Tố Nữ kinh là gì? Nguồn gốc của Tố nữ kinh như thế nào?

Xem thêm nhiều sản phẩm Hana Lady cung cấp qua :
Shopee : https://shp.ee/2ysuprv
Lazada : https://bit.ly/2Ym0FR7

Trên thực tế chuyện phòng the rất nhạy cảm nên có vô cùng ít tác phẩm khai thác chủ đề này. Và Tố Nữ kinh là một trong những tác phẩm hiếm hoi được biên soạn đầy đủ về chuyện ấy. Trước kia cuốn sách chỉ được truyền tay nhau bởi vua chúa và quý tộc Trung Quốc. Tuy nhiên Tố Nữ kinh là gì? Nguồn gốc của Tố nữ kinh như thế nào? Hana Lady sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời thông qua bài viết sau đây nhé!

Tố Nữ Kinh là gì?

Tố Nữ Kinh là một bộ sách vô cùng quý hiếm bàn về chuyện phòng the. Trên thực tế tác phẩm này đã được cất giấu trong nhiều năm tại hoàng cung của Trung Quốc. Trước kia Tố Nữ kinh chỉ được lưu truyền trong giới quý tộc cũng như các đời vua chúa. Dân thường hầu như không biết đến sự có mặt của cuốn sách này. Nếu có biết thì cũng khó lòng tiếp cận được tác phẩm. 

Tố Nữ kinh là gì
Tố Nữ Kinh là một bộ sách vô cùng quý hiếm bàn về chuyện phòng the

Điều này cũng khá dễ hiểu bởi quan niệm về vấn đề phòng the của người Á Đông nhìn chung vô cùng khắt khe. Thêm nữa, vào thời đó sự phân biệt về giai cấp cũng vô cùng rõ nét. Chính vì thế cuốn sách này dù mang đến rất nhiều giá trị cho người đọc nhưng luôn phải lưu truyền trong bí mật. Nếu như đem so sánh với những tác phẩm bàn về phòng the như Kamasutra, Ngọc Phòng Bí Kiếp hay Xuân Cung Họa thì Tố Nữ kinh vượt trội hơn hẳn. Kể cả kiến thức hay nội dung, giá trị nghệ thuật cũng được đánh giá rất cao. 

Cuốn sách bàn về 4 vấn đề chính là: 

  • Yếu tố âm dương ngũ hành trong các hoạt động tình dục. 
  • Yếu tố thể chất – sức khỏe trong nghệ thuật phòng the.
  • Tổng hợp phương pháp kích thích dành cho cả nam và nữ. 
  • Những cách bồi bổ cũng như rèn luyện được khả năng chăn gối. 
Tố Nữ Kinh là gì
Tố Nữ Kinh là gì? Tố Nữ Kinh là một bộ sách vô cùng quý hiếm bàn về chuyện phòng the

Nguồn gốc của Tố Nữ Kinh như thế nào? 

Tố Nữ kinh được biên soạn bởi một người phụ nữ tên là Tố Nữ, chính vì thế cuốn sách mới mang tên này. Tuy nhiên đây chỉ là tên giả của nàng, bởi xã hội phong kiến Trung Quốc xưa kia vô cùng nhạy cảm và có nhiều quy định khắt khe. Nhất là những vấn đề xoay quanh chuyện phòng the lại càng dễ bị lên án và cho là suy đồi đạo đức. Vì thế một cuốn sách nói về những kỹ thuật phòng the dành cho nữ chắc chắn sẽ bị cấm đoán. 

Vì lẽ đó mà một người phụ nữ tường tận nghệ thuật phòng the rồi trở thành người cố vấn cho dàn hậu cung của Hoàng Thượng là một chuyện vô cùng kinh thiên động địa. Nàng Tố Nữ đã tổng hợp những kinh nghiệm, những bí quyết của mình trong cuốn sách Tố Nữ kinh. Thế nhưng dù tác phẩm mang đến nhiều giá trị cho con người thì vẫn bị cấm đoán và chỉ được  lưu truyền bên trong cánh cửa Tử Cấm Thành hàng trăm năm qua.

Tố Nữ kinh được biên soạn bởi một người phụ nữ tên là Tố Nữ
Tố Nữ kinh được biên soạn bởi một người phụ nữ tên là Tố Nữ

Xem thêm: Các mẫu đồ ngủ Cosplay hầu gái, cổ trang gợi cảm

Cần chuẩn bị những gì để tiếp thu Tố Nữ Kinh?

Tố Nữ kinh là gì? Là một cuốn sách nói về nghệ thuật phòng the. Có lẽ vì thế mà nhiều người cho rằng Tố Nữ Kinh là một tập sách mang những thứ đồi trụy và dâm dục. Tác phẩm sẽ hướng con người đến dục vọng và những điều không tốt đẹp. Tuy nhiên đó đều là những suy nghĩ vô cùng sai lầm. Thực tế cho thấy có rất nhiều người vì không am hiểu về tình dục mà đã phải tan cửa nát nhà.

Tố Nữ kinh không phải là một tác phẩm “ong bướm lả lơi trụy lạc”. Nội dung trong cuốn sách là hướng đi, là lẽ sống, là kim chỉ nam, là nhà cố vấn cho đời sống tình dục của đôi lứa thêm phần viên mãn. Chính vì vậy trước khi bắt đầu tìm hiểu về nội dung tốt nhất bạn cần phải có những suy nghĩ thoáng đạt đồng thời mở rộng tư duy. 

Tố Nữ kinh là gì
Cần chuẩn bị những gì để tiếp thu Tố Nữ Kinh

Bên cạnh đó, cẩm nang này theo các chuyên gia đánh giá thì là có khả năng giúp cho đời sống của vợ chồng thêm phần viên mãn và hòa hợp. Trong cuốn sách bàn đến những vấn đề nhạy cảm nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu về tác phẩm này nên trang bị cho mình một tinh thần thoải mái. Trường hợp bạn mang những suy nghĩ cổ hủ và không có thiện cảm về vấn đề tình dục thì tránh không nên đọc. 

Xem thêm >> ĐỒ NGỦ QUYẾN RŨ

Nội dung Tố Nữ Kinh là gì?

Tố Nữ Kinh là gì? Đây là một tác phẩm kinh điển trong văn học Trung Quốc được viết nên bởi nàng Tố Nữ. Sau khi đã tìm hiểu chung về Tố Nữ Kinh chúng ta cùng khám phá chi tiết về nội dung. Cụ thể cuốn sách muốn truyền tải:

Yếu tố âm dương: Con người giống như trời đất cũng có những quy luật rất riêng và việc phòng the cũng không nằm ngoài quy luật đó. Chuyện phòng the cũng cần phải tuân theo những quy luật âm dương – ngũ hành tương sinh tương khắc

Yếu tố sức khỏe: Nếu thuận theo quy luật và bồi bổ thì con người cần có được một sức khỏe vô cùng tốt. Quan hệ đúng cách thì nam sẽ được bổ dương, nữ thì được bổ âm, hai bên sẽ ngày càng khỏe mạnh hơn. Ngược lại nếu thực hiện không đúng thì sức khỏe sẽ bị suy giảm đáng kể, thậm chí cơ thể con người sẽ ngày càng suy nhược.

Các phương pháp kích dục: Bao gồm những phương pháp kích dục dành riêng cho cả nam và cả nữ cùng những kỹ thuật vuốt ve, châm cứu vô cùng đặc biệt.

Tố Nữ kinh là gì
Nội dung cốt yếu của Tố Nữ Kinh

Xem thêm: Các mẫu đồ nội y, quần lọt khe cho nữ

Những đúc kết từ sách Tố Nữ kinh là gì? 

Ngày này tình dục là một trong những bộ môn khoa học mang tính nhân văn cao. Nó sở hữu khả năng chi phối và bao trùm cho ngũ quan của nhân loại. Bên cạnh đó, tinh dục cũng luôn hiện diện và ẩn hiện lung linh khiến cho chúng ta vừa có sự tò mò lại vừa khao khát. Tố Nữ kinh chính là cuốn sách mang đến cho chúng ta biết đỉnh cao của tính dục là nghệ thuật kiềm chế. Đó là văn hóa tình dục được đánh giá cao thượng hơn tất thảy. 

Thêm nữa, bạn cần phải biết rằng Tố Nữ Kinh không phải là một văn hóa phẩm đồi trụy mà là công trình nghiên cứu tầm cỡ. Để có được tác phẩm này rất nhiều người phải cùng tham gia nghiên cứu và đúc kết lại qua hàng trăm năm. Một khi bạn đã quyết định mở lòng để tiếp nhận những tinh hoa có trong cuốn sách thì tức là bạn hoàn toàn thoát ly khỏi những dục vọng tầm thường. 

Sau khi đã hiểu tường tận và tiếp thu được những kiến thức trong bộ sách thì bạn chắc chắn sẽ biết tầm quan trọng của vấn đề tình dục là như thế nào. từ đó bạn sẽ dễ dàng hướng được đến đỉnh cao của văn hóa tình dục và tôn trọng nửa kia hơn. Cả hai cùng hòa hợp, cùng bổ sung cho nhau để tận hưởng được những cảm xúc hoàn mỹ nhất. 

Những đúc kết từ sách Tố Nữ kinh có giá trị lớn 
Những đúc kết từ sách Tố Nữ Kinh có giá trị lớn

Thông qua bài viết trên đây Hana Lady đã chia sẻ cụ thể đến bạn những kiến thức để trả lời câu hỏi Tố Nữ kinh là gì? Nguồn gốc của Tố nữ kinh như thế nào? Đây là một cuốn sách hay và đem lại cho bạn những giá trị về chuyện phòng the thiết thực nhất. Chính vì thế bạn sẽ cải thiện được bản thân và hiểu thêm về vấn đề có phần nhạy cảm này.

Thông tin liên hệ :

Store 1: 184 Lê Văn Sỹ P10 Q.Phú Nhuận
Store 2: 150 Trương Công Định P14 Q.Tân Bình
Phone : 0938.911.394

 

 

 

Related Post