Quan hệ lần đầu có mang thai không?

Xem thêm nhiều sản phẩm Hana Lady cung cấp qua :
Shopee : https://shp.ee/2ysuprv
Lazada : https://bit.ly/2Ym0FR7

Có không ít bạn nữ khi quan hệ tình dục lần đầu hết sức hoang mang và tự hỏi liệu quan hệ lần đầu có mang thai không? Vì sao người khác quan hệ nhiều lần mới trúng mà bạn quan hệ đúng lần đầu lại đậu thai? Để giải đáp cho câu hỏi này thì bài viết của hanalady.com sẽ cho bạn thông tin trả lời nhé.

Quan hệ lần đầu có mang thai không?

Thắc mắc nhỏ của nhiều chị em là quan hệ lần đầu có thai hay không, điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi đây chính là kiến thức tình dục và sinh sản ai cũng nên hiểu. Nếu chị em trước giờ nghĩ quan hệ tình dục lần đầu tiên không thể có thai được đâu thì đó là sai lầm, hoàn toàn có khả năng đậu thai nếu đáp ứng được điều kiện.

Không ít chị em thắc về việc quan hệ lần đầu có mang thai không
Không ít chị em thắc về việc quan hệ lần đầu có mang thai không

Đó là bạn nữ và bạn nam khi quan hệ tình dục trong lần đầu tiên không sử dụng bất cứ biện pháp tránh thai nào thì khả năng đậu thai hoàn toàn có, thậm chí là cao. Và sau đây Hana Lady sẽ đưa ra cho bạn các trường hợp cụ thể:

Lần đầu quan hệ có khả năng mang thai cao 

Các bạn gái lần đầu quan hệ tình dục thì có nghĩa là lúc màng trinh bị rách ra và cơ thể cũng làm quan với trái cấm. Có thể nói cơ thể phụ nữ lúc này rất nhạy cảm nên khả năng tinh trùng mà đi vào bên trong tử cung nếu đúng ngày trứng rụng thì đậu thai là hoàn toàn khó tránh khỏi.

Chưa kể người quan hệ lần đầu chưa có kinh nghiệm phòng tránh thai. Các bạn gái có thể để yên cho bạn trai dẫn dắt, có thể bạn nam cũng hạnh phúc và muốn trải nghiệm ngọt ngào nhất nên không dùng biện pháp tránh thai như bao cao su thì đậu thai cũng dễ hiểu.

Quan hệ lần đầu có mang thai không tùy thể trạng của mỗi người

Mỗi người phụ nữ thì khả năng sinh sản sẽ khác nhau, có người cơ thể dễ có thai, có người thì phải sau nhiều lần quan hệ mới có. Do đó chị em không nên xem nhẹ quan hệ lần đầu là tránh thai được nhé. Nếu chưa có ý định có em bé thì tốt hơn hết nên trang bị các biện pháp tránh thai.

Xem thêm: Quan hệ chưa xuất tinh có thai không?

Biện pháp phòng ngừa có thai ngoài ý muốn

Với cặp đôi muốn tránh thai trong lần quan hệ đầu tiên thì phải trang bị đủ kiến thức sức khỏe và bảo vệ cơ thể. Sau đây là những cách thức tránh thai hữu hiệu để bạn lựa chọn áp dụng nhé

Sử dụng bao cao su

Một biện pháp tránh thai hữu hiệu chính là dùng bao cao su, các cặp đôi muốn phòng thai thì bạn nam chịu khó mua sản phẩm chính hãng. Chưa kể bao cao su còn giúp phòng ngừa khả năng lây nhiễm bệnh tật qua đường tình dục.

Dùng bao cao su tránh thai an toàn
Dùng bao cao su tránh thai an toàn

Tính ngày rụng trứng

Chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ đều thì có thể tính toán được thời gian rụng trứng. Bạn có thể tính xác suất ngoài ngày trứng rụng để quan hệ tình dục thì có thể ngừa được thai hiệu quả. Thường thì ngày trước khi có kinh nguyệt và bỏ xa ngày rụng trứng thì quan hệ tình dục vô tư.

Cụ thể chị em có chu kỳ kinh đều nhưng vòng kinh bị ngắn hoặc dài hơn thời điểm 28 – 32 ngày thì quan hệ trong 7 ngày trước khi chu kỳ kinh diễn ra là được. Mỗi người có cơ địa khác nhau nên chị em chịu khó quan sát biểu hiện cơ thể.

Xem thêm: Ngày nào cũng quan hệ có thai không?

Hana Lady cung cấp đồ chơi người lớn và đồ ngủ gợi cảm

Tại Hana Lady có bán những trang phục ngủ, ở nhà cực kỳ xinh xắn cho các bạn ghé lựa chọn. Một trong những cách khiến tình cảm của đôi bạn bền chặt, nàng luôn ngọt ngào, thơm tho trong mắt chàng là chăm sóc bản thân thật tốt. Do vậy bạn đừng quên sắm cho tủ quần áo nhiều bộ đồ sexy, biến hóa bản thân đa phong cách khiến chàng bất ngờ và đắm say.

Tới Hana Lady mua đồ ngủ đẹp
Tới Hana Lady mua đồ ngủ đẹp

Thắc mắc quan hệ lần đầu có mang thai không đã được giải thích cụ thể ở phần nội dung bên trên. Quan trọng là đôi bạn muốn có em bé hay phòng tránh không có bé thì nên học thêm các kiến thức về sinh sản để đảm bảo tốt cho sức khỏe và tương lại nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Store 1: 184 Lê Văn Sỹ P10 Q.Phú Nhuận

Store 2: 150 Trương Công Định P14 Q.Tân Bình

Phone : 0938.911.394

Email : hanalady1117@gmail.com

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *