Ngừng đặt thuốc bao lâu thì được quan hệ tình dục?

Xem thêm nhiều sản phẩm Hana Lady cung cấp qua :
Shopee : https://shp.ee/2ysuprv
Lazada : https://bit.ly/2Ym0FR7

Phụ nữ dễ gặp nhiều vấn đề về vùng âm đạo bị viêm nhiễm cần phải chữa trị ngay. Một trong các cách điều trị là đặt thuốc vào vùng kín để tiêu diệt vi khuẩn, nấm gây hại. Nhiều chị em thắc mắc ngừng đặt thuốc bao lâu thì được quan hệ tình dục bình thường. Hanalady.com sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc này trong bài viết nhé.

Đặt thuốc phụ khoa có nên quan hệ tình dục hay không?

Khi bị viêm nhiễm phụ khoa thì nhiều chị em đi thăm khám bác sĩ chỉ định đặt thuốc trị viêm. Theo đó việc đặt thuốc sẽ đúng liều, đúng thời gian theo chỉ dẫn của bác sĩ mới giúp chị em khỏi bệnh. Hiệu quả của từng đợt điều trị tùy thuộc vào cơ địa người dùng và tình trạng bệnh ra sao.

Lúc đặt thuốc phụ khoa thì không nên quan hệ tình dục
Lúc đặt thuốc phụ khoa thì không nên quan hệ tình dục

Trong thời gian đặt thuốc thì nhiều người có thắc mắc liệu có quan hệ tình dục được hay không? Thực tế khi chị em đi thăm khám thì bác sĩ đưa thuốc cũng đã có hướng dẫn điều này. Đó là khi đặt thuốc chị em không nên quan hệ tình dục kể cả có sử dụng biện pháp an toàn là bao cao su. Nguyên do là đây:

Khả năng khiến bệnh nặng hơn

Viêm nhiễm là do vùng kín bị nhiễm nấm, vi khuẩn hoạt động lại làm tổn thương cơ thể nhạy cảm. Do đó nếu cậu bé của nam giới liên tục đi vào cọ xát với vùng kín tạo nhiều kẽ hở cho vi khuẩn tấn công làm viêm nặng hơn, cô bé cũng đau rát nữa.

Bệnh dễ tái phát

Việc ngừng đặt thuốc bao lâu thì được quan hệ sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị
Việc ngừng đặt thuốc bao lâu thì được quan hệ sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị

Bệnh phụ khoa có khả năng lâu cho bạn tình và sau đó nếu tiếp tục bị thì có thể bạn tình sẽ lây ngược lại cho bạn. Quan hệ tình dục thời kỳ viêm nhiễm khiến bệnh lâu khỏi hơn.

Giảm hiệu quả sử dụng thuốc

Quan hệ tình dục lúc phụ nữ bị viêm nhiễm làm giảm hiệu quả của thuốc đặt đáng kể. Từ đó làm gián đoạn việc điều trị bệnh và khó cho việc làm khỏi hẳn bệnh.

Xem thêm: Phụ nữ sinh xong bao lâu thì quan hệ được?

Tăng khả năng mắc bệnh tình dục khác

Quan hệ tình dục khi bị viêm nhiễm trong tình trạng không sạch sẽ còn tạo điều kiện mắc thêm các căn bệnh khác. Cụ thể như Sùi mào gà, lậu, giang mai, Chlamydia,…

Ngừng đặt thuốc bao lâu thì được quan hệ tình dục được?

Sau khi ngừng đặt thuốc khỏi bệnh thì chị em được quan hệ
Sau khi ngừng đặt thuốc khỏi bệnh thì chị em được quan hệ

Đặt thuốc phụ khoa trị viêm nhiễm và bệnh thì bác sĩ sẽ kê đơn theo thời gian nhất định. Tùy vào loại bệnh và tình trạng đang ở mức độ nào mà bác sĩ sẽ đưa ra lộ trình trị bệnh khác nhau, dao động từ 7 – 15 ngày từng đợt. Lúc ngừng đặt thuốc điều trị thì phụ nữ có thể quan hệ tình dục hoàn toàn bình thường.

Thế nhưng để bệnh khỏi hẳn đỡ gây thêm tổn thương khác và ngừa bệnh quay lại thì chị em nên tới cơ sở y tế tái khám sau khi ngừng đặt thuốc đã. Nếu cơ thể hoàn toàn ổn mới quan hệ với người ấy, còn vùng kín vẫn còn sót lại vi khuẩn thì lại chuyển sang các điều trị khác cho khỏi hoàn toàn.

Xem thêm: Quan hệ bằng miệng có thai không?

Hana lady cung cấp đồ ngủ đẹp

Sau khi xác định được thời gian ngừng đặt thuốc bao lâu thì được quan hệ, chị em nên chuẩn bị tinh thần và chăm chút bản thân hơn để cơ thể lúc nào cũng thơm và quyến rũ. Hãy tới Hana Lady để chuẩn bị những bộ trang phục thật gợi cảm và tôn lên vóc dáng bốc lửa của bạn để không làm nguội tình cảm vợ chồng nhé.

Tới Hana lady mua đồ ngủ đẹp
Tới Hana lady mua đồ ngủ đẹp

Bạn đã hoàn toàn trả lời được câu hỏi ngừng đặt thuốc bao lâu thì được quan hệ tình dục được rồi. Cơ thể khỏe mạnh, thơm tho thì chị em sẽ sẵn sàng yêu chiều người đàn ông của mình thôi. Và đừng quên tô điểm cho mình thật xinh với những phục trang gợi cảm của Hana Lady nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Store 1: 184 Lê Văn Sỹ P10 Q.Phú Nhuận

Store 2: 150 Trương Công Định P14 Q.Tân Bình

Phone : 0938.911.394

Email : hanalady1117@gmail.com

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *