạnh như hút thuốc, uống rượu, sử dụng chất kích thích, chế độ ăn uống độc hại ảnh hưởng đến hiệu quả duy trì ngực nâng sau phẫu thuật.

Sự thay đổi cân nặng

Tăng hoặc giảm cân đột ngột ảnh hưởng đến túi ngực và làm thay đổi hình dáng và kích thước của ngực.

Hana Lady vừa giải đáp thắc mắc nâng ngực 1 thời gian có bị nhỏ đi không đến các bạn thông qua nội dung bài viết trên đây. Về cơ bản hiệu quả nâng ngực khá dài từ 10-15 năm nếu được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, đúng phương pháp. Chính vì vậy quan trọng nhất vẫn là lựa chọn đúng địa chỉ làm ngực uy tín, chất lượng.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *