Ngày nào cũng quan hệ có thai không?

Xem thêm nhiều sản phẩm Hana Lady cung cấp qua :
Shopee : https://shp.ee/2ysuprv
Lazada : https://bit.ly/2Ym0FR7

Tần suất quan hệ của mỗi cặp đôi sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sinh lý, tình trạng sức khỏe riêng. Thế nhưng không ít người băn khoăn về việc ngày nào cũng quan hệ có thai không? Câu hỏi này sẽ có ý kiến của các bác sĩ y khoa giải thích và áp dụng thực tế vào các trường hợp cũng sẽ có kết quả khác nhau. Hana Lady sẽ gửi bạn một số thông tin liên quan tới vấn đề này nhé.

Ngày nào cũng quan hệ có thai không?

Nhiều ý kiến hỏi về việc ngày nào cũng có quan hệ liệu có khả năng cao có thai hay không. Về mặt lý thuyết thì nếu quan hệ liên tục mà không sử dụng biện pháp tránh thai nào thì khả năng thụ thai sẽ có. Tuy nhiên đó chỉ là khả năng chứ không phải hoàn toàn chắc chắn 100%, bởi để đậu thai còn nhiều yếu tố khác nhau như thời gian rụng trứng, chất lượng tinh trùng, tình trạng cơ thể của phụ nữ,….

Ngày nào cũng quan hệ tình dục có thai hay không?
Ngày nào cũng quan hệ tình dục có thai hay không?

Chưa kể việc quan hệ liên tục cũng khiến cho cơ thể của phụ nữ và nam giới mệt mỏi, uể oải, thiếu ngủ dẫn tới sức khỏe không được tốt. Nhất là nam giới nếu quan hệ tình dục quá nhiều sẽ dẫn tới việc cạn kiệt tinh trùng, tinh trùng sản xuất ra không chất lượng, nồng độ nội tiết trong cơ thể giảm mạnh, gây xuất tinh sớm, lâu dài có thể bị liệt dương, hư thận….

Tần suất quan hệ tình dục ở từng người với các độ tuổi, giai đoạn cũng phải phù hợp, vừa phải để phục hồi sức khỏe tốt, giữ tinh thần phấn chấn, có ham muốn cao và tốt cho vấn đề sinh sản. Do đó, để trả lời cho câu hỏi ngày nào cũng quan hệ có thai không, Hana Lady kết luận: Các cặp đôi quan hệ hàng ngày có khả năng thụ thai thấp hơn những người có tần suất quan hệ hợp lý và chọn đúng ngày để yêu.

Quan hệ tình dục như thế nào để dễ có thai?

Theo ý kiến của các chuyên gia sinh sản thì nam nữ có tần suất quan hệ vừa phải, đúng cách sẽ dễ thụ thai hơn. Về nguyên tắc thì tinh trùng phải gặp đúng thời điểm trứng rụng thì khả năng đậu thai mới cao. Trong kỳ kinh nguyệt của phụ nữ thì trứng chỉ rụng có 1 lần và sống trong vòng 24h. 

Nếu cặp đôi muốn có thai thì nên căn thời điểm trứng rụng, đều có cách để tính toán được thời gian trứng rụng. Tinh trùng thì khi đi vào cơ thể người phụ nữ có thể sống được trong 2-3 ngày. Có nghĩa là quan hệ trong vòng 2-3 ngày quanh ngày trứng rụng thì xác suất có thai sẽ cao hơn bình thường.

Ngày nào cũng quan hệ có thai không?
Ngày nào cũng quan hệ có thai không?

Ngày rụng trứng của phụ nữ thường rơi vào ngày 14 của chu kỳ kinh nguyệt. Các phát hiện y khoa chỉ ra cơ thể phụ nữ sẽ có biến đổi trong giai đoạn này như sau:

  • Ở cổ tử cung tiết ra nhiều chất nhầy như lòng trắng trứng gà nhiều hơn ngày thường
  • Nội tiết thay đổi nên ham muốn gần gũi chồng mạnh mẽ hơn
  • Nhiệt độ cơ thể tăng cao hơn bình thường.

Ngày rụng trứng được xác định càng chuẩn thì khả năng đậu thai càng cao. Hiện nay có các phương pháp tính toán ngày rụng trứng như dùng que thử rụng trứng, đi soi ngày trứng rụng,…

Theo đó thì vào thời điểm dễ thụ thai, các cặp đôi chỉ nên quan hệ ngày khoảng 1-2 lần hoặc 2 ngày 1 lần là đảm bảo chất lượng tinh trùng tốt và khả năng đậu thai cao. Đàn ông khi quan hệ phải mất chừng 2-5 ngày để phục hồi chất lượng và số lượng tinh trùng nên trước ngày rụng trứng nên kiêng chừng 5 ngày.

Xem thêm: Có nên quan hệ trước hôn nhân – Bạn nghĩ gì về điều này?

Mua trang phục gợi cảm tại Hana Lady

Liệu đấng nam nhi nào lại từ chối lời mời “tạo em bé” khi bạn diện trang phục hết sức quyến rũ này?
Liệu đấng nam nhi nào lại từ chối lời mời “tạo em bé” khi bạn diện trang phục hết sức quyến rũ này?

Có thể bạn cần phải biết thêm một nghệ thuật để khiến chàng ham muốn và yêu cuồng nhiệt hơn đó là cơ thể thơm tho và bộ trang phục thật gợi cảm. Khi bạn xác định muốn có em bé thì nên gợi cảm xúc cho chàng say mê và muốn gần gũi mình nhé. Điển hình là mua những bộ cánh thật đẹp tại Hana Lady có bán, đa dạng các mẫu theo phong cách khác nhau để bạn thay đổi thường xuyên.

Xem thêm: Ngứa dương vật sau khi quan hệ là do đâu?

Bạn biết rồi đấy ngày nào cũng quan hệ có thai không thì câu trả lời là tùy từng trường hợp nhưng khả năng cao là xác suất ít. Chúng ta nên điều chỉnh tần suất quan hệ vừa đủ để tạo sự hưng phấn và vừa phục hồi thể trạng tốt hơn nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Store 1: 184 Lê Văn Sỹ P10 Q.Phú Nhuận

Store 2: 150 Trương Công Định P14 Q.Tân Bình

Phone : 0938.911.394

Email : hanalady1117@gmail.com

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *