Quan hệ chưa xuất tinh có thai không?

Xem thêm nhiều sản phẩm Hana Lady cung cấp qua :
Shopee : https://shp.ee/2ysuprv
Lazada : https://bit.ly/2Ym0FR7

Nhiều khi quan hệ chị em lo lắng vấn đề người đàn ông của mình xuất tinh ngoài có thai được không? Trong các cách tránh thai chị em áp dụng có cách này bên cạnh việc dùng thuốc ngừa thai hay dùng bao cao su. Thực tế câu trả lời cho thắc mắc quan hệ chưa xuất tinh có thai không phải dựa vào nghiên cứu y khoa.

Xuất tinh là gì?

Trước khi đi vào vấn đề quan hệ chưa xuất tinh có thai không, bạn cần hiểu bản chất của nó. Xuất tinh là hiện tượng mà người đàn ông khi quan hệ lúc lên đỉnh thì xuất tinh ra ngoài, trong đó có chất nhờn và tinh trùng. Xuất tinh có thể trực tiếp đi thẳng vào vùng âm đạo của phụ nữ hoặc xuất tinh ngoài. Nếu xuất tinh vào trong cơ thể phụ nữ mà gặp đúng thời gian trứng rụng thì khả năng thụ thai sẽ cao.

Nam giới khi lên đỉnh sẽ xuất tinh
Nam giới khi lên đỉnh sẽ xuất tinh

Nếu quan hệ mà chưa xuất tinh tức là chưa đạt được cực khoái ở người đàn ông nên lượng tinh dịch chưa được phóng ra ngoài cơ thể. Cũng có không ít các trường hợp khi quan hệ mà bạn nam chưa xuất tinh đã nghỉ hiệp, có nhiều nguyên nhân dẫn tới trường hợp này. Có một điều chắc chắn rằng xuất tinh chính là dấu hiệu nhận biết nam giới đã được lên đỉnh và thỏa mãn hoàn toàn cuộc ân ái đó.

Quan hệ chưa xuất tinh có thai không?

Theo suy nghĩ của khá nhiều người khi nam giới xuất tinh lúc lên đỉnh thì khả năng tinh trùng đi theo vào vùng âm đạo gặp trứng mới có thể có thai. Còn việc quan hệ chưa xuất tinh thì không thể có thai được, điều này là không đúng.

Quan hệ chưa xuất tinh vẫn có thể mang thai
Quan hệ chưa xuất tinh vẫn có thể mang thai

Theo nghiên cứu y khoa thì khi nam giới xuất tinh thì có khoảng 40.000.000 đến hơn 400.000.000 tinh trùng được giải phóng ra bên ngoài. Còn trong suốt quá trình quan hệ tình dục thì cơ thể nam giới, cụ thể là dương vật thường tiết ra một chất dịch. Bên trong chất dịch này có thể chứa tinh trùng, tinh trùng đi vào âm đạo mà gặp đúng ngày trứng rụng thì khả năng thụ thai vẫn có.

Do vậy nếu quan hệ mà nam giới chưa xuất tinh thì khả năng khiến bạn nữ có thai vẫn có. Tất cả biện pháp ngừa tránh thai chỉ mang tính chất tương đối chứ không đạt 100% tuyệt đối. 

Xem thêm: Ngày nào cũng quan hệ có thai không?

Một số hiểu lầm về việc thụ thai

Bên cạnh những quan điểm chưa đúng về quan hệ chưa xuất tinh có thai không, không ít người có suy nghĩ sai lầm khác. Hana Lady sẽ nói rõ cho bạn để nắm bắt nhé

Chưa mất trinh là không thể có thai

Ngay cả khi còn trinh, bạn nữ vẫn có thể mang thai
Ngay cả khi còn trinh, bạn nữ vẫn có thể mang thai

Màng trinh ở mỗi người phụ nữ có cấu tạo khác nhau, với màng trinh dày và độ đàn hồi tốt thì vài lần quan hệ tình dục mới bị thủng. Tuy nhiên màng trinh chỉ là lỗ nhỏ và mỏng xíu nên đôi khi chỉ cần dương vật nam giới thâm nhập vào trong vùng âm đạo thì tinh trùng vẫn có thể chui qua lỗ nhỏ của màng trinh để gặp được trứng. Lúc này thì khả năng có thai vẫn có nhé bạn.

Xuất tinh ngoài thì không thể có thai

Xuất tinh ngoài cũng có thể có thai bởi có nhiều trường hợp trong lúc bạn nam đạt cực khoái rồi xuất tinh rồi rút vội ra khỏi âm đạo thì một lượng nhỏ tinh dịch chứa tinh trùng đã sót lại trong âm đạo hoặc ở xung quanh. Tinh trùng đủ khỏe để bơi vào trong tử cung gặp trứng thì vẫn thụ thai như bình thường.

Xem thêm: Có nên quan hệ trước hôn nhân – Bạn nghĩ gì về điều này?

Hana Lady cung cấp đồ chơi người lớn và trang phục sexy

Các cặp đôi muốn giữ lửa hôn nhân hoặc tìm chất xúc tác cho đời sống tình dục thăng hoa thì ghé Hana Lady tham khảo các bộ trang phục ngủ gợi cảm và đồ chơi người lớn hỗ trợ ân ái nhé. Cửa hàng có vô vàn các mẫu sản phẩm đa dạng phong cách, chất lượng cam kết tốt, giá thành phải chăng cùng bảo hành đầy đủ.

Ghé Hana Lady xem sản phẩm hỗ trợ tình dục
Ghé Hana Lady xem sản phẩm hỗ trợ tình dục

Đọc xong bài viết này thì bạn đã nắm được lời đáp cho thắc mắc quan hệ chưa xuất tinh có thai không. Trường hợp nào cũng có xác suất có thai xảy ra nên bạn cũng không nên chủ quan mà hãy có những biện pháp chủ động bảo vệ bản thân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Store 1: 184 Lê Văn Sỹ P10 Q.Phú Nhuận

Store 2: 150 Trương Công Định P14 Q.Tân Bình

Phone : 0938.911.394

Email : hanalady1117@gmail.com

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *