Kamasutra là gì? Những tư thế quan hệ trong Kamasutra

Xem thêm nhiều sản phẩm Hana Lady cung cấp qua :
Shopee : https://shp.ee/2ysuprv
Lazada : https://bit.ly/2Ym0FR7

Nếu tìm hiểu về những tác phẩm liên quan đến chuyện phòng the chắc chắn không thể bỏ qua Kamasutra. Đây là cuốn sách cổ đem lại cho người đọc những kiến thức bổ ích về tình dục. Tuy nhiên Kamasutra là gì? Những tư thế quan hệ trong Kamasutra như thế nào? Để có được đáp án cho những câu hỏi này bạn hãy theo dõi cụ thể trong bài viết sau của Hana Lady nhé!

Kamasutra là gì?

Kamasutra là tên gọi của cuốn sách cổ đến từ đất nước Ấn Độ. Nội dung của tác phẩm chủ yếu nói về tình dục và được viết bằng tiếng Phạn. Trong đó có khoảng 7 phần với khoảng tầm 1250 khổ thơ. Người tạo ra tác phẩm này chính là thiền sư Bà La môn Mallanaga Vatsyayana. Ông bắt đầu viết vào khoảng thế kỷ III.

Theo tiếng Phạn, Kamasutra là từ ghép nối bởi hai chữ cái là Kamadeva và Sutra. Trong đó, Kamadeva là tên vị thần tình yêu về thể xác trong những câu chuyện cổ của người Ấn. Còn Sutra mang ý nghĩa là một châm ngôn hay kinh thánh. Vậy nên Kamasutra có ý nghĩa là kinh tình dục hay châm ngôn hoan lạc. Bộ kinh được biên soạn dựa trên nhiều luận bàn ở thời điểm trước công nguyên cho tới thế kỷ thứ III. 

Nội dung cuốn sách này chủ yếu bàn về những tư thế tình dục và lời khuyên về mong muốn của bạn tình về kích thước bộ phận nhạy cảm. Bên cạnh đó, cuốn sách chỉ dẫn tường tận các bước quan hệ hay thời điểm ham muốn đến tột cùng. Ngoài ra, sách cũng sở hữu nhưng bàn luận khá sâu sắc về thất bại trong quan hệ. 

Kamasutra là gì? Kamasutra là tên gọi của cuốn sách cổ đến từ đất nước Ấn Độ
Kamasutra là gì? Kamasutra là tên gọi của cuốn sách cổ đến từ đất nước Ấn Độ

Xem thêm >> ĐỒ COSPLAY SEXY

Vấn đề được đề cập trong Kamasutra là gì? 

Rất nhiều bạn thắc mắc vấn đề được đề cập trong Kamasutra là gì? Cuốn sách này không chỉ đề cập đến tính dục mà còn nhiều vấn đề trong cuộc sống. Đó là mối quan hệ trong gia đình và không thể thiếu vai trò của người phụ nữ trong hôn nhân. Thêm nữa, trong cuốn sách tác giả cũng đã dành rất nhiều thời gian để viết về tình dục. 

Tất nhiên sẽ có sự thỏa mãn hay không thỏa mãn cho những nhu cầu này. Tuy nhiên nếu không được thỏa mãn con người sẽ rất khác. Thiếu tình dục thì cuộc sống sẽ không còn nhiều điều thú vị, không còn những vui vẻ. Khi đã đọc qua Kamasutra bạn mới có thể nhận thấy tình dục chính là một môn nghệ thuật chân chính. Tác phẩm chính là sợi dây gắn kết hoàn hảo 2 người với nhau, nó làm cho cuộc sống của vợ chồng thêm phần hạnh phúc. 

Cuốn sách còn mô tả chi tiết những kiểu quan hệ vào các thời điểm khác nhau. Tư thế như thế nào và vai trò của nam và nữ trong quá trình quan hệ tình dục ra sao. Cùng với đó là những tác dụng của việc kích thích, dạo đầu… những điều đó nhằm thỏa mãn khoái cảm của đôi bên. Vì thế có thể nói đây chính là cuốn sách gối ở đầu giường cho những cặp vợ chồng. 

Cuốn sách này không chỉ đề cập đến tính dục mà còn nhiều vấn đề trong cuộc sống
Cuốn sách này không chỉ đề cập đến tính dục mà còn nhiều vấn đề trong cuộc sống

Tư thế quan hệ tình dục trong Kamasutra

Các tư thế quan hệ tình dục trong Kamasutra là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Vậy Kamasutra bàn về những tư thế tình dục nào? Cụ thể các tư thế trong Kamasutra như sau và bạn sẽ tìm được lời giải Kamasutra bao nhiêu thế nha

Piditaka

Người nữ sẽ đứng lên lưng rồi kéo đầu gối về phía ngực và gác chân lên người nam khi anh ta quỳ trước mặt. Đặt tấm nệm ở dưới lưng cô gái nhằm nâng cô cao hơn để tạo được sự kích thích tuyệt đối. Một đầu gối của người nam sẽ đặt hai bên hông, cô gái sẽ vừa khít với lòng chàng trai khi chàng quỳ trước cô rồi nâng hông cô lên đùi anh. Khi anh cho vào cô sẽ nhận được sự vừa khít vì âm đạo bị thu hẹp tối đa. 

Sthitarata

Đây là tư thế tình dục được thực hiện khi đứng và cả hai cần phải sử dụng một chút sức mạnh của mình. Sau khi chống đỡ vào bức tường thì người đàn ông tiến hành nâng người nữ lên dương vật của mình bằng cách khóa tay ở phía dưới mông cô. Khi vào được vị trí thì cô nắm chặt lấy cơ bắp đùi và cuốn hai chân quanh eo rồi vòng tay dưới eo. Tư thế tình dục này rất tốt cho những buổi làm tình ngắn vì rất khó có thể duy trì trong thời gian dài. 

Jrimbhitaka

Sau khi nằm ngửa người nữ sẽ tiến hành dang thật rộng hai chân của mình để tạo thành hình chữ V. Với phần đầu gối đặt ở hai bên hông cô gái chàng trai sẽ quỳ xuống và nằm lấy tay nhằm mục đích đỡ một phần trọng lượng cơ thể khi đẩy thật mạnh. Cô gái chắc chắn cũng sẽ nhận được sự chuẩn bị của việc bị chèn ép từ phí trên xuống. 

Dhenuka II

Người nữ sẽ nằm sấp còn phần chân thẳng và hơi xòe. Một khi chàng trai thâm nhập vào bên trong thì cô gái hoàn toàn có thể dùng hai chân để siết thật chặt dương vật. Trong khi đó anh ta tự xoay chuyển cơ thể để đầy dễ dàng hơn. Với vị trí khá hạn chế người nữ có thể đá qua lại để tăng sự cọ xát giữa hai cơ thể. 

Các tư thế quan hệ tình dục trong Kamasutra là vấn đề được rất nhiều người quan tâm
Các tư thế quan hệ tình dục trong Kamasutra là vấn đề được rất nhiều người quan tâm

Lời kết 

Hy vọng những thông tin Hana Lady chia sẻ trên đây giúp bạn có được đáp án cho câu hỏi Kamasutra là gì? Những tư thế quan hệ trong Kamasutra như thế nào? Để có thể gia tăng tình cảm đôi lứa, tình cảm vợ chồng và trang bị cho mình những kiến thức về tình dục thì bạn đừng nên bỏ qua tác phẩm này nhé!

Thông tin liên hệ :

Store 1: 184 Lê Văn Sỹ P10 Q.Phú Nhuận
Store 2: 150 Trương Công Định P14 Q.Tân Bình
Phone : 0938.911.394

Thông tin bổ ích >> Xuân Cung họa là gì? Nội dung của tác phẩm này có gì đặc sắc?

Một điều thú vị là Kamasutra hay bị gõ sai chính tả khi tìm kiếm thành camasutra, hoặc kamasucha. bạn lưu ý tránh lỗi nha!

Related Post