Ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn mang thông điệp gì?

Xem thêm nhiều sản phẩm Hana Lady cung cấp qua :
Shopee : https://shp.ee/2ysuprv
Lazada : https://bit.ly/2Ym0FR7

Nhẫn là món trang sức được yêu thích không chỉ bởi chị em phụ nữ mà ngay cả cánh mày râu cũng thích đeo nhẫn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được thông điệp ngầm trong việc đeo nhẫn. Vậy ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn là gì? Thông điệp ẩn giấu trong từng ngón tay là không giống nhau. Việc đeo nhẫn không chủ đích đôi khi lại gửi những thông điệp sai về bản thân đến cho người khác. Vì vậy, bạn cần biết rõ các ngón tay đeo nhẫn mang ý nghĩa gì. Hãy cùng Hana Lady tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Ý nghĩa của việc đeo nhẫn

Ở nhiều quốc gia trên thế giới, việc đeo trang sức thường phụ thuộc vào phong tục, tập quán. Mỗi nền văn hóa khác nhau lại có những quy định và ý nghĩa khác nhau về việc đeo nhẫn. Ngay từ thời xa xưa, chiếc nhẫn đã có ý nghĩa quan trọng trong đời sống con người.

Từ việc làm trang sức cho phụ nữ, chiếc nhẫn nhỏ bé còn giúp vua chúa, quan chức thể hiện quyền lực và vị trí của mình. Bên cạnh đó, chiếc nhẫn còn được tất cả các nền văn hóa trên thế giới tôn vinh như một chứng nhân quan trọng của tình yêu và hôn nhân.

Không chỉ nằm ở vị trí, hình dạng và chất liệu chiếc nhẫn cũng là lời nhắn nhủ của bạn đến với mọi người xung quanh. Không chỉ hạn chế tình trạng truyền tải nhầm thông điệp, hiểu ý nghĩa của ngón đeo nhẫn cũng giúp bạn có thể đọc vị người khác.

Để lựa chọn nhẫn cưới đẹp không nhất thiết phải là chiếc nhẫn cầu kỳ hay có giá trị cao. Bạn chỉ cần lựa chọn một chiếc nhẫn đẹp và đúng với ý nghĩa của ngón tay đeo nhẫn. Đây mới là sự lựa chọn tuyệt vời.

Ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn là gì?

Ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn là gì?

>>> Xem ngay: Da ngón tay bị thâm đen biểu hiện của bệnh gì?

Ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn

Ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn là hoàn toàn khác nhau và rất dễ bị người khác hiểu lầm. Chính vì vậy, việc lựa chọn ngón đeo nhẫn phù hợp sẽ là thông điệp gửi gắm đến tất cả mọi người. Ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn cụ thể như sau:

Đeo nhẫn ở ngón cái

Đối với ngón cái, dù là tay trái hay tay phải thì ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn vẫn giống nhau. Nhẫn đeo ở ngón cái thường có thiết kế bản lớn và họa tiết cầu kỳ, đính đá to và được làm bằng chất liệu như vàng, bạc, cẩm thạch. Điều này thường thể hiện sự tự tin và quyền lực.

Những người ở địa vị cao, chức vụ cao thường rất thích đeo nhẫn ở ngón tay này. Thậm chí họ còn đặt riêng những mẫu nhẫn độc đáo, thể hiện tính cách của riêng chủ nhân đeo nhẫn.

Đeo nhẫn ngón trỏ

Việc đeo nhẫn ở ngón giữa, ngón áp út thể hiện và thông báo cho tất cả mọi người đã có người yêu. Tuy nhiên, trái ngược lại việc đeo nhẫn ngón trỏ nhầm thông báo ngầm cho mọi người biết mình đã sẵn sàng cho một mối quan hệ.

Nếu bạn đeo nhẫn ở ngón trỏ tay phải thể hiện rằng người đó đang đi tìm người yêu hoặc chờ đợi người yêu ở phương xa trở về. Còn nếu đeo nhẫn ở ngón trỏ tay trải ngầm biểu hiện họ đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới.

Mỗi ngón đeo nhẫn đều mang ý nghĩa khác nhau

Mỗi ngón đeo nhẫn đều mang ý nghĩa khác nhau

>>> Xem ngay: Quan hệ xong hôm sau ra máu là bị làm sao?

Đeo nhẫn ở ngón giữa

Những đối tượng đeo nhẫn ở ngón giữa ngầm thông báo cho tất cả mọi người biết mình là “hoa đã có chủ”. Thông thường, phụ nữ thường đeo nhẫn trơn hoặc nhẫn đính đá bằng vàng, bạc ở ngón giữa tay phải. Đây chính là cách “khoe khéo” với tất cả mọi người xung quanh rằng bạn đã có người thương, có chồng sắp cưới.

Nếu bạn đeo nhẫn ở ngón giữa phía tay trái thì lại mang ý nghĩa hoàn toàn ngược lại. Người phụ nữ đang đeo nhẫn ở ngón này hẳn là đang yêu đơn phương và không dám nói ra.

Đeo nhẫn ngón áp út

Nếu bạn thắc mắc không biết nên đeo nhẫn cưới ngón tay nào và ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn thì bạn nên tìm hiểu. Chiếc nhẫn có họa tiết đính đá nhỏ thể hiện rằng bạn đang vô cùng hạnh phúc và đắm mình trong “quả ngọt” của tình yên.

Điều này lý giải vì sao ngón áp út thường được lựa chọn là ngón đeo nhẫn cưới. Ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn cưới đang thể hiện rằng bạn ở trong mối quan hệ ổn định, hạnh phúc. Mặc dù vậy, nếu kiểu dáng nhẫn khác nhau cũng thể hiện thông điệp không giống nhau.

Nếu cùng đeo nhẫn ở ngón áp út nhưng họa tiết khác nhau, được làm bằng chất liệu vàng, bạch kim sẽ cho thấy bạn đã có gia đình. Ngược lại, họa tiết đa dạng thì thể hiện bạn đang chuẩn bị kết hôn.

Đeo nhẫn ngón áp út thể hiện là "hoa đã có chủ"

Đeo nhẫn ngón áp út thể hiện là “hoa đã có chủ”

>>> Xem ngay: Những tư thế quan hệ an toàn trong ngày đèn đỏ.

Đeo nhẫn ngón út

Ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn là gì? Đeo nhẫn ngón út cho thấy bạn vừa trải qua cú sốc về mặt tình cảm. Bạn không muốn tiếp tục yêu đương trong thời gian này. Nếu bạn đeo nhẫn ở ngón út tay trái muốn gửi gắm thông đẹp độc thân muôn năm.

Trên đây, Hana Lady đã chia sẻ cho bạn biết ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn. Mỗi ngón đeo nhẫn khác nhau đều mang thông đẹp không giống nhau muốn gửi gắm đến cho tất cả mọi người.

Store 1: 184 Lê Văn Sỹ P10 Q.Phú Nhuận

Store 2: 150 Trương Công Định P14 Q.Tân Bình

Phone : 0938.911.394

Email : hanalady1117@gmail.com

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *