ONS là gì? ONS thường được dùng khi nào?

Xem thêm nhiều sản phẩm Hana Lady cung cấp qua :
Shopee : https://shp.ee/2ysuprv
Lazada : https://bit.ly/2Ym0FR7

Trên những ứng dụng hẹn hò vô cùng nổi tiếng như Tinder, Facebook, Zalo… Chắc hẳn bạn sẽ thường thấy những thuật ngữ như FWB, ONS, 419, 429, 420, SGBB, SGDD, PGA, PGB. Rất nhiều bạn thắc mắc không biết ONS là gì? ONS thường được dùng khi nào? Tham khảo bài viết sau của Hana Lady để biết thêm chi tiết bạn nhé!

ONS là gì?

ONS là từ viết tắt của từ tiếng Anh One Night Stand, khi dịch sang tiếng Việt được hiểu là tình một đêm. Tức là những mối quan hệ chỉ duy trì một đêm. Tuy nhiên, mối quan hệ này cũng có thể kéo dài thành 2 đêm, 3 đêm hoặc nhiều hơn. Nhưng chỉ gặp nhau để thực hiện chuyện chăn gối mà không làm bất cứ điều gì khác. 

Thông thường ONS hay xảy ra ở những nơi như quán bar, vũ trường… Thường 2 người làm “chuyện ấy” với nhau nhưng không hề có sự trao đổi về tiền bạc. Có thể nói là 2 người đến với nhau hoàn toàn tự nguyện. Ngoài ra, để tránh phiền thức 2 người thường không xin số điện thoại. Thậm chí không trao đổi bất kỳ phương thức liên lạc nào. 

Ngoài ONS, chúng ta còn gặp thêm những thuật ngữ khác như FWB và GWTF. Trong đo GWTF cũng mang ý nghĩa có phần tương đồng. Từ này là viết tắt của Go With The Flow, được hiểu một cách nôm na là “anh trai mưa”. Còn FWB trong tiếng Anh có nghĩa là Friends With Benefits. Được định nghĩa là mối quan hệ không có sự ràng buộc chủ yếu là để giải tỏa nhu cầu sinh lý. 

ONS là từ viết tắt của từ tiếng Anh One Night Stand
ONS là từ viết tắt của từ tiếng Anh One Night Stand

ONS thường được dùng khi nào?

Thuật ngữ này được dùng khi các đối tượng ở trong một mối quan hệ đã sẵn sàng để bước vào quan hệ tình cảm nhưng không hứa hẹn lâu dài. Người trong cuộc hoàn toàn có thể sở hữu thêm một mối quan hệ khác. Điều này là để có thể tìm kiếm được người phù hợp hơn. Thực tế, ONS mang ý nghĩa nhẹ nhàng hơn GWTF rất nhiều. GWTF khi đối tượng sẵn sàng để bỏ thời gian và công sức để duy trì mối quan hệ này. 

ONS thường được dùng khi bạn có nhu cầu tình dục nhưng lại không muốn gắn bó lâu dài. Chính vì thế 2 người không có nhu cầu trau dồi tình cảm hay mất công hẹn hò, tìm hiểu. Mỗi lần gặp nhau chỉ với mục đích chính là làm “chuyện ấy”. Có thể gặp nhau từ 1 đến 2 lần, một số người thậm chí duy trì mối quan hệ ONS trong vài năm. Nhưng hầu hết mối quan hệ ONS chỉ trong một đêm và nói lời tạm biệt không bao giờ gặp lại nhau. 

ONS được dùng khi có nhu cầu tình dục nhưng không muốn gắn bó lâu dài.
ONS được dùng khi có nhu cầu tình dục nhưng không muốn gắn bó lâu dài.

FWB, 419 và ONS có giống nhau không?

Ngoài cụm từ ONS, chắc hẳn nhiều người cũng đã được nghe qua những cụm từ lóng khác như 419 và FWB. Trong đó, 419 theo tiếng Anh là Four One Night – đồng âm với For One Night. Thuật ngữ này cũng mang ý nghĩa là tình một đêm. Còn FWB – Friends With Benefits cũng có ý nghĩa tương đồng. Tức là quan hệ đang ở trên mức tình bạn nhưng lại dưới mức tình yêu. 

Sự giống nhau giữa FWB, 419 và ONS chính là sự bất ổn định, kém bền vững. Hai bên chỉ quan tâm đến những lợi ích về mặt khoái cảm thể xác. Tuy nhiên, FWB thường sẽ lâu dài hơn và giống như một trò chơi. Trong khi đó, 419 và ONS chỉ đơn giản là mối tình trong một đêm. Hai người thực tế chỉ qua lại với nhau duy nhất một lần ở trong đời. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM >> ĐỒ NGỦ QUYẾN RŨ GIÁ RẺ

FWB thực tế cũng có sự gắn bó ít nhiều, thậm chí hai người cùng đối xử tốt và hay liên lạc với nhau. Thế nhưng ONS lại ở tầm thấp hơn rất nhiều, một số người còn lên án mối quan hệ này. Bởi hai người chỉ gặp nhau và làm tình với nhau một lần duy nhất. Sau đó cả hai không còn liên quan hay thậm chí cũng không liên lạc với nhau nữa. 

FWB, 419 và ONS có sự tương đồng với nhau
FWB, 419 và ONS có sự tương đồng với nhau

Rơi vào tình yêu với ONS là cấm kỵ

So với FWB thì việc yêu một người đã qua “một đêm duy nhất” với mình có xác suất vô cùng thấp. Thế nhưng, không vì thế mà chuyện này sẽ không có khả năng xảy ra. Việc “xập xình” cùng đối phương rõ ràng sẽ mang đến cho cả hai ít nhiều những cảm xúc. Thậm chí một số cô nàng còn kêu tên các chàng khi lên đến cao trào của khoái cảm. 

Xem thêm >> Một số dấu hiệu buổi hẹn hò thất bại

Tuy nhiên tất cả những điều này cũng không thể chứng minh được hai người có mối quan hệ lâu dài với nhau. Vì thế tốt nhất bạn không nên lún sâu và trường hợp là người tình cảm thì đừng dấn thân vào mối quan hệ này. Sau khi hơi men tan đi thì hai người sẽ trở nên xa lạ. Những cảm xúc nhất thời thì mãi mãi cũng chỉ là nhất thời. 

Rơi vào tình yêu với ONS là cấm kỵ
Rơi vào tình yêu với ONS là cấm kỵ

Lời kết

Thông qua bài viết trên đây Hana Lady đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc ONS là gì và ONS thường được dùng khi nào. Thực tế, ONS không được khuyến khích nhưng lại được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, nhất là cánh mày râu. Hiện nay, việc ONS tại Việt Nam còn chưa mấy phổ biến. Đơn giản bởi ở nước ta còn có nhiều tệ nạn cùng việc trọng nam khinh nữ. Vì thế phụ nữ thường bị thiệt khi ở trong mối quan hệ này. 

Thông tin liên hệ :
Store 1: 184 Lê Văn Sỹ P10 Q.Phú Nhuận
Store 2: 150 Trương Công Định P14 Q.Tân Bình
Phone : 0938.911.394

Related Post